Đây có thể là mùa đông tiền điện tử dài nhất trong lịch sử BTC

Rate this post

Vào thứ Bảy, các thành viên của diễn đàn r/cryptocurrency đã thảo luận về xu hướng giảm hiện tại là mùa đông dài thứ hai trong lịch sử giá bitcoin.

Theo bài đăng trên diễn đàn, mùa đông tiền điện tử hiện tại đã kéo dài hơn 380 ngàycuộc suy thoái bitcoin dài nhất diễn ra trong một thị trường gấu 2013-2015, kéo dài 415 ngày.

– Quảng cáo –

Mọi người đều tò mò về mùa đông tiền điện tử sẽ kéo dài bao lâu, ngày 26 tháng 11 năm 2022 Redditor u/partymsl đã đăng một bưu kiện tuyên bố suy thoái hiện tại “cuộc suy thoái dài thứ hai, thị trường gấu chưa từng có đối với tiền điện tử.”

Tác giả của bài đăng lưu ý rằng thị trường gấu tiền điện tử này “có thể là dài nhất” và nhấn mạnh rằng “sống sót qua thị trường gấu này không phải chuyện đùa.”

“Với một con thiên nga đen nhờ FTX, chúng tôi hiện đang chính thức bước vào thị trường có xu hướng giảm dài thứ hai từ trước đến nay, một thành tích mà tôi không biết liệu chúng tôi có nên tự hào hay không.” bài đăng của r/cryptocurrency nói. “Đặc biệt với tâm lý hiện tại trên toàn cầu, đây rất có thể là một thị trường giá xuống. tàn bạo nhất và lâu dài nhất.

Theo tác giả, thị trường gấu bitcoin 2018-2019 chỉ kéo dài 365 ngày.

“Sống sót trong thị trường giá xuống là một nghi thức biến tân binh thành cựu chiến binh,” một người dùng Reddit nói.

“Hàng triệu người đã rời khỏi thị trường và chúng tôi thực sự là những người cuối cùng đứng vững. Để đạt được điều này, tất cả các bạn đều xứng đáng được khuyến khích.”


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *