“Dầu nhớt tốt giúp người dùng tiết kiệm chi phí”

Rate this post

Công ty Phân phối Dầu Quốc gia Abu Dhabi (ADNOC Distribution), công ty con của một trong những nhà sản xuất năng lượng lớn nhất thế giới, vừa tổ chức lễ ra mắt sản phẩm dầu nhờn ADNOC Voyager đạt chất lượng quốc tế tại thị trường Việt Nam. . Chất lượng dầu nhớt của ADNOC đi kèm với giá cả phải chăng, đa dạng ở mọi phân khúc, từ ô tô, xe máy, xe tải, dầu nhớt công nghiệp, dầu hàng hải đến dầu nhớt chuyên dụng.

Chúng tôi đã có cơ hội trò chuyện với ông Ranjan Guha, Giám đốc Kinh doanh Quốc tế của ADNOC Distribution.

Chào ông Ranjan Guha, tại sao ADNOC Distribution lại gia nhập thị trường Việt Nam vào thời điểm này?

Nền kinh tế Việt Nam đứng thứ 37 trên thế giới (tính theo GDP) và thứ 23 trên thế giới về GDP theo sức mua tương đương (PPP) 2020. Bất kỳ công ty nào muốn mở rộng kinh doanh đều được hoan nghênh. Không thể bỏ qua thị trường Việt Nam.

Theo thống kê của Hiệp hội xăng dầu Việt Nam, mỗi năm người dân Việt Nam tiêu thụ gần 100.000 tấn dầu nhờn. Với mức tiêu thụ dầu ước tính trên toàn cầu là 40 tỷ lít mỗi năm và gần các thị trường sử dụng dầu cao như Indonesia, Thái Lan, Philippines và Malaysia, có vẻ như Việt Nam vẫn chưa phải là một nước tiêu thụ lớn. sử dụng dầu lớn.

Tuy nhiên, người Việt Nam rất quan tâm đến vấn đề chi phí so với hiệu suất, và đây chính là điều khiến thị trường dầu nhờn Việt Nam trở nên hấp dẫn.

Trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ cố gắng phát triển thị trường này thành trung tâm sản xuất và phân phối cho các nước lân cận.

Ưu điểm của dầu nhớt ADNOC Voyager so với các thương hiệu khác là gì?

ADNOC độc quyền sở hữu dầu gốc Nhóm III (dầu gốc tổng hợp) đã được Viện Dầu khí Hoa Kỳ (API) và các Nhà sản xuất Thiết bị Gốc khác (OEM) phê duyệt.

ADNOC Lubricants không sản xuất các sản phẩm dành riêng cho bất kỳ thị trường cụ thể nào. Dầu nhớt Voyager Gold 5W-40 sẽ có cùng thành phần, hình thức, cảm nhận và nhãn mác, cho dù nó được bán ở Abu Dhabi, Duba, Congo hay Việt Nam.

Giám đốc kinh doanh thị trường quốc tế ADNOC Phân phối: Dầu nhớt tốt giúp người dùng tiết kiệm chi phí - Ảnh 1.

Ông Ranjan Guha (bìa phải) giới thiệu về ADNOC Voyager. chất bôi trơn

Được biết, dầu nhớt ADNOC có thế mạnh về các sản phẩm dành cho phân khúc ô tô. Tuy nhiên, xe máy là phương tiện được người Việt Nam sử dụng phổ biến nhất. Vậy chiến lược của ADNOC đối với phân khúc thị trường này là gì?

Chúng tôi có hai cách tiếp cận chính:

Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu ADNOC Voyager đều là dầu tổng hợp hoàn toàn hoặc bán tổng hợp. Hiệu suất của dầu tổng hợp hoặc bán tổng hợp hoàn toàn tốt hơn các sản phẩm dầu khoáng. Tuy nhiên, ngay cả khi sản phẩm dầu gốc là bán tổng hợp, nó vẫn sẽ nằm trong mức giá của dầu khoáng trên thị trường.

Tất cả dầu xe hai bánh ADNOC Voyager đều là sản phẩm được JASO (Tiêu chuẩn dành cho xe cơ giới Nhật Bản) phê duyệt. Ngoài ra, chúng tôi còn có các loại dầu xe máy hiệu suất cao.

Giám đốc kinh doanh thị trường quốc tế ADNOC Phân phối: Dầu nhớt tốt giúp người dùng tiết kiệm chi phí - Ảnh 2.

Sản phẩm dầu nhờn ADNOC tại thị trường Việt Nam

Tại Việt Nam, đa số người tiêu dùng khi muốn thay nhớt đều tìm đến các cửa hàng bảo dưỡng mà không quan tâm đến nhãn hiệu dầu nhớt. Bạn có thấy đây là một thách thức và có kế hoạch ràng buộc với các hãng xe; bất kỳ xe máy?

Dầu nhớt ADNOC đã được các nhà sản xuất ô tô như Mercedes-Benz, Volvo, Renault, General Motors, … công nhận và sử dụng tại Việt Nam, các Nhà sản xuất chắc chắn đã có đối tác cung cấp dầu nhớt. Chúng tôi sẽ làm việc và đàm phán với các đối tác, bao gồm: nhà sản xuất xe hơi, cửa hàng dịch vụ và thậm chí cả các câu lạc bộ, với lợi thế về chất lượng dầu nhớt cao với mức giá hợp lý.

– Hiện nay, chính phủ Việt Nam đang kiểm soát chặt chẽ chất lượng dầu nhớt trên thị trường Việt Nam. Công ty phân phối dầu nhờn ADNOC giải quyết vấn đề này như thế nào?

Đây là điều mà chúng tôi mong đợi với bất kỳ chính phủ nào. Khi sản phẩm được sàng lọc kỹ càng qua khâu kiểm tra chất lượng thì những sản phẩm kém chất lượng sẽ bị loại và cả nước sẽ phát triển. Chất lượng dầu càng cao thì tuổi thọ của sản phẩm càng dài, tiêu hao dầu ít hơn và ít tạo ra dầu thải hơn. Dầu thải ít hơn có nghĩa là ít tác động tiêu cực đến môi trường hơn.

Ngoài ra, ADNOC Voyager còn tung ra thị trường những sản phẩm hướng đến công nghệ tương lai như: Dầu làm mát động cơ ô tô có vòng đời “Nửa triệu km”; sản phẩm có nồng độ SAPS thấp (SAPS – nồng độ tro kim loại, phốt pho, lưu huỳnh); dầu nhớt và dung dịch cho xe điện.

Giám đốc kinh doanh thị trường quốc tế ADNOC Phân phối: Dầu nhớt tốt giúp người dùng tiết kiệm chi phí - Ảnh 3.

Ông Ranjan Guha, Giám đốc Kinh doanh Quốc tế của ADNOC Phân phối dầu nhờn

Dầu ADNOC là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn tuổi thọ và thời gian hoạt động của động cơ lâu hơn. Vậy chính xác thì sao, thưa ông?

Nếu không giúp người dùng tiết kiệm chi phí thì không thể nói đây là sản phẩm dầu nhớt tốt. Khi sử dụng sản phẩm ADNOC Voyager, vòng đời của dầu dài hơn. Với một số sản phẩm khác, người dùng có thể phải thay nhớt 4 lần / năm thì với ADNOC Voyager, người dùng chỉ cần thay 3 lần, thậm chí 2 lần / năm tùy theo nhu cầu. Người dùng không phải trả thêm 25-50% giá cho sản phẩm ADNOC mà tiết kiệm được 25-50%. Yếu tố tiết kiệm thứ hai và quan trọng nhất là khả năng bảo vệ động cơ, giúp kéo dài thời gian phải đại tu thêm 20-50% ..

Cảm ơn bạn đã nhận xét gần đây của bạn!

https://autopro.com.vn/giam-doc-kinh-doanh-thi-truong-quoc-te-adnoc-distribution-dau-nhot-tot-giup-nguoi-dung-tiet-kiem-chi-phi- 20220706134339851.chn

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.