DanMachi IV – 20 – Her Justice – RABUJOI – An Anime Blog

Rate this post

Một tuần anime tuyệt vời tiếp tục với điều này, mô tả dứt khoát được chờ đợi từ lâu (và đáng sợ) về sự sụp đổ của Astrea Familia và sự sụp đổ sau đó của Ryuu. Jura và Rudra Familia, làm việc dưới quyền của Evilus, thực sự đã gài bẫy Astrea, nhưng không thành công. Tuy nhiên, việc kích nổ tất cả những quả bom đó đã đánh thức Juggernaut, thứ đã biến ngay cả một đội bóng trong mơ như Astrea thành thịt băm với tốc độ và hiệu quả kinh khủng.

Đó là một chiếc đồng hồ khó khăn, khủng khiếp, như nó phải vậy. Và ngay cả khi chúng tôi không dành nhiều thời gian với các thành viên khác nhau của Astrea, tất cả những gì tôi cần làm là tưởng tượng nếu đó là các thành viên của Hestia thay vì từng người một để hiểu được sức nặng mà Alise đặt lên Ryuu để “sống đủ cho mọi người”. Alise tin tưởng Ryuu luôn “làm điều đúng đắn”. Alise, Kaguya và Lyra chết, nhưng họ chiến đấu trong ánh hào quang rực rỡ theo đúng nghĩa đen.

Cân nặng chứng tỏ là quá sức đối với Ryuu, và cô ấy sớm chìm trong sự tức giận và căm thù. Cô ấy rời khỏi nữ thần Astrea (mặc dù vẫn có thể giữ được phước lành của cô ấy) và biến thành một thiên thần chết chóc, xé nát mọi thành trì, nơi ẩn náu và lụp xụp của Rudra Familia và Evilus và không để bất cứ ai sống sót trên đường đi của cô ấy, giống như một cơn gió giật tàn nhẫn.

Khi hình thức công lý vặn vẹo của cô ấy cuối cùng cũng hoàn thành khi cô ấy tìm thấy, dồn ép và đâm chết Jura (người mà sau này cô ấy mới biết là đã sống sót), Ryuu cảm thấy mình như một cái vỏ trống rỗng, bị khoét rỗng bởi tất cả sự thù hận và giết chóc. Nhưng khi cô ấy gục xuống, tình cờ lại ở gần quán rượu nơi một Syr Flover làm việc, và đó là tất cả những gì cần thiết để biết rằng các vị thần vẫn chưa xong việc với Ryuu.

Cô ấy sẽ tiếp tục không chỉ làm việc với Syr và những người phụ nữ khác tại quán rượu, mà còn lao vào và cứu mạng Bell, Hestia, Welf, Lili và những người khác, nhiều lần hơn Bell có thể đếm được. Cô ấy có thể nghĩ rằng cô ấy chỉ đơn giản là tiếp tục hành trình báo thù của mình, nhưng với Bell, điều đó có nghĩa cô ấy là anh hùng của anh ấy, rõ ràng và đơn giản. Anh ấy quay lại vì cô ấy tại Coliseum vì đó là điều cô ấy sẽ làm cho anh ấy, và anh ấy sẽ không bỏ rơi cô ấy vì của anh ấy công lý đang làm cho nó trở nên sống động với cô ấy.

Bell thừa nhận rằng anh ấy không biết “Ryuu cũ”, và rằng cô ấy có thể đã mắc nhiều sai lầm trong quá khứ. Tất cả những gì quan trọng với anh ấy là bao nhiêu lần anh ấy và Gia đình của anh ấy sẽ trở thành cát bụi nếu không có cô ấy. Ryuu thậm chí còn không nhận ra điều đó, công lý của Familia của cô ấy vẫn tồn tại và tiếp tục tồn tại.

Khi một Người man rợ xuyên tường và Bell trông giống như anh ta bị đánh gục và sắp bị ăn thịt, Ryuu tuyệt vọng gọi tên anh ta, chỉ để anh ta giết con quái vật và tiết lộ rằng anh ta đang chơi trò giả mạo, khiến cô đỏ mặt tía tai.

Cả hai cuối cùng cũng đến được một con suối bên dưới Đấu trường La Mã, và họ có thể là hai nhà thám hiểm đầu tiên đến được đó. Khi Bell gục xuống nước vì kiệt sức, Ryuu đã vào cùng anh ấy, bế anh ấy và chữa lành vết thương cho anh ấy. Hãy để những dòng nước đó rửa sạch Ryuu khỏi sự căm ghét, đau buồn, hối hận và thống khổ mà cô ấy đã cho phép định nghĩa mình bấy lâu nay, cũng như quan niệm rằng cô ấy không đáng được sống hay được yêu.

Những gì đã xảy ra với Astrea Familia là một bi kịch tồi tệ. Nhưng đó không phải là lỗi của cô ấy, và thật may mắn khi cô ấy sống sót, bởi vì điều đó có nghĩa là cô ấy còn sống để giải cứu Bell & Co. trong suốt thời gian qua. Bây giờ họ cuối cùng đã có một nơi để nghỉ ngơi và hồi phục, và đội quân Xenos không ở trên họ quá xa, có vẻ như cả Bell và Ryuu sẽ vượt qua được chuyện này. Họ sẽ không còn là những người như khi họ lần đầu tiên rơi xuống đó… nhưng đó không phải là điều xấu.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *