Đây là cách mà hacker lấy được ảnh hẹn hò của BTS V và Jennie?

Rate this post

Không giống như những tin đồn hẹn hò thông thường, V và Jennie dường như đã gặp phải một vấn đề nghiêm trọng liên quan đến tội phạm.

Vào ngày 25 tháng 8, một bài báo có tiêu đề “Tôi nghi ngờ rằng vụ V – Jennie có liên quan đến tội phạm” đã được đăng trên diễn đàn trực tuyến Hàn Quốc Nate Pan.

Tác giả (OP) đã viết:

“Bạn hẳn đã xem những bức ảnh rò rỉ liên quan đến V và Jennie, nhưng có rất nhiều tin đồn xung quanh chuyện này, và đó là lý do tôi quyết định viết bài này. Theo tiêu chuẩn của tôi, cả hai đều là nạn nhân của tội phạm ”.

Đầu tiên, tác giả giải thích: “Nghe có vẻ đúng khi Jennie đăng những bức ảnh đó bằng tài khoản Instagram cá nhân riêng tư của mình, nhưng sự thật không phải vậy. Tài khoản cá nhân của Jennie đã công khai được 4 năm, và nó vẫn chưa được cập nhật kể từ 1 năm trước. Nói cách khác, Jennie chưa bao giờ đăng ảnh rò rỉ lên tài khoản đó. “

Đây là cách mà hacker có được ảnh hẹn hò của V và Jennie? -1

OP cho rằng dựa trên những bức ảnh đăng trên Twitter, có vẻ như hacker đã hack tài khoản iCloud của Jennie và lấy được những bức ảnh chưa từng được công khai trước đây.

OP cũng chỉ ra rằng hacker đã đề cập đến tên của một người quen của V và Jennie trong một bài đăng:

“BLACKPINK Jennie rất thích chia sẻ ảnh của mình và BTS V với bạn bè của cô ấy. Đúng vậy không Lee Joohyung? Có lẽ giới truyền thông có thể phỏng vấn bạn thân của Lee Joohyung khi cả hai đang ở Mỹ.”

Với việc hacker đề cập đến tên người cụ thể, rất có thể nhân vật Lee Joohyung sẽ không còn cách nào khác ngoài việc liên hệ với hacker. Nhiều ngôi sao Hollywood cũng từng trở thành nạn nhân của tin tặc nhờ những chiêu trò như vậy.

Đây là cách hacker lấy được ảnh hẹn hò của V và Jennie? -2

Quan trọng hơn, hacker này còn đe dọa sẽ tiếp tục tung ảnh mới của Jennie – BTS V mỗi ngày, cho đến khi họ lên tiếng.

Vào đầu tháng 5, V và Jennie bị đồn hẹn hò lần đầu sau một bức ảnh (không rõ có phải thật hay không) của họ cùng nhau đi đến đảo Jeju. Ba tháng sau, tin đồn hẹn hò thứ hai nổ ra khi một bức ảnh cho thấy V và Jennie cùng nhau trong phòng chờ và nhà của V.

Đây là cách mà hacker có được ảnh hẹn hò của V và Jennie? -3

Trước đó, Jennie cũng bị đồn hẹn hò với EXO Kai và BIGBANG G-Dragon, nhưng chỉ có mối quan hệ với Kai được công ty xác nhận. Jennie và Kai đã chia tay ngay sau khi công bố mối quan hệ của họ.

Như Quỳnh
Theo VietNamNet

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *