DanMachi IV – 17 – Một Lý Tưởng Tiện Lợi – RABUJOI – An Anime Blog

Rate this post

Ryuu không chỉ một lần tin rằng cô ấy có thể cứu tất cả mọi người mà không phải hy sinh bất cứ ai, nhưng đó là ý muốn của nữ thần của gia đình họ, Lady Astrea. Cô ấy tin tưởng điều này một cách mạnh mẽ, cô ấy gần như đã ra đòn với đồng nghiệp Kaguya thực dụng hơn (và có thể là chán nản) của mình. Cô ấy nói với Ryuu rằng lý tưởng của Astrea không thể áp dụng 100% trong thế giới thực. Sẽ đến lúc tất cả bọn họ phải đưa ra một lựa chọn khó khăn.

Không còn nghi ngờ gì nữa, thái độ của Bell khiến Ryuu nhớ đến con người lý tưởng hơn trước đây của cô. Trong khi có thể nghi ngờ, anh ta không có ý định sống sót trong Tầng sâu mà không có Ryuu sống sót cùng anh ta. Nhưng độ khó tăng cao của các tầng đã làm anh mất tự tin.

Ryuu dịu dàng nắm lấy ngón tay của anh ấy và đưa ra một bài phát biểu đầy động lực, bảo anh ấy đừng quá khắt khe với bản thân nữa — đó là cứng xuống đây!—và cho anh ấy một số lời khuyên để giúp anh ấy có thời gian dễ dàng hơn.

Lên mười tầng, thanh kiếm ma thuật adamantine mới của Welf không có dấu hiệu bị mài mòn—thực tế, nó chỉ có vẻ như đang bị mài mòn. hơn mạnh mẽ với mỗi lần sử dụng, như thể nó đang hấp thụ năng lượng từ kẻ thù mà nó tiêu diệt. Người sử dụng nó lại là một câu chuyện khác, vì việc sử dụng thanh kiếm đang gây tổn hại về thể chất cho Welf. Bữa tiệc của Tsubaki không còn xa, nhưng trong lúc đó, Welf & Co. phải đối mặt với sự tấn công gần như liên tục của những khách hàng khó tính.

Không chỉ một mà hai lần, Ryuu ép Bell uống một thứ gì đó ghê tởm: đầu tiên là một loại thuốc thực sự cũ mốc (vẫn có thể chữa lành vết thương cho anh ta) và sau đó là phần còn lại của một thứ nước uống được đã đun sôi, tạo nên sự nhẹ nhàng cho quá trình diễn ra ảm đạm. Ryuu cũng thể hiện khía cạnh thiếu nữ trong quán rượu bẽn lẽn của mình, khi cô ấy ngăn mình uống từ cùng một chiếc phích với Bell khi anh ấy nói rằng anh ấy đã ngậm miệng vào đó. Đừng để chúng ta quên: Ryuu đã có một chút gì đó với Bell trong một thời gian.

Thật đáng khích lệ khi thấy Bell và Ryuu đã đi được bao xa kể từ khi chui ra khỏi bụng Lambton với quần áo và cơ thể tả tơi. Cả hai đều đủ sức khỏe để đi lại và chiến đấu; họ còn lại năm quả bom lửa cho trường hợp khẩn cấp, và họ đến được vòng thứ ba của tầng mà Ryuu nhận ra nhờ màu trắng như phấn của nó, vì vậy giờ họ đã biết đường lùi thích hợp.

Bors dẫn Lili, Welf & Co. đến căn phòng nơi anh ta nhìn thấy Bell lần cuối, và cái lỗ khổng lồ do Lambton tạo ra cho thấy Bell có thể ở sâu hơn nhiều so với những gì mọi người nghĩ. Nhưng họ có những vấn đề lớn hơn, chẳng hạn như bị dồn vào chân tường bởi những con thú cực kỳ hung dữ và một Welf hết xăng.

May mắn thay quân tiếp viện Cuối cùng đến trong nick của thời gian. Việc đội của Tsubaki đến gần là một sai lầm — chính Xenos do Fels cử đến mới là người tiếp cận họ trước, sẵn sàng, sẵn lòng và mong muốn trả ơn Bell bằng sự hỗ trợ của họ. Bây giờ tiếp tục đi xuống của họ cảm thấy thực tế hơn rất nhiều.

Đối với nhóm của hai người là Bell và Ryuu, họ đã đạt được tiến bộ nhưng vẫn còn cách xa cầu thang, và do đó vẫn còn lâu mới thoát khỏi nguy hiểm, và hiện tại Ryuu quyết tâm hy sinh bản thân nếu điều đó có nghĩa là cứu được Chuông. Cô ấy cay đắng nói với Kaguya rằng cuối cùng cô ấy cũng đứng về phía mình. Tất cả những gì tôi biết là, nếu chương trình kết thúc việc giết chết Ryuu chỉ vì cô ấy cho rằng Bell đáng được sống hơn, chắc chắn tôi sẽ bị tàn phá như Bell!

Đánh giá: 4/5 sao

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *