Đến vào mùa thu này! Cốt truyện, ngày phát hành và nhiều điều cần biết

Rate this post

Chà, tuần này đã nhanh chóng mang đến cho chúng ta Attack on Titan The Final Season Phần 3 Tập 1. Nhưng bây giờ, người hâm mộ sẽ đợi thêm một thời gian nữa để bắt kịp phần mới. Và tin tốt lành trong tuần, Attack On Titan Episode 89 đã thông báo lịch phát hành trong những tháng tới. Vì vậy, khi nào là tập cuối cùng ra mắt? Điều gì sẽ là âm mưu của nó? Chà, không cần phải lo lắng vì chúng tôi đã thu thập tất cả thông tin ngay tại đây. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái tiếp theo!

Rất nhiều cư dân mạng cho rằng lựa chọn tách mấy tập cuối là có. Công ty hoạt hình không muốn thỏa hiệp về chất lượng của các tập phim. Và tập mới nhất cho thấy MAPPA đã làm một công việc tuyệt vời với câu chuyện!

Đại Chiến Titan Tập 89

Attack On Titan Tập 89: Cập nhật mới nhất

Chà, phần cập nhật duy nhất xuất hiện từ cái vạc của MAPPA là đoạn giới thiệu của phần tiếp theo. Attack on Titan The Final Season Phần 3 Tập 2 sẽ là chuyến đi chơi tiếp theo. Vì vậy, clip dài 30 giây không có hình ảnh từ clip sắp tới. Tuy nhiên, giọng nói của Eren đang thuật lại giấc mơ và mục tiêu của chính mình cho tương lai của nhân loại. Và chúng ta chỉ còn lại câu hỏi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo! Bạn có thể xem đoạn giới thiệu mới nhất từ ​​MAPPA ngay tại đây:

Tóm tắt tập trước!

Từ đầu đến cuối, Attack On Titan Episode 88 là một chuyến đi tuyệt vời cho người hâm mộ. Tuy nhiên, khái niệm hai phần đã khiến rất nhiều người hâm mộ phẫn nộ. Vì vậy, bây giờ, cảnh đầu tiên cho thấy Eren cuối cùng đã đến thành phố Liberio. Đến thời điểm này, hầu hết người dân đã thu dọn được chỗ ở. Và bây giờ chỉ những người sống sót còn lại là một phần của nhân loại. Tuy nhiên, anh ta đang cảm thấy sức nóng của tất cả các vụ giết người. Anh biết rằng không có cách nào anh có thể thay đổi tương lai của Marley.

Vì vậy, anh ấy đã quyết định gặp gỡ bạn bè của mình. Tại Paths, anh ấy nói với họ rằng không có lựa chọn nào khác ngoài việc tiến về phía trước và tham gia nhiệm vụ trước mặt họ. Cuộc chiến là lối thoát duy nhất. Và như vậy, phía bên kia của các anh hùng đã tìm được một chiếc thuyền bay. Sử dụng trang bị này, chúng ta thấy rằng Hange Zoe là người đầu tiên chiến đấu với các Titan. Và cộng đồng mạng cũng không kém phần tự hào về sự dũng cảm mà cậu bé thể hiện lần này. Hành động cuối cùng của tập phim kể về câu chuyện của Eren.

Đại Chiến Titan Tập 89

Hiện tại, cả nhóm đang ở giữa Pháo đài Salta. Quân đội Marley đã cố gắng đánh bom pháo đài. Nhưng kế hoạch đã không thành công. Và vì vậy, chúng ta thấy rằng một số trinh sát đã ra ngoài để tấn công Titan Sáng lập. Tuy nhiên, chuyến đi chơi đã kết thúc mà không cho thấy kết quả của tất cả những điều này.

Đại Chiến Titan Tập 89: Ngày Phát Hành

Rất nhiều người hâm mộ đang chống lại việc xem chuyến đi chơi mới nhất của AOT. Và lý do được đưa ra là họ dự định xem toàn bộ nội dung trong một lần. Tính đến thời điểm viết bài, ngày phát hành cuối cùng của tập phim mới vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, các nhà sản xuất của AoT đã tiết lộ thông tin về việc Attack On Titan Episode 89 sẽ ra mắt. Vì vậy, chuyến đi chơi cuối cùng của AoT sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2023. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm bất kỳ chi tiết nào về điều này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *