Đánh giá Bitcoin [BTC] cơ hội trở lại tăng giá sau…

Rate this post

Bitcoin của [BTC] Hiệu suất 7 ngày đã khiến tiền điện tử tăng 1,78% trên bảng xếp hạng. Trên thực tế, vào thời điểm báo chí, tiền điện tử có giá 20,900 đô la. Điều này gợi ý rằng mặc dù BTC đã tăng giá gần đây, nhưng nó đã phải vật lộn để xây dựng dựa trên sự tăng giá gần đây của nó. Không cần phải nói, vẫn có nguy cơ tiền điện tử giảm xuống dưới $ 20k một lần nữa. Ergo, câu hỏi – Những con bò BTC cuối cùng có thể giữ lại một số quyền kiểm soát không?


Đây là Dự đoán giá của AMBCrypto cho Bitcoin cho 2023-2024


Một nhà phân tích thực hiện

Nhà phân tích TariqDabil của CryptQuant gần đây chỉ ra rằng số lượng giao dịch mã thông báo BTC đã có dấu hiệu tích lũy đáng kể. Theo ông, dấu hiệu cho thấy Bitcoin đã chuyển từ những người nắm giữ yếu thế sang những người nắm giữ có vỏ bọc mạnh mẽ. Sàn giao dịch này ngụ ý rằng sự tồn tại của công tắc là một dấu hiệu tăng giá dài hạn cho Bitcoin.

Thật thú vị, việc đọc chuyển mã thông báo trung bình trong một tuần là 11,54 có thể được hiểu là hiệp định với ý kiến ​​này.

Chuyển mã thông báo bitcoin

Nguồn: CryptoQuant

Ngoài ra, TariqDabil cho rằng thị trường phái sinh cũng có thể đóng góp vào vị thế của nó. Theo tiết lộ, dòng tiền vào thị trường phái sinh Coin Days Destroyed (CDD) đã tăng đột biến hơn bình thường trong vài ngày qua.

Dữ liệu của Glassnode tiết lộ rằng Bitcoin CDD là 4,63 triệu. Điều này ngụ ý rằng một con số ấn tượng tiền xu đã được sử dụng cho các giao dịch kể từ mùa thu vào tháng 8 và tháng 9. Do đó, các nhà đầu tư ngắn hạn có cơ hội tăng giá.

Ngày đồng xu bitcoin bị phá hủy

Nguồn: Glassnode

Trong các phần khác của thị trường phái sinh, lãi suất huy động vốn của Hợp đồng tương lai đã hồi sinh. Nhớ lại rằng các nhà giao dịch Bitcoin đã có chọn chống lại sự tham gia lớn vào thị trường Hợp đồng tương lai. Tuy nhiên, Glassnode tiết lộ rằng những nhà giao dịch này đã quay trở lại thị trường vì tỷ lệ tài trợ vĩnh viễn của Hợp đồng tương lai trên tất cả các sàn giao dịch là 0,003%.

Với tốc độ này, có vẻ như rõ ràng là có một lượng lớn Lãi suất mở. Ngoài ra, việc lựa chọn các vị thế mua có thể thuận lợi hơn so với việc mua bán ngắn hạn.

Tỷ lệ tài trợ hợp đồng tương lai Bitcoin

Nguồn: Glassnode

BTC sẽ duy trì tinh thần lạc quan?

Hơn nữa, có vẻ như cơ hội lấy lại động lực tăng giá của BTC có sự hỗ trợ của các chỉ số khác. Dựa theo Saintly, Dòng tiền trao đổi của Bitcoin là 2,642. Giá trị này có nghĩa là có ít nhà đầu tư sẵn sàng bán hơn, so với con số 8.672 được ghi nhận vào ngày 3 tháng 11. Vì vậy, ít có khả năng sẽ có áp lực bán cao có thể làm giảm giá của BTC.

Một lưu ý khác, lưu lượng tuần hoàn trong một ngày không thể phù hợp với năng lượng trao đổi. Với giá trị của nó ở mức 118.000 vào thời điểm báo chí, các nhà đầu tư có thể cần phải thực hiện nhiều hơn cho mỗi lần lưu hành tiền xu để đảm bảo về một sự trở lại tăng giá. Mặc dù thất bại, nhưng Bitcoin có vị trí tốt để chống lại bất kỳ trò hề nào của người bán và duy trì hiện trạng xanh của nó.

Cung cấp lưu thông bitcoin

Nguồn: Santiment

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *