Đánh giá Conan: Cô dâu Halloween

Rate this post

Lưu ý: Các bài báo KHÔNG “spoil” nội dung phim.

Phát hành vào một dịp đặc biệt – kỷ niệm 25 năm thám tử Conan đã làm anime, cũng là lần thứ 25 Conan “công phá” màn ảnh rộng, Cô dâu Halloween (cỏ khô Thám tử lừng danh Conan: Cô dâu của Halloween) là dự án được khán giả mong đợi, và đã thực sự đáp ứng được kỳ vọng của khán giả.

CONAN phần 25: Tình yêu của Ran bất ngờ bùng nổ giữa hàng loạt tình tiết được đoán trước - Ảnh 1.

Sau cùng, tác giả Gosho Aoyama đã chọn đồn cảnh sát làm “bến đỗ” cho movie 25, thay vì khai thác bộ não phá án của Conan, những cuộc đối đầu với Kaito Kid hay Tổ chức Áo đen. Ngay bây giờ, khán giả của Conan xứng đáng là một mùa vui, thưởng thức với những thước phim gay cấn nhưng không kém phần hài hước, đan xen là những câu chuyện ý nghĩa, cảm động về những kỷ niệm đẹp. Đó là lý do tại sao, mặc dù có nội dung hấp dẫn, nhưng nói chung, Thám tử lừng danh Conan: Cô dâu Halloween đã giảm bớt sự nhốn nháo, “hack não”.

Mạch truyện cảm động, Ran tỏa sáng đúng lúc

Sau bộ phim Đạn đỏ không xuất sắc, Cô dâu Halloween Đó chắc chắn là miếng gạc rất mạnh của thương hiệu thám tử Conan. Lựa chọn tuyến truyện sở cảnh sát cho dự án đặc biệt kỷ niệm 25 năm, đây chắc chắn là một quyết định mạo hiểm nhưng cũng rất cá nhân của Gosho Aoyama và cả ê-kíp.

CONAN phần 25: Tình yêu của Ran bất ngờ bùng nổ giữa hàng loạt tình tiết được đoán trước - Ảnh 2.

Bắt đầu với đám cưới được chờ đợi rất nhiều của Takagi và Sato, Cô dâu Halloween đưa khán giả vào cuộc săn lùng kẻ đánh bom nguy hiểm, kẻ đã gài bom vào cổ Amuro bằng một thủ đoạn bất ngờ. Nội dung lần này có 3 mạch truyện chính: nhóm anh em của Amuro, đội cảnh sát của Megure và tên sát nhân đến từ nước Nga. May mắn thay, các tuyến nội dung đều có cơ hội tỏa sáng.

CONAN phần 25: Tình yêu của Ran bất ngờ bùng nổ giữa hàng loạt tình tiết được đoán trước - Ảnh 3.
CONAN phần 25: Tình yêu của Ran bất ngờ bùng nổ giữa hàng loạt tình tiết được đoán trước - Ảnh 4.

Conan vẫn đóng vai chính, là “nút giao thông” giúp giải mã hàng loạt bí ẩn đan xen giữa các mạch truyện, đồng thời là chất keo giúp gắn kết các nhân vật lại với nhau. Mặt khác, nếu Đạn đỏ từng khiến fan của Ran và Haibara xảy ra “khẩu chiến” sau đó Cô dâu Halloween, hai bên gia đình chắc chắn có thể yên tâm vì cả hai cô gái đều … rất ít đất diễn. Điều này có lý vì nhân vật chính của movie 25 vẫn là Amuro và các cảnh sát.

CONAN phần 25: Tình yêu của Ran bất ngờ bùng nổ giữa hàng loạt tình tiết được đoán trước - Ảnh 5.

Bộ phim này một lần nữa chứng minh cho Conan thấy ai là người đặc biệt nhất, tồn tại như một lẽ tự nhiên trong tâm trí và trái tim cậu.

Bán Đa Sinh

Tuy nhiên, Ran, Haibara, ông Mouri, đội thám tử hay thậm chí là tiến sĩ Agasa vẫn có những chi tiết nổi bật mỗi khi xuất hiện. Đặc biệt với Ran, cô nghiễm nhiên trở thành “liều thuốc tinh thần” giúp Conan tìm ra lời giải cuối cùng. Bộ phim này một lần nữa chứng minh cho Conan thấy ai là người đặc biệt nhất, tồn tại như một lẽ tự nhiên trong tâm trí và trái tim cậu.

CONAN phần 25: Tình yêu của Ran bất ngờ bùng nổ giữa hàng loạt tình tiết được đoán trước - Ảnh 7.

Kẻ giết người rất dễ đoán với những người hâm mộ chân chính

Tuy nội dung khá hấp dẫn nhưng nhìn chung, Thám tử lừng danh Conan: Cô dâu Halloween khá dễ đoán và đơn giản. Đó luôn là điểm chung của những tập phim liên quan đến sở cảnh sát, ưu tiên những pha hành động và rượt đuổi với những tình tiết vụ án hóc búa, gây sốc.

CONAN phần 25: Tình yêu của Ran bất ngờ bùng nổ giữa hàng loạt tình tiết được đoán trước - Ảnh 8.

Lần này, Conan và những cảnh sát quen thuộc bắt tay vào cuộc truy lùng tên tội phạm giấu mặt Plamya. Nguy hiểm là vậy nhưng nếu bạn đã là fan của Conan thì chắc chắn hành trình đi tìm sự thật lần này không còn khó khăn như mọi khi. Như thường lệ, kẻ giết người luôn khó lường nhất nhưng cũng khá sát cánh. Chắc chắn khi nói đến phần giữa của Thám tử lừng danh Conan: Cô dâu HalloweenChắc chắn khán giả đã có câu trả lời cho mình.

CONAN phần 25: Tình yêu của Ran bất ngờ bùng nổ giữa hàng loạt tình tiết được đoán trước - Ảnh 9.

Có một nút thắt có thể đoán trước không có nghĩa là Thám tử lừng danh Conan: Cô dâu Halloween không tốt. Phim phối hợp nhịp nhàng các mạch truyện, từ Amuro và các anh ở học viện cảnh sát đến chuyện tình của cặp đôi Sato – Takagi hay những bí mật thầm kín của Sato về mối tình đầu tên Matsuda Jinpei.

CONAN phần 25: Tình yêu của Ran bất ngờ bùng nổ giữa hàng loạt tình tiết được đoán trước - Ảnh 10.
CONAN phần 25: Tình yêu của Ran bất ngờ bùng nổ giữa hàng loạt tình tiết được đoán trước - Ảnh 11.

Thám tử lừng danh Conan: Cô dâu Halloween sẽ là một bài toán nhẹ nhàng dễ giải cho khán giả nhưng chắc chắn không hề nhàm chán.

Bán Đa Sinh

Nói về sở cảnh sát trong Conan, chắc chắn luôn là một cuộc phiêu lưu đầy cảm xúc, chứa đựng nhiều thăng trầm của quá khứ – những điều đã tạo nên những nhân vật “chất lừ”, được yêu thích đến tận ngày nay. . Thám tử lừng danh Conan: Cô dâu Halloween Đó sẽ là một bài toán nhẹ nhàng dễ giải quyết cho khán giả nhưng chắc chắn không hề nhàm chán.

Chấm điểm: 3.5 / 5

Dễ dàng nhận thấy Thám tử lừng danh Conan: Cô dâu Halloween đóng vai trò như một món quà dành tặng cho những người hâm mộ Conan trong suốt 25 năm chinh chiến trên màn ảnh, qua 25 tựa phim đặc sắc. Đây có thể là thước phim cuối cùng để người xem hồi tưởng và hiểu về quá khứ của Amuro – một mảnh ghép đặc biệt của hai phe thiện ác cũng như sở cảnh sát. thám tử Conan thực sự bước vào trận chiến quyết định cho hiện tại và tương lai, trận chiến chống lại quân Đen sau một thời gian dài đằng đẵng.

CONAN phần 25: Tình yêu của Ran bất ngờ bùng nổ giữa hàng loạt tình tiết được đoán trước - Ảnh 13.

Thám tử lừng danh Conan: Cô dâu Halloween Công chiếu chính thức vào ngày 22/7/2022 tại Việt Nam.

Nguồn hình ảnh: Cái đó

https://kenh14.vn/conan-phan-25-tinh-yeu-cua-ran-bat-ngo-bung-no-giua-loat-tinh-tiet-de-doan-20220720102253746.chn

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.