Deviculum bắt đầu! Ngày phát hành và hơn thế nữa

Rate this post

Theo gợi ý của tiêu đề, Deviculum sắp bắt đầu rất sớm. Mọi người đều vui mừng khi biết rằng Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 289 không gặp phải bất kỳ sự chậm trễ nào trong việc phát hành. Trong chương trước, tất cả ác quỷ trong đội của Iruma đang cân nhắc về câu hỏi làm thế nào để gia nhập nhóm. Và cách duy nhất họ tìm thấy nó là thành lập một đội bảo vệ. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái tiếp theo.

Trong phần ngoại truyện sau đây, người hâm mộ sẽ có thể theo dõi một số cuộc trò chuyện thú vị nhất. Đã đến lúc nhập tiệc, và Iruma có vẻ lo lắng một cách kỳ lạ nhất. Liệu anh ta có thể bắt chuyện với một số ác quỷ mạnh nhất ngoài kia không?

Chào Mừng Đến Trường Học Quỷ Iruma-Kun Chap 289

Chào Mừng Đến Trường Học Quỷ Iruma-Kun Chương 289: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Khi chi tiết cốt truyện của phần mới được tiết lộ, người hâm mộ đã thảo luận về quy trình tiếp theo để vào Deviculum. Chương này sẽ mở ra với Iruma và Azz chuẩn bị cho sự kiện này. Kết quả là anh ấy sẽ không thể dành thời gian cho Clara. Sau đó, Clara vẫn bận rộn với công việc của những người chiến đấu. Iruma sẽ nói với cô ấy điều đó trong khi tất cả họ đang bận rộn với deviculum. Và sau đó, chương đi chệch khỏi cuộc thảo luận này.

Trong nửa sau của chương này, chúng ta thấy rằng việc công bố 13 vương miện sẽ diễn ra rất sớm. Và kết quả là, mọi người đều lo lắng về việc tìm tên của họ trong danh sách. Chào Mừng Đến Trường Học Quỷ Iruma-Kun Chương 289 sẽ kết thúc với sự khởi đầu của Deviculum.

Chào Mừng Đến Trường Học Quỷ Iruma-Kun Chap 289

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 288 là “Crossing The Line.” Chương này bắt đầu với cảnh Opera thường gọi Iruma. Người đàn ông muốn biết về sở thích tham gia Deviculum của anh ta. Giáo viên biết rằng rất nguy hiểm khi tham gia một bữa tiệc như thế này. Không chỉ các giáo viên mà cả những con quỷ cấp cao từ khắp nơi trên thế giới sẽ là một phần của lễ hội này.

Người đàn ông sau đó đã đến gặp mẹ mình để hỏi ý kiến ​​về vấn đề này. Cô ấy nói rằng cô ấy có ý định lén đưa Iruma vào nơi này. Cô ấy nói với Opera rằng Iruma có thể trở thành vệ sĩ của cô ấy và tham gia nhóm. Sau đó, khi Iruma biết được điều này, anh ấy đã rất ấn tượng với ý tưởng này. Chương cuối cùng cũng kết thúc với việc lựa chọn Vệ binh cuối cùng của đội.

Chào Mừng Đến Trường Học Quỷ Iruma-Kun Chap 289

Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 289: Ngày phát hành

Tin tốt trong tuần là không có sự gián đoạn nào trong việc phát hành cái mới. Do đó, người hâm mộ sẽ có thể bắt kịp cái mới trong vài ngày tới. Do đó, ngày phát hành cuối cùng của phần mới là ngày 26 tháng 2 năm 2023. Tất cả các chương của manga sẽ chỉ có trên các trang chính thức của Shonen và MangaPlus. Cuối cùng, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này trong trường hợp có bất kỳ thay đổi nào. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *