Đêm Trung thu tặng 2.500 suất quà cho con em công nhân

Rate this post

Đ / c Trần Thị Diệu Thúy và Đ / c Lê Thị Hồng Nga tặng quà trung thu cho các cháu thiếu nhi

(Thanhuytphcm.vn) – Tối 7/9, tại Nhà văn hóa Lao động Khu Công nghệ cao (Thủ Đức), Công đoàn Viên chức TPHCM tổ chức chương trình Tết Trung thu 2022 cho con em công nhân. . thuộc Khối.

Tham dự chương trình có các đồng chí: Trần Thị Diệu Thúy, Thành ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố; Lê Thị Hồng Nga, Phó Bí thư Thường trực, Phụ trách Đảng ủy Khối Dân chính – Chính trị – Đảng bộ thành phố; Lương Tuấn Anh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức Thành phố cùng gần 500 em thiếu nhi.

Phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Thành phố Nguyễn Thị Bích Liên cho biết, đây là hoạt động nhằm tạo sân chơi cho con em công chức, viên chức, người lao động, hướng đến việc chăm lo ngày càng thiết thực hơn. vì trẻ em thông qua các hoạt động như: Khen thưởng trẻ em vượt khó, chăm ngoan, học giỏi, trẻ em có cha, mẹ không may qua đời trong trận dịch Covid-19, trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh, tặng quà Trung thu, tổ chức trò chơi dân gian, thiếu nhi. nghệ thuật, xiếc, ảo thuật …

Cùng với các hoạt động chung của cấp Khối trong những ngày đầu năm học, các công đoàn cơ sở và công đoàn cơ sở thành viên đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú, sôi nổi tại cơ sở, chăm lo tốt hơn cho con em công sở. cán bộ, công nhân viên và người lao động. Các công đoàn cơ sở trao học bổng khen thưởng các cháu đạt thành tích cao trong học tập và tổ chức các hoạt động vui chơi tại đơn vị.

Chương trình Trung thu yêu thương là một trong những hoạt động quan tâm của công đoàn trong thời điểm các cháu vừa bước vào năm học mới 2022 – 2023 với bao niềm vui về thành tích học tập của các cháu trong năm. học qua. Chương trình Tết Trung thu giúp các gia đình và trẻ em có thêm không gian vui chơi gắn kết với nhau hơn với số lượng gian hàng trò chơi và thời gian dài hơn để tham gia các hoạt động vui chơi, tiếp cận với những nội dung bổ ích và ý nghĩa.

Nhân dịp Tết Trung thu 2022, Công đoàn Viên chức Thành phố đã tặng 2.500 suất quà cho con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, tiếp tục hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trong đó có 28 trẻ em không may bị dị tật bẩm sinh, mồ côi cha mẹ trong đại dịch Covid-19, mỗi em 1.000 em. 000 đồng / suất và quà tặng; trao 36 suất sữa miễn phí / năm cho trẻ em.

Được biết, các Công đoàn cơ sở trực thuộc và các Cụm thi đua cũng tổ chức nhiều hoạt động vui Tết Trung thu ý nghĩa cho con em công chức, viên chức, người lao động tại các đơn vị, công ty, doanh nghiệp và các cháu thiếu nhi. có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố và các tỉnh thành với hơn 15.000 suất quà. Ngoài ra, còn chăm lo phúc lợi cho công đoàn viên, người lao động tại các công ty nhân dịp Tết Trung thu với hơn 20.000 suất quà.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.