Đây là TikToker được theo dõi nhiều nhất trên thế giới

Rate this post

Anh chàng có thể trả lời mọi thứ trên TikTok đã chính thức trở thành người được theo dõi nhiều nhất trên nền tảng này.

Không ai khác, TikToker Khaby Lame – 22 tuổi, sinh ra tại Senegal và hiện đang sinh sống tại Ý, đã vượt qua ngôi sao TikTok Charli D’Amelio của Mỹ vào đêm qua để trở thành người có nhiều người theo dõi nhất trên nền tảng này. đây. Lame hiện có hơn 142,7 triệu người theo dõi so với con số 142,3 triệu của D’Amelio.

– Ảnh: Theverge

Khaby Lame chắc không còn quá xa lạ với các bạn nữa rồi đúng không. Anh chàng này nổi tiếng với những video song ca giải mã những “bản hack trong cuộc sống” phức tạp và ngớ ngẩn. Hiện tại, Khaby Lame chủ yếu chuyển sang làm nhiều video hài hước hơn với hàng triệu lượt xem và thích.

Khaby Lame bắt đầu nổi lên vào năm ngoái và số lượng người theo dõi TikToker này ngày càng tăng trong những tuần gần đây.

– Ảnh: internet

Việc Lame vượt qua ngôi sao TikTok D’Amelio được coi là một sự hoán đổi quan trọng trên nền tảng mạng xã hội chia sẻ video ngắn. D’Amelio và chị gái của cô, Dixie, là hai trong số những nhân vật chủ chốt của TikTok, xây dựng nên một thương hiệu truyền thông hàng đầu mà họ thừa nhận đã thành công một cách rất tình cờ.

Sự nổi tiếng khổng lồ của họ thông qua các video nhảy chỉ trong vài giây đã thu hút sự chú ý của những người không có trên TikTok và truyền cảm hứng cho hàng triệu người theo dõi cố gắng làm điều tương tự. Theo ước tính của Forbes, hai chị em đã kiếm được khoảng 27,5 triệu USD vào năm ngoái.

Lame trở thành nhân vật phổ biến nhất trên TikTok là điều đáng chú ý vì những vấn đề trong quá khứ được người dùng trên nền tảng này nêu ra xung quanh việc đối xử với những người tạo ra màu sắc và cụ thể là những người tạo Da. màu đen.

Vào năm 2020, trước những cáo buộc rằng thuật toán TikTok ngăn chặn nội dung của người sáng tạo Da đen, công ty đã cam kết thực hiện các bước, bao gồm cả việc tạo bảng điều khiển đa dạng và quyên góp tiền cho các cộng đồng địa phương. tổ chức phi lợi nhuận “giúp đỡ cộng đồng Da đen”. Năm ngoái, với lý do không nhận được tín nhiệm cho việc biên đạo các bước nhảy lan truyền cho các bài hát nổi tiếng, một số người sáng tạo Da đen đã đình công không chính thức, từ chối sáng tạo các bước nhảy. khiêu vũ có thể mang lại lợi ích không đáng có cho những người sáng tạo da trắng.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.