Đêm “60 năm hát tình ca” ấm cúng tại Phan Thiết

Rate this post

không tên-5.jpg
Nữ ca sĩ vẫn giản dị trong tà áo dài

Nơi đây Là một Trong các show diễn trong chuyến lưu diễn vào tháng 9 này, ca sĩ Khánh Ly đã chọn Mũi Né – Phan Thiết là địa điểm tổ chức đêm nhạc. Đêm văn nghệ với chủ đề Khánh Ly – 60 Năm Hát Tình Ca

unname.jpg
Ca sĩ Khánh Ly

có thể nói như vậy, buổi tối Âm nhạc đã diễn ra ấm cúng, trọn vẹn và tốt đẹp với khán phòng đầy ắp khán giả trước khi chương trình bắt đầu.

Có nhiều khán giả lớn tuổi cũng xúc động khi gặp lại giọng ca Diễm Xưa và thưởng thức trọn vẹn chương trình dù trước đó trời mưa rất to. “Tôi chắc rằng mọi người đến đây, không phải với một Khánh Ly 18 tuổi, 28 tuổi, mà là một bà lão 78 tuổi để ôn lại những kỷ niệm, ký ức mà chúng tôi muốn lưu giữ ở đâu đó”. nữ ca sĩ tâm sự.

Còn trong tà áo dài như mọi khi, vẫn mộc mạc, da diếtCa sĩ Khánh Ly mở màn chương trình với ca khúc Có biết bao giờ lạnh, sau đó là các tác phẩm như “Diễm xưa”, “Nắng ấm xa dần”. ly “,” Gọi tên bốn mùa “,” Lá thu rơi “,”Chiều đi qua phố một mình “,” Thỏi “,” Thánh buồn “…

dsc09547.jpg

Đêm nhạc có những người bạn trong hành trình “vòng tay nhân ái” như thế nàynghệ sĩ kịch nói Thanh Thủy.
KKhán giả bất ngờ khi cô xuất hiện với tư cách khách mời, vừa đánh đàn vừa hát cùng nam ca sĩ trong các tiết mục: “Còn tuổi nào cho em”, “Quán trọ”. Nghệ sĩ Thanh Thủy là thành viên trong gia đình nhỏ của “Thương nhớ ở ai” từ nhiều năm nay. Và cả hai cùng nhau chia sẻ những hành trình thiện nguyện ý nghĩa và nhiều niềm vui.

không tên-7.jpg
ca sĩ Quang Thanh
không tên-4.jpg
ca sĩ Uyên Linh

Ca sĩ Quang Thành không khỏi xúc động khi nhắc đến sự ra đi của ca sĩ Lệ Thu trong trận đại dịch vừa qua, một mất mát lớn của nền âm nhạc Việt Nam.. Anh trai hát làm việc trở lại Hãy cũng gọi tên nhau và lấy tiếng vỗ tay của khán giả.
Trong đêm còn có sự thay đổi không khí bởi các giọng ca thuộc nhiều thế hệ khác nhau như ca sĩ Paolo Tuấn với những kiệt tác vượt thời gian của Pháp. Uyên Linh Với “Huyền thoại về mẹ”, “Ngắm hoa lệ rơi”… Rồi kết thúc trong tiếc nuối tiếc nuối khi chương trình kết thúc, sau khi ca sĩ Khánh Ly trình diễn: “Đời đá vàng”, “Mùa thu mây ngàn”, “Nếu có yêu em”.

không tên-8.jpg
Nghệ sĩ Thanh Thủy

“Bây giờ, khi tôi đứng ở đây, tôi phải hát bài hát này. Đến “Tôi sẽ đi ngày mai. Biển nhớ tên em. Triều sương ướt say mê. Trời cao bám núi. – ca sĩ Khánh Ly ngọt ngào như một lời tâm sự với khán giả ở Mũi Né, Phan Thiết.
Vừa dứt lời, cô đứng lặng trên sân khấu, trước khi hát ca khúc “Như một lời chia tay”. Ca sĩ Khánh Ly chậm rãi: “Tôi ở tuổi này rồi, không biết ngày mai có còn được đứng hát để chia sẻ cùng các bạn không. Không ai biết, nhưng cứ hát đi, hát những bài mình thích. Dù có những bài hát mà tôi hát không hay bằng những người đã hát Tôi xin hát bài hát này như một lời tiễn biệt, vì tôi không biết khi nào tôi có thể gặp lại bạn, tôi không biết sẽ có một bài hát khác cơ hội?!”

không tên-1.jpg
Song ca “Please Give Me”
không tên-2.jpg
Ca sĩ Khánh Ly trong vòng tay của khán giả

Hoặc buổi hòa nhạc ở đây, nNữ ca sĩ chuẩn bị cho 2 liveshow tiếp theo vào ngày 23/9 tại Nhà hát Tháng Tám – Hải Phòng và ngày 24/9 tại Nhà hát Lớn – Hà Nội. Đặc biệt, giọng ca Diễm xưa sẽ tái hợp với giọng ca Thành phố buồn. Lần đầu tiên, hai tượng đài của hai dòng nhạc là danh ca Chế Linh và ca sĩ Khánh Ly sẽ cùng nhau đứng trên đỉnh cao. sân khấu quê hương trong liveshow tại thành phố Hải Phòng.

không tên-9.jpg
Bài hát kết thúc “If You Love Me”

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *