Đánh giá về NearPay – Nhà cung cấp thẻ tiền điện tử trả trước đầu tiên trong Hệ sinh thái GẦN

Rate this post

NearPay là một giao thức tài chính tiền điện tử tuân theo các phương pháp hay nhất của ngân hàng kỹ thuật số và điều chỉnh chúng cho lĩnh vực tiền điện tử. Nó là thành viên đầu tiên của GẦN hệ sinh thái phát hành thẻ vật lý và thẻ ảo cho phép người dùng chuyển đổi tiền điện tử sang tiền định danh và thanh toán cho các giao dịch mua hàng ngày của họ. Danh sách đầy đủ các giải pháp thanh toán toàn diện của NearPay bao gồm:

 • Thẻ Visa trả trước
 • Ví NearPay
 • Chuyển đổi NearPay
 • Tiện ích NearPay B2B

Đây là những gì bạn cần biết về các sản phẩm này.

Thẻ Visa trả trước

Ngày nay, nhiều nền tảng tiền điện tử cung cấp thẻ thanh toán để làm cho dịch vụ của họ trở nên thuận tiện và hiệu quả hơn trong khi xây dựng cầu nối giữa tiền điện tử và các khoản thanh toán thông thường. Tính năng đặc biệt của các Thẻ NearPay Visa là tính linh hoạt và chi phí thấp. Chỉ với 1 EUR / GBP mỗi tháng và miễn phí phát hành (đối với thẻ ảo), bạn sẽ có được một công cụ đa năng để giải quyết các khoản thanh toán của mình bằng tiền điện tử ở bất kỳ nơi nào Visa được chấp nhận. Về cơ bản, nó hoạt động giống như một thẻ ngân hàng thông thường.

Thẻ hiện có sẵn cho cư dân của Vương quốc Anh và tất cả các nước EEA. Nó có hai biến thể: thẻ ảo được phát hành ngay sau khi đăng ký và thẻ vật lý được giao cho bạn để tạo điều kiện sử dụng ngoại tuyến. Giao diện đơn giản của ứng dụng NearPay cho phép bạn theo dõi chi tiêu, tải / dỡ thẻ và điều chỉnh cài đặt của thẻ ngay từ trình duyệt web hoặc thiết bị Android và iOS.

Với 38 loại tiền điện tử được hỗ trợ, thẻ NearPay là một phương tiện thanh toán tiền điện tử an toàn và phổ biến. Để có được nó, bạn chỉ cần thực hiện hai bước: đăng ký tài khoản và xác minh tài khoản đó. Sau đó, một phiên bản ảo của thẻ sẽ có sẵn ngay lập tức, vì vậy bạn có thể sử dụng tài sản tiền điện tử của mình trong cuộc sống hàng ngày một cách dễ dàng.

Ví NearPay

Ví NearPay là ứng dụng một cửa để lưu trữ, gửi và nhận tiền điện tử một cách an toàn và dễ dàng. Nó hỗ trợ gần 40 loại tiền điện tử với nhiều loại tiền điện tử khác sẽ sớm được bổ sung. API hào phóng sắp ra mắt lên tới 15,81% sẽ được cung cấp cho tất cả những người muốn kiếm nhiều tiền hơn bằng cách dành một phần tài sản tiền điện tử của họ.

Việc hoán đổi tiền điện tử sang fiat và ngược lại có thể được thực hiện trong một vài cú nhấp chuột. Để làm được điều đó, bạn cần tải tài khoản NearPay của mình, có thể thực hiện theo một số cách:

 • Sử dụng thẻ ngân hàng Visa hoặc MasterCard của bạn (mất khoảng 20 phút)
 • Chuyển khoản ngân hàng bằng EUR (qua tài khoản SEPA) hoặc GBP
 • Nạp tiền vào thẻ NearPay Visa bằng tiền điện tử của bạn

Giao dịch hoán đổi NearPay

Bạn có thể mua tiền điện tử bằng fiat chỉ trong vài cú nhấp chuột qua Tiện ích NearPay. Hơn 30 loại tiền điện tử và 29 loại tiền pháp định được hỗ trợ. Giao diện đơn giản và dễ hiểu, và đó không phải là một khuôn mẫu. Nó thực sự là như vậy. Chỉ có một widget với một nút thao tác, vì vậy bạn có thể tận hưởng một dịch vụ không rườm rà. Mua tiền điện tử sẽ chỉ mất vài phút:

 • Chọn loại tiền điện tử bạn sẽ mua và tiền pháp định bạn sẽ thanh toán
 • Nhập địa chỉ ví của bạn (phải chính xác để chỉ định đúng ví mà bạn có thể truy cập)
 • Vượt đèn KYC (chỉ cần email và tên của bạn)
 • Nhập thông tin chi tiết về thẻ Visa hoặc Mastercard của bạn

Đó là nó. Các giao dịch được xử lý trung bình trong vòng 20 phút.

Quan trọng là, tiện ích cung cấp các điều kiện tốt nhất để mua NEAR, một mã thông báo tiện ích của hệ sinh thái NEAR, vì bạn không phải trả phí mạng.

Tiện ích NearPay B2B

Tiện ích NearPay cũng có thể là một giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp có ý định chấp nhận các phương tiện thanh toán sáng tạo. NearPay Widget có lẽ là cách dễ dàng nhất để kết nối các lĩnh vực tiền điện tử và tiền pháp định. Việc tích hợp tiện ích chỉ mất một vài dòng mã.

Khách hàng có thể thanh toán cho bạn bằng fiat sẽ được chuyển đổi thành tiền điện tử và được gửi đến ví của bạn. Cổng thanh toán này là một giải pháp hiệu quả cho các nhà bán lẻ và nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến.

Kết luận

Với NearPay, việc mua, trao đổi, lưu trữ và nói cách khác là sử dụng tiền điện tử dễ dàng như tiền tệ fiat. Tóm lại, bằng cách sử dụng nhiều dòng sản phẩm của NearPay, bạn có thể:

 • Sử dụng tiền điện tử để thanh toán hàng hóa và dịch vụ ở bất kỳ nơi nào chấp nhận thẻ Visa
 • Chuyển đổi fiat sang tiền điện tử và tiền điện tử sang tiền điện tử trong một vài cú nhấp chuột ngay lập tức
 • Mua tiền điện tử qua thẻ ngân hàng hoặc chuyển khoản
 • Rút tiền điện tử vào tài khoản ngân hàng
 • Bắt đầu chấp nhận thanh toán tiền điện tử qua Tiện ích NearPay (dành cho doanh nghiệp)

NearPay đã khéo léo tích hợp các tính năng tốt nhất của ngân hàng kỹ thuật số với công nghệ tiền điện tử sáng tạo để nâng cấp trải nghiệm người dùng trong việc quản lý tài chính.


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *