Đánh giá về Cryptohopper – TechBullion

Rate this post

Khi bạn đang tìm kiếm một chương trình cung cấp phản hồi toàn diện, Cryptohopper là một lựa chọn tốt. Sử dụng nền tảng này rất đơn giản và thuận tiện, nó cung cấp nhiều tính năng và chức năng khác nhau. Giao diện người dùng dễ điều hướng và có blog toàn diện, video hướng dẫn và Câu hỏi thường gặp. Cryptohopper cũng có một hệ thống hỗ trợ cho phép người dùng dễ dàng tăng vé ủng hộ nếu họ có bất kỳ câu hỏi nào hoặc cần hỗ trợ thêm.

Cryptohopper là một chương trình đáng tin cậy, nhưng nó cũng không phải là không có sai sót. Hạn chế chính là nó đòi hỏi bạn phải biết cách lập trình và sử dụng nó đúng cách. Có nhiều tính năng khác nhau để giúp bạn bắt đầu, nhưng bạn vẫn phải học cách sử dụng và khai thác tối đa.

Cryptohopper có sẵn dưới dạng bản dùng thử miễn phí, nhưng bạn cũng có thể chọn đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm. Mặc dù nó không hoàn lại tiền nhưng bạn có thể dùng thử trước khi đưa ra quyết định. Phiên bản miễn phí cung cấp 100 xu. Bạn cũng có thể nhận được các tính năng nâng cao hơn như chênh lệch giá trao đổi và tạo thị trường.

Đánh giá Cryptohopper sử dụng mô hình API và tương thích với hơn 10 sàn giao dịch tiền điện tử. Nó cũng có một thị trường nơi bạn có thể tải xuống và sử dụng hàng trăm công cụ. Ngoài ra, Cryptohopper cung cấp một chương trình liên kết cho phép bạn kiếm tiền hoa hồng từ giới thiệu. Ngoài ra còn có bản dùng thử miễn phí bảy ngày để người dùng kiểm tra hệ thống. Lưu ý cuối cùng, phần mềm không có sẵn ở tất cả các quốc gia.

CryptoHopper là một nền tảng giao dịch tất cả trong một cho phép các nhà đầu tư tự động hóa giao dịch, sao chép các nhà giao dịch có kinh nghiệm và đặt cảnh báo. Ngoài các chức năng tự động hóa, Cryptohopper cũng cung cấp các khoản thanh toán fiat hàng tháng và không tính phí hoa hồng cho mỗi giao dịch. Bạn có thể sử dụng nền tảng này để đầu tư vào tiền điện tử và luôn dẫn đầu thị trường từ bất kỳ vị trí nào.

Một tính năng tuyệt vời khác của Cryptohopper là khả năng giao dịch trên nền tảng đám mây và xã hội của nó. Bạn có thể dễ dàng kết nối tài khoản của mình với các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau bằng cách sử dụng thiết bị đầu cuối giao dịch của nó. Bạn thậm chí có thể sử dụng các kỹ thuật tiên tiến của nó để tự động hóa giao dịch suốt ngày đêm. Hơn nữa, nếu bạn là người mới bắt đầu hoặc chỉ thử giao dịch tiền điện tử, bạn nên xem chương trình Cryptohopper Pioneer, chương trình này cung cấp cho bạn 20 vị trí giao dịch và giúp bạn quản lý danh mục đầu tư.

Một tính năng khác của Cryptohopper là nó hỗ trợ giao dịch nhân bản và giấy. Nền tảng này được tạo ra vào năm 2017 bởi hai anh em Ruud Feltkamp và Pim Feltkamp. Bộ đôi này là một nhà giao dịch và kỹ sư thành công trong ngày và sử dụng một trí tuệ nhân tạo duy nhất để tự động hóa quy trình giao dịch. Kết quả là, nền tảng lưu trữ hơn chín triệu giao dịch trị giá hơn 2 tỷ đô la mỗi tháng.


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *