Demon Slayer Season 3 Trailer mới tiết lộ Ngày phát hành ngày 9 tháng 4

Rate this post

Tài khoản Twitter chính thức của sắp tới kẻ giết quỷ phần 3, có tiêu đề Thợ săn quỷ: Arc làng thợ rènđã phát hành một đoạn giới thiệu mới xem trước bài hát chủ đề mở đầu vào ngày 1 tháng 2 năm 2023. Đoạn giới thiệu cũng tiết lộ rằng anime sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 9 tháng 4 năm 2023.

MAN WITH A SỨ MỆNH đã hợp tác với Milet để trình bày ca khúc mở đầu “Kizuna no Kiseki”.

Tập đầu tiên của anime sẽ được phát sóng dưới dạng tập đặc biệt kéo dài một giờ. Tập đầu tiên cũng sẽ được phát hành tại rạp ở Hoa Kỳ và các quốc gia khác như một phần của Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của nhượng quyền thương mại.

Kana Hanazawa và Kengo Kawanishi sẽ lần lượt trở lại lồng tiếng cho Kanroji Mitsuri và Muichiri Tokito Các diễn viên lồng tiếng của Tanjiro, Nezuko, Zenitsu và Inosuke cũng sẽ đảm nhận vai trò của họ trong mùa phim sắp tới.

Ufotable sẽ phụ trách tạo ảnh động Sát Quỷ Phần 3 ‘Hồi Làng Kiếm Sĩ’. Akira Matsushima cũng sẽ trở lại với vai trò thiết kế nhân vật cho phần ba của loạt phim.

mùa đầu tiên của Diệt quỷ: Kimetsu no Yaiba TV anime bao gồm 26 tập do Ufotable sản xuất được phát sóng tại Nhật Bản từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2019.

Một bộ phim tiếp theo, Thợ Săn Quỷ: Kimetsu no Yaiba – Phim: Chuyến Tàu Mugenđược phát hành vào tháng 10 năm 2020 và trở thành phim hoạt hình và phim Nhật Bản có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Phần thứ hai của loạt phim hoạt hình, đọc lại phần “Chuyến tàu Mugen” được thấy trong phim gồm bảy tập và bao gồm phần “Khu giải trí” trong manga trong mười một tập, được phát sóng từ tháng 10 năm 2021 đến tháng 2 năm 2022.

Diệt quỷ: Kimetsu no Yaiba là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Koyoharu Gotouge. Nó được đăng nhiều kỳ trên tạp chí truyện tranh shounen của Shueisha Weekly Shōnen Jump từ tháng 2 năm 2016 đến tháng 5 năm 2020, với các chương của nó được tập hợp thành 23 tập tankobon.

Nó đã được xuất bản bằng tiếng Anh bởi Viz Media và được Shueisha xuất bản đồng thời trên nền tảng Manga Plus của họ.

Nguồn: Twitter

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *