Danh sách Top 5 Anime thể thao hay nhất năm 2022 [Best Recommendations]

Rate this post

Gần như có anime dành cho mọi hình thức thể thao, với năm 2022 sẽ bổ sung vào danh sách đó khi chúng ta đã thấy loạt phim về futsal, đua ngựa và thậm chí là nhặt rác cạnh tranh! Cho dù bạn muốn xem một bộ phim hoạt hình để giúp bạn có tâm trạng cho sự kiện thể thao yêu thích của mình, chẳng hạn như FIFA World Cup năm nay hay đang khám phá các môn thể thao mới thông qua phương tiện truyền thông yêu thích của bạn, chúng tôi đã thiết lập một danh sách hay nhất cho năm nay trong anime thể thao!

yowamushi-pedal-wallpaper-684x500 Top 5 Anime Thể Thao Hay Nhất Năm 2022 [Best Recommendations]

Golf là một môn thể thao nổi tiếng thế giới, với trò chơi dành cho nữ ngày càng phổ biến trong những năm qua. Không có gì đáng ngạc nhiên khi phải có một bộ phim hoạt hình về gôn vào một thời điểm nào đó, và Birdie Wing chính là câu chuyện theo sau sự cạnh tranh giữa người chơi cờ bạc/người chơi ngầm Evangeline, “Eve” và Aoi Amahashi thẳng tính, được phát triển từ trận thua của Eve trước Aoi trong một trò chơi sạch . Xem hai thiên tài trong lĩnh vực của họ thi đấu bất chấp sự nuôi dạy khác nhau xung quanh môn thể thao này thật hấp dẫn và chúng ta nóng lòng muốn xem thêm trận chiến của bộ đôi này.

Anime thể thao gần đây đã thay đổi mọi thứ để mang lại cảm giác mới mẻ với những anime như Blue Lock đang thử một thể loại khác, nhưng Ao Ashi cho thấy rằng nếu bạn tuân theo chất lượng mong đợi đằng sau khái niệm này, thì nó thực sự khó bị đánh bại. Bạn thích bộ anime thể thao nào trong năm 2022? Chúng tôi đã bỏ lỡ bất kỳ mục yêu thích của bạn? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *