Đặt các chuyến bay quốc tế thứ 2 hàng tuần với Vietjet để được giảm giá 20%

Rate this post

Thứ Hai hàng tuần từ nay đến hết ngày 19/12/2022, khách hàng mua vé và nhập mã “HELLOVIETNAM” tại website chính thức www.vietjetair.com và ứng dụng di động Vietjet Air sẽ được giảm ngay 20%. giá vé

các chuyến bay quốc tế, kết nối Việt Nam với tất cả các điểm đến nổi tiếng tại Ấn Độ, Kazakhstan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Hồng Kông, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia (Bali) ...

Đặt vé máy bay quốc tế thứ 2 hàng tuần với Vietjet để được giảm giá 20% – Ảnh 1.

Với thời gian bay linh hoạt từ ngày 10/10/2022 đến ngày 18/9/2023, khách hàng bay cùng Vietjet có thể dễ dàng lên kế hoạch cho chuyến du lịch nghỉ dưỡng, công tác, thăm thân với chi phí thấp. Khách hàng còn được miễn phí thanh toán khi đặt chỗ và thanh toán qua Vietjet SkyClub, ngoài ra, chương trình “Bay trước – Trả sau” với tính năng làm thủ tục trực tuyến dễ dàng chỉ trong 3 phút sẽ sớm được áp dụng cho các đường bay. Quốc tế.

Truy cập www.vietjetair.com để đặt vé ngay

Đặt các chuyến bay quốc tế thứ 2 hàng tuần với Vietjet để được giảm giá 20% – Ảnh 2.

Sở hữu mạng bay rộng khắp châu Á và sẵn sàng chinh phục những điểm đến mới ở châu Âu và châu Úc, Vietjet khai thác hàng trăm chuyến bay mỗi ngày với khung giờ bay thuận tiện, chào đón mọi hành trình của quý khách hàng.  trải nghiệm bay tuyệt vời với đội máy bay mới hiện đại, tiếp viên thân thiện và chuyên nghiệp, thực đơn nhiều món ăn nóng hổi, ​​tươi ngon, văn hóa ẩm thực thế giới đặc sắc, sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm du lịch, cơ sở lưu trú, tiện nghi cho du khách và nhiều nét văn hóa đặc sắc và các chương trình nghệ thuật trên hành trình bay.

Đặt các chuyến bay quốc tế thứ 2 hàng tuần với Vietjet để được giảm giá 20% – Ảnh 3.

Từ tháng 10 này, hầu hết các nước trong khu vực đã mở cửa trở lại với người dân và du khách, Việt Nam cũng mở cửa đón khách quốc tế, đặc biệt là chính sách miễn thị thực đến 30 ngày cho du khách. khách du lịch đến và lưu trú tại Phú Quốc. Hãy đặt vé ngay để cùng Vietjet khám phá thế giới!

Thuế và phí chưa bao gồm.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *