Đánh giá Raven Of The Inner Palace

Rate this post

Chúng tôi có rất nhiều phim hoạt hình hay trong mùa này từ nhiều thể loại và bối cảnh khác nhau. Hầu hết các anime của mùa này lấy bối cảnh ở Nhật Bản thời hiện đại, tương lai hoặc thậm chí là một thế giới giả tưởng. Điều gì về một thiết lập dựa trên quá khứ? Một anime dựa trên quá khứ sẽ trông như thế nào? May mắn cho mùa giải này, chúng tôi đủ may mắn để có Raven Of The Inner Palace.

Được chuyển thể từ light novel cùng tên, Raven of the Inner Palace diễn ra ở Trung Quốc cổ đại. Trong Nội cung của Hoàng đế sống một người phối ngẫu bí ẩn và bị cô lập. Cô ấy sở hữu một sức mạnh bí ẩn và có thể đảm nhận bất kỳ nhiệm vụ nào. Raven Consort được cho là bị cô lập và không thực hiện nhiệm vụ hàng đêm của mình. Việc Hoàng đế và Raven Consort gặp nhau thậm chí còn là điều cấm kỵ. Hoàng đế mới, Xia Gaojun, quyết định gặp Raven Consort để yêu cầu, không biết rằng cuộc gặp gỡ này đã phá vỡ điều cấm kỵ và thay đổi cuộc sống của họ.

Khi nói đến anime dựa trên lịch sử, các chương trình sẽ thành công hoặc thất bại. Bối cảnh của anime rất quan trọng, vì nó tạo nên âm hưởng của anime. Nó cũng ảnh hưởng đến cách chương trình được sản xuất/viết. Raven of the Inner Palace là một trong những anime ăn khách trong mùa này.

Bối cảnh của anime diễn ra ở Trung Quốc cổ đại, điều này đã làm nổi bật sự độc đáo của anime này. Chúng tôi không có nhiều phim hoạt hình dựa trên Trung Quốc cổ đại, vì vậy đây là một điều hiếm có đối với chúng tôi. Chúng tôi rất thích việc anime tận dụng nền văn hóa và lịch sử phong phú của Trung Quốc cổ đại. Ngay cả khi họ kể những câu chuyện ngắn trong anime, nó cũng được kể thông qua những bức vẽ mà bạn sẽ thấy trong sách lịch sử. Điều chúng tôi yêu thích nhất là họ đã đưa chủ đề giả tưởng vào anime này thông qua Raven Consort, yêu cầu của cô ấy và lịch sử của nó. Kết hợp với chủ đề giả tưởng, bộ phim tạo cảm giác rằng thế giới của Raven Consort và các nhân vật của nó đến từ một thế giới khác. Nó tạo ra giai điệu và thậm chí nhấn mạnh nó trong suốt anime, khiến hai bối cảnh/chủ đề trở thành một sự kết hợp tuyệt vời cho một câu chuyện tuyệt vời.

Một điều mà Raven Of The Inner Palace nhấn mạnh và là điểm nhấn lớn nhất của anime là khía cạnh bí ẩn của bộ phim. Từ đầu đến cuối, anime đều bí ẩn và đầy bí ẩn, với Raven Consort là bí ẩn lớn nhất.

Ngay cả những bài hát mở đầu và kết thúc cũng toát ra một giai điệu bí ẩn mà anime đã đặt ra. Bài hát mở đầu của Ziyoou-vachi có tên là “Mysterious”. Khía cạnh bí ẩn thường là những bóng ma và nguyện vọng mà Raven Consort phải xử lý. Tuy nhiên, nó luôn khiến chúng tôi muốn nhiều hơn nữa, đặc biệt là về Raven Consort. Có vẻ như những bí ẩn nhỏ này là một phần của bí ẩn tổng thể liên quan đến chính Raven Consort.

Kokyuu-No-Karasu-wallpaper-700x485 Đánh giá Kokyuu No Karasu (Raven Of The Inner Palace) - A Story Of Mysteries

Raven Of The Inner Consort là một anime lịch sử và giả tưởng mang đến một câu chuyện tuyệt vời, được viết hay đầy bí ẩn. Chúng tôi rất thích nhiều bí ẩn nhỏ mà anime này mang lại, đồng thời, có cảm giác như thể nó đang chuẩn bị cho chúng tôi về bí ẩn lớn nhất của cả bộ, với bối cảnh, chủ đề độc đáo và câu chuyện được viết hay, Raven Of The Inner Palace là một trong những anime không nhận được sự công nhận xứng đáng và sẽ khuyên mọi người nên thử xem anime này.

Bạn đã xem Rave Of The Inner Palace chưa? Bạn nghĩ gì về nó? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây! Hãy nhớ kiểm tra các bài đăng anime khác tại đây trong Honey’s Anime!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *