Địa chỉ tăng 7,5 triệu đô la để cho phép các công ty Web3 có được người dùng trên quy mô lớn

Rate this post

Tel Aviv, Israel, ngày 31 tháng 1 năm 2023, Chainwire

địa chỉ, một giải pháp đầu cuối sáng tạo dành cho tiếp thị Web3, hôm nay đã thông báo rằng họ đã huy động được 7,5 triệu đô la trong vòng tài trợ hạt giống, do Viola Ventures và Fabric Ventures dẫn đầu, với sự tham gia của Mensch Capital Partners và North Island Ventures. Khoản tài trợ này sẽ được sử dụng để đẩy nhanh việc áp dụng và mở rộng giải pháp tốt nhất trong lớp của Addressable, bao gồm hỗ trợ cho các chuỗi khối bổ sung và tích hợp phương tiện truyền thông xã hội.

Tiến sĩ Asaf Nadler, đồng sáng lập và nhà khoa học trưởng tại Addressable cho biết: “Tiếp thị là tất cả về việc biết đối tượng của bạn, nhưng vì ví tiền điện tử được thiết kế ẩn danh nên các nhà tiếp thị Web3 hiếm khi biết độ tuổi, quốc gia hoặc lịch sử mua hàng của đối tượng của họ”. “Khi đối mặt với tính ẩn danh, giải pháp của chúng tôi cho phép các nhà tiếp thị Web3 liên kết đối tượng blockchain ẩn danh với hoạt động truyền thông xã hội, cuối cùng giải quyết rào cản quan trọng nhất đối với sự phát triển của Web3 hiện nay.”

Giải pháp SaaS của Addressable cung cấp cho các nhóm tiếp thị Web3 một nền tảng mạnh mẽ để khởi chạy các chiến dịch và nhắm mục tiêu đối tượng mới hiệu quả hơn bằng cách kết hợp hoạt động chuỗi khối với hồ sơ xã hội. Việc nhắm mục tiêu chính xác này giúp giảm đáng kể chi phí chuyển đổi so với việc nhắm mục tiêu rộng rãi của các công cụ web2 hiện có. Các công ty Web3 hàng đầu như Polygon, Bancor, Immutable và Kryptomon đã sử dụng công nghệ của Addressable để thu hút người dùng mới trong thời đại mà các chiến dịch tiếp thị Web2 truyền thống không còn hiệu quả.

Địa chỉ tăng 7,5 triệu đô la để cho phép các công ty Web3 có được người dùng ở quy mô 1

Leon Stern, giám đốc tăng trưởng của Polygon – một khách hàng có thể định địa chỉ cho biết: “Trong kỷ nguyên Web3, rào cản chính đối với sự phát triển là các nhà tiếp thị không có khả năng truyền tải thông điệp của họ đến đối tượng mục tiêu, đơn giản vì họ không biết nhiều về họ”. . “Hầu hết người dùng không chú ý đến Discord – họ đang ở trên mạng xã hội và bạn cần thu hút sự chú ý của họ ở đó một cách hiệu quả. Đây là nơi giá trị của Địa chỉ nằm.

Addressable được thành lập bởi Tomer Sharoni, Tomer Shlomo và Tiến sĩ Asaf Nadler, những chuyên gia phân tích dữ liệu kỳ cựu với hơn 20 ấn phẩm về blockchain, máy học và dữ liệu lớn.

Tomer Sharoni, Giám đốc điều hành của Addressable cho biết: “Chúng tôi đang chứng kiến ​​ngày càng nhiều công ty Web3 đầu tư vào tăng trưởng người dùng bền vững và có ý nghĩa thông qua phương tiện truyền thông xã hội, nơi mà hầu hết người dùng dành thời gian của họ”. “Khả năng độc đáo của chúng tôi trong việc xác định đối tượng Web3 trên phương tiện truyền thông xã hội là mảnh ghép còn thiếu để áp dụng Web3 đại trà. Trong hệ sinh thái chuỗi khối ngày nay, chúng tôi là nền tảng SaaS tiếp thị Web3 duy nhất giải quyết việc thu hút người dùng trên quy mô lớn.”

Richard Muirhead, Chủ tịch và Đối tác quản lý tại Fabric Ventures cho biết: “Việc thu hút người dùng hiệu quả đã trở thành mối quan tâm chính của các doanh nghiệp Web3 trong năm đầy sóng gió vừa qua. “Nền tảng tiếp thị Web3 của Addressable kết hợp cơ hội tiếp cận thị trường hấp dẫn cho bất kỳ doanh nghiệp web3 nào với cách tiếp cận lấy người dùng làm trung tâm mà lĩnh vực này khao khát. Chúng tôi rất vui mừng được tham gia vào hành trình của Addressable và chào đón họ gia nhập gia đình Fabric”.

Omry Ben David, Đối tác chung của Viola Ventures cho biết: “Có thể định địa chỉ đang giải quyết một vấn đề lớn đối với các công ty web2 và Web3 muốn hiểu đối tượng sử dụng Web3 của họ”. “Nền tảng của nó cho phép các nhà tiếp thị kết nối các dấu chấm giữa dữ liệu chuỗi khối trên chuỗi với các tài khoản truyền thông xã hội ngoài chuỗi và sử dụng nhắm mục tiêu chính xác cho một đề xuất giá trị sắc nét hơn và do đó ROI và chuyển đổi vượt trội. Cùng với đội ngũ sáng lập hạng A, chúng tôi tin rằng Addressable có vị trí tốt nhất để dẫn đầu danh mục ngăn xếp tiếp thị trong web3”.

Về địa chỉ
Địa chỉ là một giải pháp tiếp thị Web3 đầu cuối sáng tạo. Nền tảng SaaS tốt nhất trong lớp của công ty cung cấp cho các nhóm tiếp thị Web3 một nền tảng mạnh mẽ để nhắm mục tiêu hiệu quả đối tượng mới bằng cách kết hợp hoạt động chuỗi khối với hồ sơ xã hội. Addressable là đối tác đáng tin cậy của các công ty Web3 hàng đầu bao gồm Polygon, Bancor, Immutable và Kryptomon. Được thành lập bởi các chuyên gia phân tích dữ liệu Tomer Sharoni, Tomer Shlomo và Tiến sĩ Asaf Nadler, Addressable đã huy động được 7,5 triệu đô la trong vòng tài trợ hạt giống do Viola Ventures và Fabric Ventures dẫn đầu.

Tiếp xúc

đồng sáng lập
Asaf Nadler
địa chỉ
[email protected]

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *