Địa chỉ huy động được 7,5 triệu đô la để giúp các nhà tiếp thị Web3 tiếp cận đối tượng của họ – Tin tức Tin tức Bitcoin

Rate this post

Addressable, một công ty khởi nghiệp tiếp thị phi tập trung, đã huy động được 7,5 triệu đô la trong vòng hạt giống để giải quyết các vấn đề tiếp thị hiện tại trong lĩnh vực Web3. Công ty tuyên bố phần mềm của họ có thể ghép nối địa chỉ onchain của người dùng với tài khoản xã hội của họ, giúp các nhà tiếp thị Web3 có thêm kiến ​​thức về đối tượng của họ để thực hiện các chiến dịch quảng cáo hiệu quả trong lĩnh vực tiền điện tử.

Địa chỉ huy động được 7,5 triệu đô la trong vòng hạt giống

Các đại lý tiếp thị đã gặp khó khăn khi quảng cáo các sản phẩm Web3 tới khán giả của họ do họ thiếu hiểu biết sâu sắc về các dịch vụ này. Addressable, một công ty khởi nghiệp phần mềm, đã huy động được 7,5 triệu đô la trong vòng hạt giống với tuyên bố rằng họ có thể có giải pháp cho vấn đề này. Vòng này có sự hỗ trợ của Viola Ventures, Fabric Ventures, Mensch Capital Partners và North Island Ventures, các ngân hàng dựa trên khả năng của phần mềm Addressable.

Công ty tuyên bố rằng họ có thể ghép nối địa chỉ onchain của người dùng với hồ sơ mạng xã hội của họ, giúp các nhà tiếp thị có khả năng lấy dữ liệu chính về đối tượng mục tiêu tiềm năng của họ. Dữ liệu này có thể giúp họ thiết kế các chiến dịch chuyên biệt để lôi kéo một loại đối tượng Web3 nhất định, sau đó hướng những đối tượng này đến hồ sơ xã hội của họ trên các nền tảng như Twitter.

Phần mềm của Addressable phải chọn từng người dùng trong cuộc thăm dò hơn 500 triệu địa chỉ Web3 từ nhiều chuỗi và đối chiếu chéo họ với toàn bộ các tài khoản mạng xã hội hiện có trên các nền tảng khác nhau hiện nay. Hiện tại, công ty hỗ trợ Ethereum, Polygon, Binance Smart Chain, Fuse, Arbitrum và các EVM khác cho mục đích nhắm mục tiêu. Để theo dõi, chỉ những đối tượng trên chuỗi khối Ethereum mới được theo dõi, với sự hỗ trợ cho Polygon và Binance Smart Chain trong tương lai.

Đối thủ cạnh tranh và tầm nhìn

Mô hình kinh doanh của Addressable không phải là duy nhất, vì đã có những công ty khác cũng đang cố gắng giải quyết vấn đề tiếp thị Web3. Tomer Sharoni, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Addressable, nói với Techcrunch về sự cạnh tranh mà công ty phải đối mặt và cách họ đang cố gắng tạo sự khác biệt với những công ty khởi nghiệp khác. Ông tuyên bố:

Addressable.io cạnh tranh với các công ty khởi nghiệp Web3 CRM khác, bao gồm Blaze, Cookie3, Kazm và Absolute Labs, tập trung chủ yếu vào việc kích hoạt lại khách hàng bằng cách phân tích và tương tác với cơ sở người dùng onchain hiện có của công ty.

Tuy nhiên, Sharoni tuyên bố rằng Addressable có cách tiếp cận toàn diện hơn, vì họ nhắm đến việc mở khóa tất cả người dùng onchain Web3. Ngoài ra, công ty tuyên bố rằng họ bảo vệ quyền riêng tư của người dùng được nhắm mục tiêu, vì khách hàng của họ không thể nhắm mục tiêu người dùng dưới dạng điểm dữ liệu cá nhân và không có thông tin nào được lưu trên máy chủ của họ.

Thẻ trong câu chuyện này

phòng thí nghiệm tuyệt đối, Có thể định địa chỉ, blaze, cookie3, Ethereum, EVM, Fabric Ventures, kazm, Mensch Capital Partners, North Island Ventures, vòng hạt giống, mạng xã hội, Tomer Sharoni, Viola Ventures, quảng cáo web3

Bạn nghĩ gì về các tuyên bố và mô hình kinh doanh của Addressable? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Sergio Goschenko

Sergio là một nhà báo về tiền điện tử có trụ sở tại Venezuela. Anh ấy mô tả mình là người đến muộn trong trò chơi, tham gia vào thế giới tiền điện tử khi giá tăng vào tháng 12 năm 2017. Có nền tảng kỹ thuật máy tính, sống ở Venezuela và bị ảnh hưởng bởi sự bùng nổ tiền điện tử ở cấp độ xã hội, anh ấy đưa ra một quan điểm khác về sự thành công của tiền điện tử và cách nó giúp những người không có tài khoản ngân hàng và không được phục vụ.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *