Đây là cách Chỉ số DXY có thể tác động đến không gian tiền điện tử

Rate this post

Vào thứ Sáu, tức là ngày 4 tháng 11, Bộ Lao động Hoa Kỳ đã công bố dữ liệu thất nghiệp, cho thấy tỷ lệ gia tăng, đạt 3,7% trong tháng Mười. Sau khi dữ liệu được công bố, thị trường chứng khoán Mỹ và thị trường tiền điện tử thở phào nhẹ nhõm vì điều này có nghĩa là FED sẽ không tiếp tục tăng lãi suất kể từ đây.

Tuy nhiên, tỷ lệ thất nghiệp gia tăng chắc chắn là một dấu hiệu giảm giá đối với Chỉ số Đô la Mỹ (DXY), nhưng điều này có ý nghĩa gì đối với không gian tiền điện tử?

DXY và tiền điện tử

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Justin Bennett đã có câu trả lời.

Anh ấy thông báo cho 110.500 người theo dõi trên Twitter rằng tỷ lệ thất nghiệp ở Mỹ tăng là một dấu hiệu giảm giá đối với DXY nhưng rất lạc quan đối với tiền điện tử.

Tiếp theo, nhà phân tích xem xét biểu đồ hiện tại và tuyên bố rằng biểu đồ DXY hàng giờ chỉ ra sự giả mạo. Ngoài ra, anh ấy nói rằng anh ấy vẫn giữ dự đoán của mình là 111,80 cho DXY, điều này sẽ mang lại xu hướng giảm giá.

Justin Bennett tuyên bố thêm rằng giá trị DXY sẽ ảnh hưởng đến các loại tiền điện tử hàng đầu như Bitcoin và Ethereum, và anh ấy tuyên bố 109,30 là mức quan trọng đối với DXY. Điều này là do trong tuần tới, nếu DXY đóng cửa dưới phạm vi đã nói, tiền điện tử sẽ chứng kiến ​​một đợt tăng giá và nếu DXY di chuyển trên 109,30, thị trường tiền điện tử sẽ chứng kiến ​​áp lực giảm giá rất lớn.

Dogecoin: Điều gì ở phía trước?

Nhà phân tích cũng nói về tài sản của tháng – Dogecoin.

Ông nói rằng nếu DOGE thu hồi được 0,13000 đô la, tiền tệ sẽ đạt được tầm cao mới.

Bây giờ, khi Dogecoin đã xác nhận khu vực $ 0,13000 và đang giao dịch ở mức $ 0,1309 sau khi tăng 6,29% trong 24 giờ qua, có vẻ như DOGE sẽ sớm chứng kiến ​​một số đỉnh cao mới.

Bài viết này có hữu ích không?

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *