Đầu tư hưu trí vào Bitcoin vẫn là một ý tưởng hay

Rate this post

Thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa Cynthia Lummis nói rằng người Mỹ nên cảm thấy an toàn khi đầu tư tiết kiệm hưu trí của họ thành bitcoin.

– Quảng cáo –

Chính trị gia này là một trong những người ủng hộ BTC mạnh mẽ nhất tại Quốc hội Hoa Kỳ và cô ấy thậm chí còn là một HODLer.

Sự hỗn loạn tiền điện tử gần đây đã không thay đổi quan điểm của Thượng nghị sĩ Lummis về bitcoin.

Trong một phỏng vấn Gần đây, cô ấy đã nhắc lại quan điểm của mình rằng việc thêm BTC vào kế hoạch 401(k) có thể là một động thái tốt:

“Vì BTC khác với các loại tiền điện tử khác nên tôi cảm thấy thoải mái khi mọi người thêm BTC vào quỹ hưu trí.”

Thượng nghị sĩ Lummis một lần nữa ca ngợi BTC vì sự khan hiếm và giới hạn tối đa là 21 triệu. Theo cô, điều đó sẽ đẩy giá lên Tương lai:

“Đó là niềm tin của riêng tôi, dựa trên sự khan hiếm của BTC.”

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều chính trị gia Hoa Kỳ không ủng hộ việc đầu tư quỹ hưu trí của họ vào bitcoin.

Đầu năm nay, Thượng nghị sĩ Warren đã Đặt một câu hỏi về quyết định của Fidelity cho phép các nhà đầu tư đưa bitcoin vào kế hoạch 401(k) của họ.

“Đầu tư vào tiền điện tử vẫn mang tính đầu cơ và rủi ro, và chúng tôi lo ngại rằng Fidelity đang khiến khoản tiết kiệm hưu trí của hàng triệu người Mỹ gặp rủi ro,” bà nói vào thời điểm đó.

thượng nghị sĩ đảng cộng hòa chỉ trích Các quan chức Mỹ đã để nước này rơi vào cuộc khủng hoảng tiền tệ vào năm ngoái.

Phân cấp BTC có thể mang lại cho mọi người tự do tài chính và là một hàng rào chống lại suy thoái kinh tế nếu điều đó xảy ra.

“Cảm ơn chúa Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đã không bị ảnh hưởng bởi sự vô trách nhiệm của các chính phủ – kể cả chính phủ của chúng ta.”

Nghị sĩ Lummis đã ủng hộ BTC trong nhiều năm nay, thậm chí còn đầu tư tiền của chính mình vào tài sản.

Năm 2013, Thượng nghị sĩ đã mua 5 bitcoin khi giá chỉ ở mức 300 đô la Mỹ và tiếp tục mua BTC trị giá tới 100.000 đô la vào tháng 8 năm ngoái.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *