Dexalot mang giao diện CEX lên DeFi với việc ra mắt mạng con của nó trên Avalanche – CoinCheckup Blog

Rate this post

Ảnh bìa tiền điện tử Dexalot (ALOT)

Điểm nổi bật chính:

  • Dexalot đã ra mắt Subnet trên Avalanche, mang giao diện CEX quen thuộc và sổ đặt hàng vào thế giới DeFi
  • Ứng dụng chuỗi kép sẽ cho phép người dùng giao dịch không bị trượt giá với toàn quyền quản lý tài sản của họ
  • Người dùng giao dịch trên Dexalot DEX sẽ nhận được một phần thưởng khuyến khích gần 1,7 triệu đô la

Dexalot là một giao thức DeFi lai phục vụ trên Avalanche, mang giao diện trao đổi tiền điện tử tập trung truyền thống đến một nền tảng phi tập trung và trên chuỗi. Dự án đã triển khai Mạng con Dexalot, một Mạng con Avalanche, đã dành nhiều tháng để phát triển sổ lệnh giới hạn trung tâm trên chuỗi (CLOB) hiệu quả và có phí giao dịch thấp trên mạng thử nghiệm Avalanche Fuji.

Có ứng dụng chuỗi kép, Dexalot sử dụng Avalanche C-Chain để gửi và rút tài sản và Dexalot Subnet để xử lý giao dịch. Giao tiếp giữa Mainnet và Subnet được cung cấp thông qua các giao thức giao tiếp liên chuỗi cấp cao. Bằng cách này, mức độ kiểm soát của người dùng đối với tiền của họ tăng lên, trong khi độ trượt giá trong ứng dụng giao dịch giảm xuống.

Nhóm nhà phát triển đang xây dựng một nền tảng tốt để giao thức DeFi được thiết kế độc đáo này được áp dụng phổ biến. Việc triển khai Mạng con sáng tạo có thể được sử dụng làm nền tảng cho nhiều hệ sinh thái được phát triển trên và xung quanh Dexalot.

Thương nhân sẽ được khen thưởng

Dexalot cũng thông báo rằng họ đã đưa ra một chương trình ưu đãi mới ngay sau khi ra mắt Subnet. Theo Chương trình khuyến khích Dexalot (DIP), tổng cộng 4,8 triệu mã thông báo ALOT sẽ được phân phối trong những tháng tới. Với mức giá ngày nay, tổng số tiền của giải thưởng là khoảng 1,670 triệu USD. Người dùng muốn nhận phần thưởng chỉ cần gửi ALOT, AVAX, BTC, ETH, USDC, USDT và các loại tiền điện tử được hỗ trợ khác vào ví của họ và bắt đầu giao dịch trên Dexalot.

Trước khi ra mắt Subnet, Dexalot đã chạy hai chiến dịch, #Trade2theSubnet#Stake2theSubnetđể phát triển, tăng cường sự tham gia và giáo dục cộng đồng đại biểu và người xác thực.

“Bằng cách sử dụng cả chuỗi máy chủ và chuỗi trao đổi, chúng tôi đã tối ưu hóa Dexalot về tốc độ, sự an toàn và trên hết là trải nghiệm,” Đồng sáng lập kiêm CTO Cengiz Dincoglu cho biết và nói thêm:

“Chúng tôi mong muốn giới thiệu các nhà giao dịch DeFi với Mạng con trên mạng Avalanche và để phân biệt hơn nữa nền tảng của chúng tôi với các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung khác trên thị trường.”

Dexalot đã đưa giao diện CEX và giao diện mà người dùng đã quen thuộc vào ứng dụng trên chuỗi phi tập trung. Nhằm mục đích tăng cường áp dụng tài chính phi tập trung (DeFi) với thiết kế kết hợp này, Dexalot cũng đã sử dụng Sổ đặt hàng giới hạn trung tâm do Avalanche cung cấp, cho phép người dùng giao dịch mã thông báo một cách an toàn, rẻ và hiệu quả mà không gặp rủi ro về lưu ký và trượt giá.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *