DanMachi IV – 22 (Fin) – Đẹp Hơn Trước – RABUJOI – An Anime Blog

Rate this post

ĐanMachi dường như không phải là thể loại chương trình sẽ giết chết một trong những nhân vật đáng yêu hơn của nó, nhưng trong tập cuối cùng của mùa thứ tư, bất cứ điều gì có thể xảy ra. Rất may, nó đã không đi theo con đường đó và với lý do chính đáng: Ryuu Lion còn quá nhiều việc phải làm trong thế giới của người sống.

Gia đình của cô ấy nói với cô ấy nhiều điều khi cô ấy lang thang về phía họ trên bình diện siêu phàm. Trong tim cô ấy vẫn còn hy vọng và họ biết rằng cô ấy muốn cứu Bell và trở về nhà với anh ấy. Vì vậy, cô thức dậy, đứng lên và tham gia cuộc chiến chống lại Juggernaut.

Ol’ Juggyshit có thể đã thêm vào một loạt mánh khóe vào tiết mục của mình, nhưng khi làm như vậy, nó đã hy sinh lợi thế tàn khốc nhất của mình—tốc độ. Giờ đây, nó đủ chậm để Bell không chỉ có thể né tránh (hầu hết) các đòn tấn công của nó mà còn thực sự giáng những đòn sát thương vào điểm yếu của nó. Sau đó, một con dao găm tẩm Tia lửa và một câu thần chú Argo Vesta, và Juggernaut chính thức bị trói buộc.

Đó là nơi Ryuu bước vào, niệm một câu thần chú không chỉ cho Luminous Wind, mà còn để triệu hồi các linh hồn của gia đình Astrea thân yêu đã ra đi của cô ấy, nếu chỉ đủ lâu để tung ra một hoặc hai đòn tấn công bên cạnh cô ấy. Bạn có thể nói rằng họ đã chờ đợi suốt thời gian qua không phải để cô ấy tham gia cùng họ, mà là để tha thứ cho bản thân để cô ấy có thể gọi cho họ khi cô ấy cần họ nhất.

Sau khi Luvia quyết định giành lấy nụ hôn của mình, cơn ác mộng dài Juggernaut cuối cùng cũng kết thúc một cách mỹ mãn. Bell và Ryuu đã tự mình làm được tất cả, được thúc đẩy bởi quyết tâm của nhau, không bỏ cuộc và đào sâu vào khả năng của họ. Không ai có thể giành chiến thắng một mình, nhưng với tư cách là một nhóm gồm hai người, họ đã đạt được điều không thể.

Điều này khiến họ kiệt sức, bị thương nặng nằm trên mặt đất, vẫn trên tầng 37. Nhưng họ đã cố gắng tồn tại đủ lâu để Wiene và Xenos tìm thấy họ. Họ truyền máu tiên cá chữa bệnh của Marie cho cả hai người, sau đó khiến bản thân trở nên khan hiếm trước khi đội của Lili xuất hiện (vì không phải ai trong số họ cũng biết Xenos là người tốt).

Khi Lili và những người khác LÀM đến nơi, sự phấn khích và lễ kỷ niệm bắt đầu. Nó thật to lớn sự cứu tế rằng Bell và Ryuu cuối cùng cũng có thể ngừng chiến đấu và lo lắng về cái chết mỗi khi thức dậy và nhìn thấy cái chết tiệt mặt trời lại. Khi Ryuu đến bệnh viện sau ba ngày, cô ấy lo lắng cho Bell đến mức nhảy ra khỏi giường và chạy đến phòng của anh ấy.

Khi anh ấy tìm thấy anh ấy, đi cùng với Hestia và Lili, khuôn mặt của họ khiến cô ấy nhận ra rằng cô ấy không mặc gì ngoài chiếc áo choàng bệnh viện màu hồng thiếu vải… nhờ sự nhanh nhạy của cô ấy mà trở nên hoàn hảo và cho phép Bell nhìn thấy mặt trời, mặt trăng, các vì sao…tất cả. Hestia và Lili tát anh ta theo phản xạ, quên mất rằng anh ta đang trọng thương. Rất may, một bác sĩ đã nói chuyện nghiêm khắc với họ.

Khi quá trình dưỡng bệnh của họ tiếp tục, Bell nói với Hestia bên giường bệnh rằng anh ấy sẽ không ở đó nếu không có Ryuu. Bạn bè của Bell cảm ơn Ryuu vì đã cứu anh ấy, nhưng cô ấy nói với họ rằng họ đã hiểu ngược lại: chính Bell là người đã cứu cô ấy khỏi nỗi tuyệt vọng của chính mình. Cô ấy cũng biết rằng đối với Hiệp hội, “Gale Wind” đã chết.

Nhận hợp đồng mới về cuộc sống mà cô ấy được trao và chạy theo nó, Ryuu mượn một chiếc váy trắng tuyệt đẹp từ Syr và gặp Bell vào một cuộc hẹn khi cả hai xuất viện cùng ngày. Thay vì bị nhốt trong nhà, họ quyết định đi dạo quanh thành phố, dưới bầu trời may mắn.

Vào đỉnh điểm của buổi hẹn hò đáng yêu của họ, Ryuu đưa Bell đến một khung cảnh ngoạn mục từ ban công bằng đá được trang trí công phu nơi cô và Alise từng dành thời gian. Việc cô ấy chia sẻ cả câu chuyện về gia đình mình và không gian này với Bell cho thấy cô ấy đã cởi mở với anh ấy đến mức nào. Anh ấy lưu ý rằng cách cô ấy cười với anh ấy “từ trái tim” khiến cô ấy xinh đẹp hơn trước.

Thật không may, Bell không nhận thức được tác hại nghiêm trọng mà những bình luận đó gây ra, và Ryuu, đột nhiên không thể nhìn thẳng vào mắt anh ấy nữa, quay lại và bỏ qua. Khi chạy, cô ấy ôm chặt lấy trái tim của mình, giờ đã được giải thoát khỏi mọi cảm giác tội lỗi và hối hận. Ở vị trí của nó, giờ đây tình yêu ngự trị, và Ryuu thấy mình đang hỏi Alise rằng cô ấy nên làm cái quái gì với nó.

Câu trả lời của Alise và những lời chia tay của mùa thứ tư là “đừng để anh ấy chạy thoát.” Bell có nhiều người cầu hôn — từ Ais đến Syr, bạn thân của Ryuu — nhưng không ai ngoài Ryuu có thể khẳng định đã từng xuống địa ngục và quay lại với anh ta. Nhưng hiện tại, All Hail Ryuu Lion, Nhà vô địch của Công lý, và huyền thoại tuyệt đối Hayami Saori cho một màn trình diễn giọng hát phi thường khác.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *