Đèn xanh cho năm! Cốt truyện, ngày phát hành và nhiều điều cần biết

Rate this post

Những người hâm mộ light novel Ishura sẽ rất vui khi biết tin này. Trong nhiều năm, họ đã chờ đợi tác phẩm bị đánh giá thấp này xuất hiện trên màn ảnh. Có rất nhiều sự cường điệu xung quanh nó. Và bây giờ giấc mơ đó cuối cùng có thể trở thành sự thật. Một anime chuyển thể mới đang được tiến hành và Kadokawa đã tiết lộ tất cả các thông tin quan trọng. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về ngày phát hành & cốt truyện của Ishura Anime!

Anime sẽ dựa trên light novel cùng tên. Tập đầu tiên ra mắt vào tháng 9 năm 2019. Và bây giờ tập thứ bảy đang được phát hành! LN phát hành trên trang web Kakuyomu.

phim hoạt hình ishura

Anime Ishura: Thông báo!

Tin tức tiết lộ rằng Ishura sẽ có một anime truyền hình. Và đó thậm chí không phải là phần hay nhất – hai diễn viên tài năng đã được chọn vào vai các anh hùng chính! Yuuki Kaji, được biết đến với vai diễn trong Attack on Titan và My Hero Academia, sẽ lồng tiếng cho Soujiro the Willow Sword. Trong khi Reina Ueda, người đóng vai Akane Shinjo trong SSSS Gridman, sẽ đóng vai Yuno the Distant Talon.

Tin tức cũng mang đến cho người hâm mộ một cái nhìn thoáng qua về hai hình ảnh đã gây được nhiều tiếng vang. Điều khiến tin tức này trở nên thú vị hơn nữa là bộ light novel Ishura là một thứ khác. Người hâm mộ đã bình chọn LN hay nhất trong nhiều hạng mục của Kono Light Novel ga Sugoi của Takarajimasha! sách hướng dẫn vào năm 2021. Nó nhận được nhiều phiếu bầu nhất từng được ghi nhận cho một bộ light novel trong lịch sử sách hướng dẫn. Với lượng người hâm mộ cuồng nhiệt và sự hoan nghênh của giới phê bình như vậy, anime mới chắc chắn sẽ thành công vang dội.

phim hoạt hình ishura

Anime nói về điều gì?

Trong Ishura Anime, Quỷ vương đã bị đánh bại. Một nhóm bán thần thực sự mạnh mẽ hiện đang thống trị thế giới. Những bán thần này thực sự có kỹ năng chiến đấu. Và tất cả họ đều muốn được biết đến là kẻ mạnh nhất. Một trong số họ là một tay kiếm cừ khôi có thể đánh bại đối thủ chỉ bằng một cái nhìn. Một người khác thực sự nhanh và có thể phá vỡ rào cản âm thanh bằng vũ khí của họ. Ngoài ra còn có một bán thần lén lút có thể chiến đấu bằng ba loại vũ khí đặc biệt cùng một lúc.

Sau đó, có một bán thần thực sự thông minh có thể khiến mọi thứ xảy ra chỉ bằng suy nghĩ. Và cuối cùng, có một bán thần có thể giết người ngay lập tức. Mặc dù đã đánh bại Quỷ Vương nhưng những bán thần này vẫn muốn chứng minh ai là kẻ mạnh nhất bằng cách chiến đấu chống lại những kẻ thù khó nhằn. Tất cả họ đều đang cố gắng trở thành “One True Hero” và đang cạnh tranh với nhau. Cuộc chiến lớn nhất giữa họ sắp diễn ra. Và nó sẽ quyết định ai là người mạnh nhất trong số họ.

phim hoạt hình ishura

Anime Ishura: Ngày phát hành

Chưa có ngày phát hành cho Ishura Anime. Trên thực tế, anime vẫn chưa bắt đầu sản xuất. Nhưng mọi thứ có vẻ tốt. Vì vậy, người hâm mộ có thể mong đợi anime sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2024. Trong thời gian chờ đợi, hãy theo dõi The Anime Daily để biết thêm thông tin cập nhật!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *