Dark Fantasy Tactical RPG Redemption Reapers ra mắt vào ngày 22 tháng 2

Rate this post

ET_KeyVisual_En ICYMI: Dark Fantasy Tactical RPG Redemption Reapers Ra mắt vào ngày 22 tháng 2


Câu chuyện sử thi mới nhất của Binary Haze giới thiệu dàn diễn viên, nhân vật và hệ thống chiến đấu bổ sung

Những gì bạn cần biết:

  • Redemption Reapers, game nhập vai chiến thuật giả tưởng đen tối được phát triển bởi Adglobe và được xuất bản bởi Binary Haze Interactive (ENDER LILIES: Quietus of the Knights), chuẩn bị phục kích ác quỷ với ngày ra mắt được ấn định vào Thứ Tư, ngày 22 tháng 2 năm 2023 trên Steam cho Windows PC, PlayStation 4 và Nintendo Switch.
  • Được hỗ trợ bởi một tiểu đoàn đáng gờm gồm những người kỳ cựu trong ngành AAA, Redemption Reapers là một câu chuyện nguyên bản được tạo ra bởi đạo diễn Hiroyuki Kobayashi (Nhà sản xuất – ENDER LILIES: Quietus of the Knights), với thiết kế cân bằng trò chơi được cung cấp bởi cựu chiến binh nhập vai chiến thuật Masayuki Horikawa (Giám đốc sê-ri – Fire Emblem , Planning – Kingdom Hearts III), Tomokazu Fukushima (Kịch bản – Metal Gear Solid, Freedom Wars), và Rei Kondoh (Âm nhạc – Bayonetta Series, Fire Emblem Series).
  • Dàn diễn viên lồng tiếng toàn sao khiến thế giới trở nên sống động, bao gồm Alejandra Reynoso (Castlevania, DOTA 2), Jason Spisak (Arcane, Teen Titans Go!), Kyle McCarley (13 Sentinels: Aegis of Ruin, NieR: Automata), Allegra Clark (Apex Legends, Dragon Age: Inquisition), David Lodge (Persona 5, Final Fantasy XV) và Caleb Yen (Squid Game, Triangle Strategy, Attack on Titan).
  • Chỉ còn lại tia hy vọng mong manh nhất khi đội quân Mort đầy đe dọa tàn sát tất cả trên đường đi của chúng, và một nhóm lính đánh thuê từng bị coi thường trở thành hàng phòng thủ duy nhất chống lại sự hủy diệt hoàn toàn. Chỉ huy lực lượng cuối cùng của loài người chống lại cái ác, Lữ đoàn Ashen Hawk, và chiến đấu để chuộc lỗi trước những kẻ thù tàn bạo bằng cách sử dụng chiến thuật nhóm chiến lược, tấn công bất ngờ và phối hợp vũ khí.
  • Lập kế hoạch chính xác cho mọi bước di chuyển của Lữ đoàn qua các ngôi làng, lâu đài và cánh đồng tuyết bị chiến tranh tàn phá để tấn công Mort tàn nhẫn với vị trí hoàn hảo. Triển khai từng chiến binh theo sức mạnh và khả năng của họ, thành thạo các chiến thuật tầm xa, cận chiến và tàng hình. Giải phóng các khả năng đặc biệt để mang lại lợi thế cho Lữ đoàn Diều hâu Ashen trong trận chiến. Hy sinh sát thương tối đa cho khả năng di chuyển bằng gậy và di chuyển bằng các kỹ năng đặc biệt như “Đốt bướm” và hạ gục kẻ thù bằng các đòn tấn công trong “Thế đứng đáng kinh ngạc”.
  • Nâng cấp và trang bị cho Lữ đoàn bằng vũ khí và vật phẩm kiếm được sau những chiến thắng, đồng thời củng cố mối quan hệ giữa các thành viên trong nhóm thông qua mối quan hệ chiến đấu. Làm sáng tỏ những câu chuyện cá nhân của từng thành viên Ashen Hawk và đưa ra các lựa chọn đối thoại trong trò chơi ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa các chiến binh đồng đội
  • Hiroyuki Kobayashi, Giám đốc điều hành của Binary Haze Interactive cho biết: “Cơ chế chiến đấu thông minh của Redemption Reapers bổ sung cho một câu chuyện hấp dẫn trong cuộc đấu tranh thời chiến. “Chúng tôi mong muốn được xem các cầu thủ của mình khám phá câu chuyện này và thử nghiệm các chiến thuật sáng tạo để giành chiến thắng vào ngày 22 tháng 2.”
  • Redemption Reapers sẽ ra mắt trên Nintendo Switch, PlayStation 4 và Steam cho Windows PC vào ngày 22 tháng 2 năm 2023 với giá 49,99 đô la với tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Trung (Giản thể & Phồn thể) và tiếng Hàn hỗ trợ và các tùy chọn lồng tiếng bằng tiếng Anh và tiếng Nhật.
  • Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web Redemption Reapers, theo dõi Binary Haze Interactive trên Twitter và đưa trò chơi vào danh sách mong muốn trên Steam ngay hôm nay.

Nguồn: Thông cáo báo chí chính thức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *