Danh Sách Top 5 Anime Trở Lại Mùa Đông 2023 [Best Recommendations]

Rate this post

Tất nhiên, vị trí số 1 trong danh sách của chúng ta phải là Bungou Stray Dogs 4! Một trong những bộ truyện trinh thám nổi tiếng và được yêu thích rộng rãi trong thời gian gần đây, chúng tôi tại Honey’s Anime đã chờ đợi một mùa mới kể từ năm 2019. Các nhân vật lấy cảm hứng từ văn học với sức mạnh tương ứng trong thiên đường của xã hội đen, có gì mà không thích?

Khi cậu thiếu niên vô gia cư Atsushi Nakajima thấy mình chết đói trên những con phố tồi tàn ở Yokohama, tất cả dường như bị mất cho đến khi cậu cứu một người đam mê tự tử và thám tử Osamu Dazai khỏi chết đuối (cố ý). Trước khi anh ta biết điều đó, anh ta đã có một chiếc giường ấm áp, một công việc và một số bảo đảm tài chính. Mặt khác, anh ta cũng có một khả năng siêu nhiên nằm ngoài tầm kiểm soát của mình, khiến mục tiêu phải ngồi sau lưng anh ta, một kẻ thù tức giận nhưng cố chấp (Akutagawa ftw!), và một nhóm đồng nghiệp (hầu hết) tốt bụng hỗn loạn.

Với những kẻ thù hung hãn như Mori Ougai và Mafia Cảng, F. Scott Fitzgerald và Hiệp hội, Dostoyevsky và Nhà Chuột, và đáng gờm nhất trong tất cả Dazai— sự vô trách nhiệm, vui tính, phiền toái, thiên tài, quan trọng nhất là tự cao tự đại của anh ta. được chỉ định, người cố vấn— mùa mới này được đảm bảo sẽ mang đến nhiều bí ẩn ly kỳ hơn, những trận chiến có tính đặt cược cao và động lực của nhân vật thực sự vui nhộn đã khiến OG thành công. Dự đoán là quá thực tế với cái này!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *