Đầu tiên hãy nhìn NGOÀI! Ngày phát hành và hơn thế nữa để biết

Rate this post

Rascal Does Not Dream of Bunny Girl Senpai nổi tiếng hiện đang là một trong những bộ truyện nổi tiếng nhất trong cộng đồng anime. Clover Works Studio đã thảo luận về Rascal Does Not Dream of Bunny Girl Senpai Season 2 khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Kể từ đó, một số người hâm mộ trên internet đã chờ đợi phần tiếp theo. Các báo cáo tin tức khác về mùa giải mới hiện cũng đang được chờ đợi. Đã có một nhu cầu rất lớn về sự trở lại của anime mặc dù nó đã kết thúc cách đây bốn năm. Vì vậy, anime sẽ được làm mới và trở lại? Đây là tất cả những gì bạn cần biết.

Anime được chuyển thể từ bộ light novel cùng tên. Hajime Kamoshida là tác giả gốc của bộ truyện. Keeji Mizoguchi là họa sĩ minh họa, và nó được xuất bản lần đầu vào ngày 14 tháng 4 năm 2014. Các tập mới của bộ truyện hiện vẫn đang được xuất bản. Phần đầu tiên của anime đã kết thúc vào khoảng bốn năm trước. Kể từ đó, người hâm mộ đã chờ đợi việc phát hành phần thứ hai. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu về việc phát hành phần mới.

Rascal Does Not Dream of Bunny Girl Senpai Season 2 teaser

Rascal Does Not Dream Of Bunny Girl Senpai Season 2: Thông báo chính thức

Phần đầu tiên của anime có mười ba tập và được công chiếu vào ngày 4 tháng 10 năm 2013. Tuy nhiên, đã bốn năm kể từ khi anime kết thúc. Nhưng anime vẫn chưa được đổi mới cho một mùa mới. Có rất nhiều người hâm mộ mong chờ sự trở lại của anime khi xem xét mức độ phổ biến của bộ truyện. Phần đầu tiên của anime bao gồm 5 tập đầu tiên của bộ truyện. Tiếp nối phần đầu tiên, phim còn bao gồm tập 6 và 7 của bộ tiểu thuyết.

Vì anime yêu cầu khoảng 5 tập để tạo ra một phần, nên có vẻ hợp lý khi tin rằng người hâm mộ có thể phải đợi tập thứ 12 được xuất bản trước khi phần thứ hai ra mắt. Nếu không có đủ tài liệu nguồn, có vẻ như anime không thể tiếp tục sản xuất. Tuy nhiên, các bộ anime khác như Bleach cũng phải đợi vài năm trước khi một phần mới được phát hành. Người hâm mộ không được mất hy vọng và chỉ cần đủ kiên nhẫn.

Rascal Does Not Dream of Bunny Girl Senpai Season 2 cp

Điều gì sẽ xảy ra trong phần 2?

Phần đầu tiên của anime có một kết thúc có hậu khi Kaede xuất viện. Cô cũng trở lại trường học. Kaede cuối cùng cũng nhận ra rằng cô ấy không còn cô đơn nữa. Sakuta và Mai cũng trở nên thân thiết với nhau hơn trước rất nhiều. Sau đó, bộ phim được phát hành dưới dạng phần tiếp theo của phần đầu tiên. Tuy nhiên, bộ phim nhảy vọt về thời điểm khi Sakuta và Mai tình cờ gặp Shoko. Tuy nhiên, Shoko giờ đã là học sinh lớp 4.

Trong trường hợp anime được đổi mới, rất có thể nó sẽ bắt đầu từ nơi mà bộ phim kết thúc. Mùa thứ hai sẽ bắt đầu từ tập thứ 8 của bộ tiểu thuyết có tên “Rascal Does Not Dream of a Sister on a Outing.”

Trailer Rascal Does Not Dream of Bunny Girl Senpai Season 2

Rascal Does Not Dream of Bunny Girl Senpai Phần 2: Ngày phát hành

Vì chưa có thông báo chính thức về việc đổi mới bộ truyện nên sẽ khó xác định ngày phát hành của phần mới sẽ là ngày nào. Có vẻ như người hâm mộ sẽ phải chờ đợi vô thời hạn cho mùa giải mới. Hơn nữa, tập thứ 12 của bộ truyện có thể sẽ không được phát hành cho đến tận năm nay. Do đó, thời điểm gần đúng nhất để phát hành phần mới là năm 2024. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để biết thêm thông tin cập nhật.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *