Đây là nơi Terra’s Do Kwon có thể đang ẩn náu

Rate this post

hình ảnh bài báo

Alex Dovbnya

Doanh nhân tiền điện tử gây tranh cãi tiếp tục phủ nhận đang chạy trốn

Người đồng sáng lập Terra Do Kwon có thể đang ẩn náu ở châu Âu, theo Các công tố viên Hàn Quốc.

Các công tố viên đã thu thập đầy đủ bằng chứng cho thấy công ty đứng sau chuỗi khối thất bại đã tham gia vào việc thao túng thị trường. Họ nhận được tin nhắn văn bản được trao đổi giữa Kwon và nhân viên của anh ấy tại Terraform Labs.

Trên thực tế, một quan chức Văn phòng Công tố đã nói rằng Kwon phụ trách thao túng giá. Tuy nhiên, đại diện của doanh nhân đã phủ nhận những cáo buộc đó.

Hộ chiếu của Kwon đã bị Bộ Ngoại giao Hàn Quốc thu hồi vào thứ Sáu tuần này.

Quảng cáo

Đồng thời, Kwon tiếp tục phủ nhận việc đang ở ẩn trong một tweet gần đây. Trên thực tế, anh ấy nói rằng anh ấy sẽ tổ chức một buổi gặp mặt để bác bỏ các cáo buộc gắn kết, nhưng đây dường như chỉ là một nỗ lực khác nhằm gây chú ý.

Các nhà chức trách Hàn Quốc nhấn mạnh rằng Kwon “rõ ràng đang chạy trốn.”

Vào giữa tháng 9, Kwon bị tát với một lệnh bắt giữ. Ngay sau đó, Interpol được cho là đã đưa ra thông báo đỏ (một yêu cầu bắt giữ quốc tế được biết đến).

Đổi lại, Terraform Labs cáo buộc các công tố viên Hàn Quốc đã lạm dụng quyền hạn của họ. Bản thân Kwon ngụ ý rằng vụ việc có thể có động cơ chính trị. Công ty tuyên bố rằng Luna, loại tiền điện tử thất bại được hỗ trợ bởi Terraform Labs, không thuộc phạm vi điều chỉnh của luật chứng khoán của đất nước vì nó không phải là bảo mật.

Terra, một trong những dự án lớn nhất trong lĩnh vực tiền điện tử, đã bị phá hủy vào tháng 5, khiến nhiều nhà đầu tư chìm trong khói bụi.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *