Đánh giá 0xprocessing 2022: Một cổng thanh toán tiền điện tử tuyệt vời

Rate this post

Khi bạn nhận ra rằng bạn cần một giải pháp để chấp nhận và xử lý các khoản thanh toán bằng tiền điện tử, hãy chú ý đến tính bảo mật và chức năng của các nhà cung cấp cung cấp loại dịch vụ này. Ưu tiên cho dịch vụ thuyết phục bạn về hai thuộc tính này. 0xprocessing là một cổng thanh toán tiền điện tử giúp chấp nhận và xử lý tiền kỹ thuật số một cách thuận tiện, an toàn và hiệu quả. Nó được coi là bộ xử lý công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường tiền điện tử hiện nay.

0xprocessing là một dịch vụ non trẻ, nhưng đó chính là điều khiến nó trở nên tuyệt vời, vì nó không ngừng cải tiến và đưa ra các giải pháp hiện đại cho các doanh nghiệp. Trong hai năm làm việc liên tục, 0xprocessing đã cung cấp dịch vụ chấp nhận thanh toán cho hơn 300 khách hàng với doanh số hơn 100.000.000 đô la.

Dưới đây là cách hoạt động của 0xprocessing.

Lựa chọn tài sản tiền điện tử để xử lý

Niềm tin vào độ tin cậy của các đồng tiền kỹ thuật số được chấp nhận là rất quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. 0xprocessing ngày nay có hơn 40 trong số đó, bao gồm:

– BTC;

– BUSD;

– ĐẠI;

– ETH;

– và những người khác.

Và mỗi khách hàng của dịch vụ có khả năng thêm một loại tiền tệ mới để thanh toán, điều kiện chính là sự an toàn của tài sản kỹ thuật số, cũng như sự vắng mặt của nó trong các âm mưu gian lận.

Giải pháp cho vấn đề biến động tiền điện tử

Để tránh vấn đề biến động, 0xprocessing đã triển khai Hệ thống kiểm soát rủi ro biến động tự động hoặc VRCS trong dịch vụ của mình, giúp chuyển đổi các khoản tiền đến thành một trong các loại tiền ổn định được hỗ trợ bởi 0xprocessing:

– USDT (ERC-20, TRC-20, BEP-20);

– BUSD (BEP-20, ERC-20);

– HUSD, TUSD hoặc USDC.

Làm thế nào nó hoạt động? Khi khách hàng đã sẵn sàng thanh toán, một hình thức thanh toán đặc biệt sẽ được tạo trên trang web hoặc nền tảng của bạn với một địa chỉ ví duy nhất chỉ định số tiền và phí mua hàng. Đầu tiên, số tiền được thanh toán sẽ được chuyển đến ví của hệ thống xử lý, nơi các điều khoản thanh toán được kiểm tra. Sau đó số tiền được chuyển vào kho tiền của cửa hàng. Nhưng cho đến khi đó, nếu VRCS được bật, tiền sẽ được chuyển đổi thành stablecoin. Đây là một quá trình khá nhanh chóng.

5 Tính năng chính của 0xprocessing

1) Cơ sở hạ tầng blockchain riêng

Ưu điểm này so với các bộ xử lý tiền điện tử khác đảm bảo an toàn giao dịch, vì không có nguy cơ bị bên thứ ba can thiệp và rò rỉ dữ liệu bí mật của người mua và người bán.

2) Xử lý Web3

Đầu tiên và quan trọng nhất, đó là sự thuận tiện cho khách hàng. Khách hàng của bạn có thể thanh toán cho một sản phẩm hoặc dịch vụ bằng ví Web 3.0 thông qua một tiện ích trên trang web hoặc ví di động của bạn. Bạn cũng có thể thêm thông tin về lượng thanh khoản, giao dịch, v.v. thông qua trình khám phá hoặc giao diện người dùng cho người mua của bạn.

Ngày nay 0xprocessing là nhà cung cấp hệ thống thanh toán tiền điện tử duy nhất trên thị trường đã triển khai thành công tính năng này. Nhờ xử lý Web3 mà doanh nghiệp của bạn có thể nhận được nhiều sự tin tưởng hơn từ khách hàng.

3) Cơ quan xử lý

Xử lý đại lý cho phép bạn tăng mức độ phù hợp với khán giả của mình. Điều đó có nghĩa là gì? Bạn có thể chấp nhận thanh toán ở các quốc gia nơi hệ thống thanh toán như Mastercard hoặc VISA không hoạt động.

Đây là cách hoạt động của tính năng này: đại lý mà bạn tạo tài khoản hoạt động như một trung gian ở các quốc gia đó và thực hiện nhiệm vụ gửi stablecoin vào tài khoản của khách hàng, nạp tiền vào số dư của khách hàng, v.v. Tất cả công việc được đồng bộ hóa thông qua phương thức API, vì vậy bạn luôn được thông báo về những gì đang diễn ra.

4) Thanh toán định kỳ

Với các khoản thanh toán định kỳ bằng 0xprocessing, bạn có thể kiếm tiền mà không cần nỗ lực. Khi khách hàng của bạn đăng ký một dịch vụ, tiền của họ sẽ tự động được trừ vào ví của họ.

Hợp đồng thông minh chỉ định trước khoảng thời gian và số tiền. Điều này mang lại gì cho một thương gia? Nếu bạn muốn có một mối quan hệ vững chắc với những khách hàng trung thành, thì tính năng này hoàn toàn phù hợp với bạn.

5) Ví tĩnh

Một sự tiện lợi khác cho khách hàng của bạn. Trên thực tế, nó cho phép thanh toán một số tiền thông qua ví cá nhân. Địa chỉ, như thường lệ, không thay đổi mọi lúc, nhưng vẫn giữ nguyên. Khách hàng có thể gửi tiền vào Ví tĩnh bất kỳ lúc nào.

Sự kết luận

Chúng tôi đã xem xét các tính năng chính của 0xprocessing và thành thật mà nói, điều đó đã đủ để tích hợp nó. Có rất nhiều bộ vi xử lý trên thị trường, nhưng không phải tất cả chúng đều tốt cho doanh nghiệp và khách hàng. 0xprocessing cung cấp mọi thứ bạn cần để chấp nhận thanh toán tiền điện tử từ khách hàng ở bất kỳ đâu. Ngoài ra, nhờ các giải pháp hiện đại và độc đáo, bạn có thể làm cho hoạt động kinh doanh của mình minh bạch hơn và có thể mở rộng quy mô. Nếu bạn muốn kết nối chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử, thì xử lý 0x là tùy chọn của bạn.

Liên hệ với 0xprocessing:

Trang mạng: http://0xprocessing.com/

Bot Telegram: https://t.me/OxProcessing_botThanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *