DICE tuyên bố sẽ “xử lý” kẻ nào hack Battlefield 2042

Rate this post

Ngày phát hành của Battlefield 2042 vẫn còn rất xa, và bản beta của nó vẫn chưa chính thức bắt đầu (dự kiến ​​từ ngày 6 tháng 10 đến ngày 9 tháng 10), nhưng nhà phát triển DICE đã bắt đầu “làm trơn” các chi tiết. kẻ định hack Battlefield 2042.

Trong một bài blog vừa đăng ngày hôm qua 1/10/2021, DICE đã công bố những giải pháp mà họ sẽ lựa chọn để giữ cho môi trường Battlefield 2042 luôn “trong sạch”, bao gồm các giải pháp chống gian lận, hack Battlefield. 2042 và cách game thủ có thể đóng góp để giữ cho trò chơi công bằng.

Theo bài đăng của DICE, bất cứ khi nào game thủ nhìn thấy ai đó sử dụng ngôn ngữ xấu trong trò chuyện – cho dù đó là văn bản hay giọng nói – họ có thể báo cáo hành vi đó với nhóm quản lý cộng đồng. Tương tự, DICE hứa hẹn rằng sẽ làm gián đoạn lối chơi (chẳng hạn như cố tình cho ăn, bắn đồng đội, v.v.); Những tên tục tĩu, quấy rối người khác sẽ bị xử lý.

Nhưng quan trọng nhất trong bài đăng này là tuyên bố của DICE rằng bất cứ ai hack Battlefield 2042 phải chuẩn bị tâm lý để đối mặt với hình phạt nặng nhất. “Khi kẻ gian bị cấm, họ sẽ mất kết nối ngay lập tức và bị cấm vĩnh viễn trên tất cả các nền tảng. Như thường lệ, chúng ta có thể áp dụng hình thức cấm IP và bo mạch phần cứng nếu cần thiết. Sẽ không có cảnh báo và không có lệnh cấm tạm thời đối với các bản hack Battlefield 2042. Nếu bạn không chơi đúng luật, bạn sẽ bị đuổi. “

Giải pháp chống gian lận được sử dụng cho Battlefield 2042 có tên quen thuộc: Easy Anti Cheat. Phần mềm này được sử dụng rất phổ biến trong các trò chơi trực tuyến, và bạn có thể tìm thấy nó trong các tựa game như Apex Legends, Fortnite, WarThunder, Gears 5, Fall Guys, v.v. Và tất nhiên là tất cả các tựa game. Tất cả đều có hack. Cuộc đua giữa kẻ gian lận và kẻ gian lận là không cân sức vì các giải pháp chống gian lận luôn phải chạy theo kẻ gian.

Theo dự kiến ​​của EA, sau 2 ngày Open Beta (4 ngày nếu bạn đặt trước game) vào cuối tuần tới, Battlefield 2042 sẽ được phát hành vào tháng 11 năm nay trên các game PC và console (với tựa Battlefield Mobile). riêng đang phát triển). Điều này đối đầu trực tiếp với Call of Duty Vanguard, một bom tấn FPS khác cũng bị hack thành từng mảnh trong thử nghiệm gần đây nhất. Liệu những biện pháp mạnh tay của DICE có khiến những kẻ muốn hack Battlefield 2042 chùn bước?

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.