Đây là điều gì đang xảy ra với FTX và tại sao nó lại bán được hàng triệu stablecoin trị giá

Rate this post

hình ảnh bài báo

Arman Shirinyan

Bộ phim truyền hình FTX và Binance có thể gây ra một số vấn đề nghiêm trọng trên thị trường tiền điện tử vốn đã có vấn đề

Nội dung

  • Nó bắt đầu với Binance
  • Dòng tiền lớn và tự cứu trợ

Bộ phim truyền hình xung quanh FTX và mã thông báo cơ bản FTT của nó đang có thêm động lực trong cộng đồng tiền điện tử khi hoạt động giao dịch của một trong những sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới thậm chí còn nhiều hơn khả nghi hơn một vài ngày trước.

Nó bắt đầu với Binance

Vài ngày trước, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao tuyên bố rằng họ đã nhận được 2,1 tỷ đô la BUSD và mã thông báo FTT sau khi trở thành một trong những nhà đầu tư ban đầu vào FTX và kế hoạch của họ là bán các khoản nắm giữ kỹ thuật số đó do hành động phi đạo đức của SBF. Kế hoạch của họ là phân phối tài sản trị giá 600 triệu USD trên thị trường mở trong 1-2 tháng tới.

Caroline Elison, trưởng nhóm nghiên cứu của Alameda, đã công khai thông báo cho CZ và nói với anh ta rằng hãy bán tất cả cổ phần FTT của họ với giá 22 đô la để loại bỏ tác động tiêu cực đến giá của tài sản. Đây là nơi câu chuyện bắt đầu.

Dòng tiền lớn và tự cứu trợ

Trong 24 giờ qua, một lượng lớn stablecoin từ các ví trên Huobi, Okx, Kucoin và các sàn giao dịch khác đã được chuyển đến sàn giao dịch. Lý do có khả năng nhất là để giải quyết các khoản rút tiền lớn xảy ra sau khi Binance tuyên bố rằng họ sẽ bán cổ phần FTT của mình.

Quảng cáo

Về mặt kỹ thuật, việc vận hành lớn từ sàn giao dịch FTX có lợi cho Binance vì nó vẫn là một trong những sàn giao dịch lớn nhất và phổ biến nhất trong ngành. Gần nửa tỷ đô la đã chảy ra khỏi sàn giao dịch. Vì các nhà giao dịch và nhà đầu tư phải sử dụng một số nền tảng để hoạt động trên thị trường, Binance rất có thể sẽ là sự lựa chọn của họ.

Vào thời điểm báo chí, FTX không gặp vấn đề gì về thanh khoản hoặc nợ hiện có, có nghĩa là hoạt động bán của Binance sẽ không gây hại cho các nhà đầu tư thông thường.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *