DCG bán cổ phiếu Grayscale trị giá 22 triệu đô la để gây quỹ

Rate this post

Công ty quản lý tài sản hàng đầu Nhóm tiền tệ kỹ thuật số (DCG) đã báo cáo đã bán một số cổ phần của mình trong quỹ tín thác tiền điện tử Grayscale – huy động được khoảng 22 triệu đô la, theo Financial Times (FT).

DCG đã vướng vào một loạt các cuộc khủng hoảng tài chính sau sự phá sản của chi nhánh thương mại Genesis. Công ty được cho là nợ hơn 3 tỷ đô la cho các chủ nợ, bao gồm khoảng 900 triệu đô la cho người dùng Gemini Earn.

DCG được thiết lập để tiếp tục giảm tải tài sản

Để huy động thêm vốn hỗ trợ công ty con sắp phá sản của mình, DCG được cho là đã chuyển sang bán một số tài sản trong danh mục đầu tư trị giá 500 triệu đô la của mình — bao gồm cả cửa hàng tin tức CoinDesk.

DCG cũng đã nộp hồ sơ lên ​​Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), tiết lộ các thỏa thuận bán một số cổ phần của mình trong Grayscale, FT đưa tin vào ngày 7/2.

DCG bắt đầu bán cổ phần của mình trong Grayscale vào ngày 24 tháng 1, tập trung vào Quỹ Ethereum, theo báo cáo. DCG đã bán cổ phiếu Ethereum của Grayscale với giá 8 USD/cổ phiếu — huy động được khoảng 22 triệu USD. Giá cổ phiếu đã giảm hơn 50% so với yêu cầu ban đầu là 16 đô la cho mỗi ETH.

DCG cũng đã bán một số cổ phiếu nhỏ hơn trong Litecoin Trust, Bitcoin Cash Trust, Ethereum Classic Trust và Digital Large Cap Fund.

Bài đăng DCG bán số cổ phiếu Grayscale trị giá 22 triệu đô la để gây quỹ xuất hiện đầu tiên trên CryptoSlate.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *