Để các doanh nghiệp không gặp khó khăn khi chuyển cơ sở hạ tầng sang điện toán đám mây

Rate this post

Khó di chuyển cơ sở hạ tầng lên đám mây và các giải pháp

Khó khăn đầu tiên mà hầu hết các doanh nghiệp gặp phải liên quan đến vấn đề ngân sách. Việc chuyển đổi sang điện toán đám mây hứa hẹn sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí trong tương lai, tuy nhiên để đầu tư vào hệ thống doanh nghiệp cần chi phí đầu tư lớn như hiện nay để xây dựng lại kiến ​​trúc ứng dụng. đầu tư vào nhân sự, con người hoặc công cụ cần thiết cho việc chuyển đổi; chi phí đào tạo người dùng về hệ thống mới, chi phí băng thông, v.v.

Nhờ vậy mà các doanh nghiệp không gặp khó khăn khi chuyển hạ tầng sang điện toán đám mây -0
VNPT Cloud với hơn 1.000 máy chủ vật lý hoạt động liên tục để cung cấp dịch vụ

Để tối ưu hóa chi phí, doanh nghiệp cần có sự tính toán, phân tích kỹ lưỡng, xây dựng lộ trình chuyển đổi phù hợp hoặc chia nhỏ quy trình thành các bước theo đợt giúp doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn và linh hoạt. tích cực hơn. Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng có thể cân nhắc sử dụng đám mây lai: Di ​​chuyển các ứng dụng có mức độ sử dụng khác nhau lên đám mây, trong khi vẫn giữ phần còn lại trong máy chủ vật lý của doanh nghiệp hoặc trong hệ thống đám mây riêng.

Ngay cả khi đã chuyển đổi thành công sang đám mây, khó khăn vẫn bủa vây doanh nghiệp vì yếu tố con người trong tổ chức. Việc thiếu các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm với các kỹ năng chuyên sâu về điện toán đám mây và an ninh mạng cũng là một thách thức khó khăn cho việc áp dụng hệ thống điện toán đám mây hiện nay. Quá trình tuyển dụng các chuyên gia hoặc nhân viên mới rất tốn kém cả về thời gian và tiền bạc. Do đó, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tận dụng các nguồn lực và sự hỗ trợ từ các nhà cung cấp dịch vụ đám mây uy tín trên thị trường hiện nay để hỗ trợ chuyển đổi thành công.

VNPT Cloud- Giải pháp chính xác cho bài toán chuyển đổi hạ tầng số doanh nghiệp

Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Cloud đầu tiên tại Việt Nam với kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số, Tập đoàn VNPT đã và đang đồng hành cùng hàng nghìn doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam chuyển đổi. tăng cường ứng dụng công nghệ để nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh.

Với hơn 1.000 máy chủ vật lý hoạt động liên tục để cung cấp dịch vụ, cùng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, các giải pháp đám mây của VNPT (VNPT Cloud) được khách hàng là các cơ quan, bộ, ngành, doanh nghiệp trong và ngoài nước tin dùng và đánh giá cao trong nhiều năm qua . Các gói cước Cloud của VNPT được thiết kế theo tài nguyên và thời gian sử dụng, khả năng mở rộng linh hoạt giúp tiết kiệm chi phí tối ưu cho khách hàng.

Có thể nói, tính đến thời điểm hiện tại, VNPT Cloud đang sở hữu chuỗi sản phẩm đa dạng, linh hoạt, phù hợp với mọi nhu cầu và quy mô doanh nghiệp, từ lớn-vừa-nhỏ-siêu nhỏ. Cùng với đó là giao diện quản trị trực tuyến thân thiện, dễ dàng, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 …

Với lợi thế về giải pháp công nghệ và đội ngũ chuyên gia hỗ trợ giàu kinh nghiệm, VNPT Cloud được coi là giải pháp điện toán đám mây toàn diện nhất cho các tổ chức, doanh nghiệp, đồng hành tháo gỡ khó khăn. các doanh nghiệp đang phải đối mặt trên hành trình chuyển cơ sở hạ tầng sang điện toán đám mây.

Thông tin chi tiết về dịch vụ vui lòng xem tại website: https://smartcloud.vn hoặc hotline 24/7: 18001260.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *