Đánh giá Nha khoa 360 có uy tín không? Dịch vụ sức mạnh

Rate this post

Đánh giá Nha khoa 360 có tốt không, có uy tín không?
Đánh giá Nha khoa 360 có tốt không, có uy tín không? – Ảnh: BookingCare

Nha khoa 360 là một địa chỉ có tiếng tại Hà Nội. Nha Khoa được nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu thông tin trước khi quyết định có thực hiện dịch vụ tại phòng khám hay không.

Để bạn tham khảo chi tiết, BookingCare chia sẻ thông tin về Nha khoa 360 trong bài viết dưới đây. Đánh giá Nha khoa 360 có tốt không và uy tín cũng được BookingCare đánh giá theo các tiêu chí cụ thể để bạn đọc có thể tự mình cân nhắc và đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Địa chỉ, thời gian làm việc Phòng khám Nha khoa 360

 • Địa chỉ nhà:
  • Cơ sở 1: Số 16 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 2: CT2B Khu đô thị mới Nghĩa Đô, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Nha khoa 360 có 2 địa điểm tại Cầu Giấy và Bắc Từ Liêm, thuận tiện cho khách hàng lựa chọn cơ sở thăm khám và điều trị gần nhất.
 • Thời gian làm việc: 8h30 – 20h tất cả các ngày trong tuần
Nha khoa 360
Nha khoa 360 có thiết kế phòng khám hiện đại, không gian rộng rãi – Ảnh: 360dental.vn

Đánh giá Nha khoa 360 có tốt không, có uy tín không?

Để đánh giá một phòng khám nha khoa tốt không nên dựa trên những tiêu chí cụ thể, nhằm đảm bảo cả chất lượng điều trị và chất lượng dịch vụ.

Nhìn chung, khi tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín, khách hàng cần lưu ý những tiêu chí sau:

 • Nha sĩ có chuyên môn, chứng chỉ đào tạo trong lĩnh vực hành nghề (chứng chỉ chỉnh nha, cấy ghép răng, …)
 • Phòng khám có trang thiết bị hỗ trợ thăm khám, điều trị hiện đại, ứng dụng công nghệ hiện đại.
 • Chi phí minh bạch
 • Nha khoa nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Dưới đây, BookingCare đã nghiên cứu và đánh giá các tiêu chí này tại Nha khoa 360 như sau:

Bác sĩ nha khoa giỏi, tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội

Lựa chọn phòng khám nha khoa có bác sĩ nha khoa giỏi, có trình độ, được đào tạo bài bản là ưu tiên hàng đầu vì bác sĩ sẽ là người trực tiếp thăm khám, điều trị, lên kế hoạch chỉnh nha… Như vậy, bác sĩ sẽ xác định được hướng điều trị và ảnh hưởng đến hiệu quả. kết quả hay không.

Tại Nha khoa 360, các bác sĩ thăm khám và điều trị đều tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội với các chứng chỉ chuyên ngành chỉnh nha, phục hình, phẫu thuật. Bác sĩ giàu kinh nghiệm, xử lý nhiều tình trạng khách hàng từ nhẹ đến nặng, đảm bảo tỷ lệ thành công cao.

Một số bác sĩ tại Nha khoa 360:

 • TS Nguyễn Thy Nga
  • Tốt nghiệp chuyên ngành Chỉnh nha, Đại học Y Hà Nội
  • Tốt nghiệp chuyên ngành Răng hàm mặt, Đại học Y bang Moscow đầu tiên, Nga
  • Nguyên Bác sĩ Răng Hàm Mặt – Bệnh viện Đa khoa Đức Giang
  • Bác sĩ có thế mạnh về nắn chỉnh răng (niềng răng,…)
 • TS Nguyễn Thị Ngọc Diễm
  • Tốt nghiệp Bác sĩ Răng Hàm Mặt, Đại học Y Hà Nội
  • Chứng chỉ Cấy ghép Implant của Học viện Răng Hàm Mặt
  • Chứng chỉ Bác sĩ chỉnh nha Invisalign tại Hoa Kỳ
  • Bác sĩ có thế mạnh về chỉnh nha, phục hình thẩm mỹ kỹ thuật số (răng sứ, Implant, …)
Đội ngũ nha khoa - Nha khoa 360
Đội ngũ nha khoa tại Nha khoa 360 – Ảnh: 360dental.vn

Trang thiết bị nha khoa hiện đại, ứng dụng công nghệ mới

Trang thiết bị nha khoa hiện đại, cập nhật ứng dụng công nghệ mới là thế mạnh của Nha khoa 360.

Mỗi dịch vụ (niềng răng, nhổ răng khôn, bọc răng sứ,…) đều được nha sĩ trang bị những thiết bị, máy móc chuyên dụng, ứng dụng công nghệ tiên tiến, hỗ trợ bác sĩ đủ dữ liệu và hiểu biết. Tình trạng của khách hàng, từ đó có hướng điều trị hiệu quả nhất, đảm bảo kết quả chỉnh nha như mong muốn:

 • Máy quét 3Shape 3D mô phỏng kết quả chỉnh nha Invisalign
 • Công nghệ mô phỏng nụ cười DSD giúp khách hàng có nụ cười hài hòa với khuôn mặt
 • Công nghệ chỉnh sửa nụ cười hở lợi không phẫu thuật
 • Công nghệ dán sứ siêu mỏng
 • Nhổ răng khôn không đau bằng máy rung siêu âm Piezotome

Chi phí công khai, rõ ràng

Bảng giá các dịch vụ tại Nha khoa 360 được phòng khám công bố trên Website. Bảng giá dịch vụ chi tiết, phân chia rõ ràng theo từng loại chất liệu.

Khách hàng có thể so sánh, cân nhắc và lựa chọn địa chỉ có mức chi phí phù hợp với túi tiền của mình, đặc biệt với các dịch vụ nha khoa giá cao như niềng răng, bọc răng sứ,…

Dưới đây bạn có thể tham khảo bảng giá một số dịch vụ tại Nha khoa 360:

Bảng giá nhổ răng khôn tại Nha khoa 360
Bảng giá nhổ răng khôn tại Nha khoa 360 – Ảnh: 360dental.vn
Giá mặt dán sứ tại Nha Khoa 360
Giá bọc răng sứ (1 răng) chia theo chất liệu sứ tại Nha khoa 360 – Ảnh: 360dental.vn

So sánh bảng giá của Nha khoa 360 với một số nha khoa khác, BookingCare không thấy chênh lệch nhiều. Hơn nữa, nha khoa cũng thường xuyên có các chương trình ưu đãi.

Do đó, BookingCare lưu ý bạn nên cân nhắc thêm các yếu tố như hiệu quả, chuyên môn của bác sĩ,… để chi phí đạt được kết quả như ý.

Đánh giá thực tế từ khách hàng

Xét trên yếu tố hiệu quả, đặc biệt với dịch vụ chỉnh nha, ngoài việc tham khảo những hình ảnh thực tế mà phòng nha đăng tải, BookingCare còn tìm thêm những đánh giá từ những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại Nha khoa 360 đã có những trải nghiệm tuyệt vời. hài lòng. Khách hàng cũng đánh giá cao dịch vụ nhổ răng khôn không đau.

Về chất lượng dịch vụ, khách hàng đánh giá tốt về bác sĩ thân thiện, thăm khám và tư vấn cẩn thận. Nhân viên nhiệt tình, hỏi han, chăm sóc khách hàng.

Khách hàng hài lòng khi đến Nha khoa 360
Khách hàng hài lòng khi đến Nha khoa 360 – Ảnh: Tổng hợp từ Google
Phản hồi của khách hàng chưa nhổ răng tại Nha Khoa
Phản hồi của khách hàng nhổ răng khôn tại Nha khoa 360 – Ảnh: Tổng hợp từ Google

Phương châm của Nha khoa 360 là “không chỉ làm răng đẹp, chúng tôi còn làm răng an toàn”. Kết quả đẹp và an toàn khi thực hiện dịch vụ tại nha khoa đang được thực tế chứng minh, được khách hàng đánh giá cao.

Các dịch vụ thế mạnh tại Nha khoa 360

Nha khoa Nha khoa 360 thực hiện đầy đủ các dịch vụ nha khoa: nha khoa tổng quát (nhổ răng, điều trị bệnh nha chu, điều trị tủy răng, lấy cao răng, trám răng,…), chỉnh nha, bọc răng sứ thẩm mỹ, trồng răng,…

Trong đó, Nha khoa 360 có thế mạnh về 3 dịch vụ:

 • Nhổ răng khôn
 • Răng sứ thẩm mỹ
 • Nha khoa trẻ em

Nhổ răng khôn

Nha khoa 360 không chỉ có mức giá nhổ răng khôn hợp lý (800.000đ – 3.000.000đ) mà khi nhổ răng tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm với những điểm mạnh sau:

 • Áp dụng công nghệ Piezotome trong nhổ răng khôn giúp thực hiện thủ thuật nhổ nhanh chóng, không đau, không sang chấn
 • Nha khoa nhổ răng khôn uy tín, bác sĩ thực hiện hàng trăm ca nhổ răng khôn mỗi tháng
 • Việc chăm sóc sau nhổ được thực hiện tốt. Những việc đơn giản như theo dõi, tư vấn và thăm khám cho bệnh nhân sau khi nhổ răng, cấp phát đồ dùng miễn phí giúp cầm máu, giảm sưng, giảm đau đều được Nha khoa 360 đảm nhận.

Khách hàng nhổ răng khôn tại Nha khoa 360 đã hết lời khen ngợi chất lượng dịch vụ tại đây. Một số đánh giá của BookingCare đã đề cập trong nội dung trên.

Răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ thẩm mỹ là một dịch vụ thế mạnh của nha khoa. Cùng BookingCare tìm hiểu một số ưu điểm khi sử dụng dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tại Nha khoa 360:

 • Bảo vệ răng gốc hết mức có thể: Đây cũng là phương châm của nha sĩ khi thực hiện các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ. Các bác sĩ sẽ tìm ra phương pháp để khách hàng vừa tân trang nụ cười vừa bảo tồn được hàm răng nguyên bản nhất có thể.
 • Đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất để thực hiện dán sứ veneer không cần mài răng mà chỉ mài nhám 0,1mm để tạo bề mặt cho chất kết dính, mang lại màu sắc cho răng. trắng tự nhiên nhất, nhưng vẫn giữ được chức năng ăn nhai của cung hàm.
 • Không có nha khoa nào khác có bảo hành: Nha Khoa 360 Nha Khoa cam kết bằng văn bản bảo hành răng sứ vĩnh viễn cho mọi trường hợp rơi, vỡ tự nhiên.

Nha khoa trẻ em

Không giống như nhiều phòng khám nha khoa không có sự phân biệt giữa điều trị nha khoa người lớn và trẻ em, Nha khoa 360 đã chú trọng và phát triển mảng nha khoa riêng cho trẻ em.

Những điểm thuyết phục nhiều bậc phụ huynh cho con em mình đến khám tại Nha khoa 360:

 • Trẻ đến khám răng có quy trình đặc biệt: Hiểu tâm lý trẻ khi đi khám, nha sĩ để trẻ làm quen dần với việc khám răng bằng cách tạo thiện cảm, quen thuộc.
 • Nha khoa 360 có riêng một phòng nha khoa trẻ em, các bé có thể đến vui chơi, xem phim hoạt hình, vẽ tranh để dần quen với không khí của phòng khám.
 • Các bác sĩ sẵn sàng chia nhỏ quá trình điều trị thành nhiều đợt nhỏ để giảm bớt căng thẳng và phù hợp với khả năng chịu đựng của trẻ. Sau mỗi đợt điều trị, phòng khám sẽ tặng các cháu một phần quà nhỏ.
Nhận xét của phụ huynh khi cho trẻ thực hiện dịch vụ tại Nha khoa 360
Nhận xét của các bậc phụ huynh đã cho con em mình thực hiện dịch vụ tại Nha khoa 360 – Ảnh: Tổng hợp từ Google

Nhìn chung, với những thông tin mà BookingCare đã tìm hiểu và chia sẻ trên đây, Nha khoa 360 là một trong những địa chỉ đáng để tham khảo khi thực hiện các dịch vụ nha khoa tại Hà Nội.

Với việc khách hàng ưu tiên rõ ràng thông tin bác sĩ, chuyên môn, chất lượng dịch vụ tốt thì có thể cân nhắc lựa chọn Nha khoa 360, đặc biệt với 3 dịch vụ thế mạnh hàng đầu.

Trên đây là một số đánh giá về Nha khoa 360, quý khách hàng đã có trải nghiệm thực tế tại đơn vị có thể để lại ý kiến ​​trong phần bình luận để BookingCare cập nhật thêm.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *