DanMachi IV – 18 – Càng nhiều càng vui – RABUJOI – An Anime Blog

Rate this post

Các đồng nghiệp trong quán rượu của Xenos, Tsubaki và Ryuu đều đến đúng lúc để cứu Hestia Familia đang kiệt sức và bị tàn phá. Điều đó nói rằng, chỉ một vài người trong số họ hiểu những gì đang thực sự xảy ra. Tất cả những gì những người khác biết là những con quái vật có vũ khí đang giúp đỡ họ. Tsubaki không thể phủ nhận rằng cô ấy rất ấn tượng với việc Welf đã rèn được một thanh kiếm ma thuật trong Hầm ngục, và vui vẻ chào đón anh ta đến với “địa ngục”.

Wiene và Haruhime có một cuộc hội ngộ chân thành trong khi các cô gái mèo chơi chữ mèo trái và phải. Khi Marie nói với các Xenos khác rằng Bell và Ryuu có khả năng đã rơi xuống Cấp độ sâu, các Xenos đã chú ý đến đó với tất cả tốc độ cho phép, và Liliruca tuyên bố nhóm mới của cô ấy, mới được truyền cho badessee Cấp 4, sẽ theo dõi họ.

Ở Tầng sâu, Bell không gặp khó khăn như trước một cách kỳ lạ. Trên thực tế, như Ryuu quan sát, anh ấy chỉ trở nên tốt hơn. Không có gì bằng mức độ khó cao để buộc bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Nhưng Bell chỉ có thể chiến đấu theo cách của anh ấy nhờ vào con trỏ của Ryuu, kết hợp với con trỏ của Ais.

Ngay cả khi một nhóm Người man rợ khổng lồ xuyên qua bức tường đá và bắn những chiếc lưỡi chết người của chúng, Bell vẫn ở đó đúng lúc để cắt và đưa chúng vào quên lãng trước khi bất kỳ ai trong số chúng có thể đến chỗ Ryuu. Sau đó, họ có thể xả hơi — nhưng không đủ lâu để Bell có thể khiến Ryuu kể cho anh ấy nghe chuyện gì đã xảy ra với Juggernaut và Astrea Familia.

Sự sống, hay đúng hơn là cái chết, đến với bạn rất nhanh trong Deep Floors, đến nỗi thời gian giữa các trận chiến tàn khốc quá ngắn, không có thời gian để vui mừng trong bất kỳ chiến thắng nào và hầu như không đủ thời gian để bạn lấy lại hơi. Bell và Ryuu đang tận dụng thời gian để lần theo bản đồ của những nhà thám hiểm đã chết, nhưng sau đó họ nghe thấy tiếng Juggernaut đang đi đến thị trấn trên một đàn Skull Sheep.

Bell và Ryuu bước đi cẩn thận, nhưng cuối cùng lại bị bao vây bởi hàng đoàn bộ xương bất tử. Đằng sau họ là Peludas, những con quái vật giống nhím với những chiếc bút lông độc chết người. Cuối cùng, họ thực sự đã giúp Bell và Ryuu ra ngoài bằng cách hạ gục những bộ xương.

Khi một cây bút lông độc vượt qua hàng phòng thủ của họ và đâm xuyên qua vai Bell, chất độc bắt đầu hoạt động nhanh và không có thuốc giải độc cho tên của họ, anh ta có vẻ sẽ chết giống như những nhà thám hiểm khác, xa nhà và hết thời gian và lựa chọn.

Nhưng hãy để Welf đưa cho Bell một con dao găm sừng kỳ lân, khi đâm vào vết thương của anh ta, nó sẽ rút ra và hấp thụ toàn bộ chất độc. Điều đó nói rằng, nó trông cực kỳ đau đớn. Sau đó, con đường bắt đầu ngày càng dốc hơn, cho đến khi Ryuu cuối cùng cũng nhận ra xung quanh họ.

Họ đã đến Đấu trường La Mã, mà chúng ta hãy nói là làm không trông giống như địa điểm ấm cúng nhất của hầu hết các địa điểm hấp dẫn! Bất chấp điều đó, nhóm hai người bị đánh đập và đẫm máu sẽ phải đi qua nó nếu họ muốn lên các tầng cao hơn. Liệu Xenos có đến được với họ trước khi Ryuu cuối cùng thành công trong việc hy sinh bản thân vì lợi ích của Bell? Tôi chắc chắn hy vọng như vậy.

Đánh giá: 4/5 sao

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *