Đánh giá thị trường tiền điện tử, ngày 4 tháng 11

Rate this post

hình ảnh bài báo

Arman Shirinyan

Tiền điện tử của Binance đang trên đà phục hồi sau khi tiếp quản Twitter của Elon Musk

Cuối tuần này đối với thị trường tiền điện tử có thể được gọi là “ngày đột phá” vì hầu hết các tài sản kỹ thuật số đã phá vỡ các mức kháng cự cục bộ mà không cần nhìn lại vào giữa tuần này.

Kết nối của Binance với Twitter bơm BNB

Kể từ khi tiếp quản Twitter của Elon Musk, BNB của Binance đã có xu hướng tăng ổn định bất chấp bản chất có vấn đề của thị trường tiền điện tử. Vì CZ của Binance đã trực tiếp tham gia vào việc tiếp quản Twitter và cung cấp tiền cho Musk để hoàn tất thương vụ, các nhà đầu tư tin rằng việc triển khai các công nghệ kỹ thuật số trên nền tảng này chỉ là vấn đề thời gian.

Biểu đồ BNB
Nguồn: TradingView

Một số chuyên gia cho rằng Binance sẽ trở thành một nhà cung cấp giữa Twitter và thế giới tiền điện tử. Với việc triển khai hệ thống xác minh mới, có giá 8 đô la một tháng, trên thực tế, thanh toán bằng tiền điện tử có thể trở thành một tùy chọn thanh toán. Trong trường hợp Binance đóng vai trò là nhà cung cấp, sàn giao dịch sẽ có khả năng nhận được hàng triệu doanh thu trong những tháng đầu tiên sau khi triển khai có thể.

Từ góc độ kỹ thuật, BNB đã phá vỡ tất cả các mức kháng cự kỹ thuật quan trọng và thậm chí là đỉnh của tháng 8 ở mức $ 335. Mức kháng cự tiếp theo đối với BNB là khoảng $ 400 và đóng vai trò là mức kháng cự tâm lý.

Quảng cáo

Mức kháng cự kỹ thuật tiếp theo nằm ở mức $ 423 và tương quan với điểm phân tích cho BNB. Vào ngày 5 tháng 4, tiền điện tử của Binance đã giảm xuống dưới ngưỡng 400 đô la, đánh dấu sự khởi đầu của một xu hướng giảm nhanh đưa tài sản về mức mà nó đang giao dịch trước khi phục hồi nhanh chóng.

XRP đã hoạt động trở lại

Một loạt các đột phá đã không vượt qua các tài sản như XRP, ngay cả khi xem xét mức vốn hóa cao của chúng trên thị trường. Tiền điện tử đã tăng hơn 8% giá trị trong vài giờ, vượt ra khỏi mức kháng cự địa phương và lọt vào top 10 tài sản sinh lời cao nhất trên thị trường.

Theo dữ liệu trên chuỗi, cá voi đã di chuyển tiền điện tử tích cực hơn so với ngày hôm qua. Một khối lượng giao dịch lớn có thể phản ánh hoạt động cá voi gia tăng, vì cá voi đã mua XRP vì một lý do không được tiết lộ trong vài giờ qua.

Thành công của Ripple tại tòa án, vốn là động lực chính để XRP chạy trên thị trường, rất có thể không phải là trường hợp ngày hôm nay, vì không có tin tức nào về nó xuất hiện trong không gian truyền thông tiền điện tử.

Cardano tham gia bữa tiệc

Mặc dù thực tế là Cardano thường tránh tham gia các cuộc biểu tình trên toàn thị trường và tự di chuyển, nhưng hiệu suất của ADA ngày nay tương tự như những gì chúng ta đã thấy trên các loại tiền điện tử nói trên.

Trong 24 giờ qua, ADA đã phá vỡ đường trung bình động 50 ngày nhưng vẫn chưa đạt được nền tảng trên nó và hồ sơ khối lượng giảm dần cho thấy nó sẽ không phải do thiếu sự hỗ trợ từ các nhà đầu tư và thương nhân Cardano. Đây sẽ là lần thứ hai Cardano cố gắng phá vỡ MA 50 ngày trong hai tuần qua.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *