Điểm Chiliz (CHZ) tăng 24% trong tuần trước

Rate this post

Chuỗi khối hàng đầu dành cho thể thao và giải trí Chiliz đã đạt mức tăng 29% trong tuần trước. Hầu hết tháng 10 đã chứng kiến ​​CHZ giao dịch dưới mốc 0,2 đô la. Tuy nhiên, vài ngày cuối tháng đã chứng kiến ​​mã thông báo vượt qua rào cản này. Nó đã thiết lập mức cao mới tại địa phương là $ 0,2524 vào ngày hôm nay. Đây là lần đầu tiên CHZ đạt mức cao này trong 30 ngày qua.

Một số phát triển là nguyên nhân cho sự tăng trưởng gần đây của CHZ. Đầu tiên, blockchain gần đây đã phát hành Cayenne, Scotville testnet’s giai đoạn thứ tư và giai đoạn cuối cùng. Thêm vào đó, FIFA World Cup dự kiến ​​sẽ khởi tranh vào tháng 11 này. Là mã thông báo tiền điện tử chính thức của tổ chức bóng đá, những người tham gia thị trường mong đợi sự gia tăng nhu cầu trong thời gian này.

Giải đấu FIFA World Cup sắp tới khiến CHZ tăng vọt

Phiên bản tiếp theo của FIFA World Cup sẽ là lần lặp lại thứ 22 của giải đấu và sẽ được tổ chức tại Qatar. Giải đấu sẽ kéo dài trong 28 ngày, bắt đầu từ ngày 20 tháng 11 đến ngày 18 tháng 12. Khi World Cup đến gần hơn, các mã thông báo của người hâm mộ sẽ tăng giá, tìm cách vượt trội so với các đồng tiền meme như SHIB. Nhu cầu về CHZ trên mạng Chiliz có thể vẫn còn mạnh mẽ nhờ các ưu đãi của giải đấu.

Chiliz là một nền tảng nơi người hâm mộ thể thao có thể tham gia với các đội yêu thích của họ. Điều này đạt được bằng cách cung cấp cho họ nhiều ưu đãi, bao gồm tiền thưởng bằng tiền, vé tham dự sự kiện và quyền truy cập vào các đợt bán hàng độc quyền. Giá trị của tiền điện tử gốc của Chiliz, CHZ, đã tăng 29% trong tuần qua. Điều này chủ yếu là do sự chấp nhận ngày càng tăng của công nghệ blockchain trong kinh doanh thể thao. Mã thông báo CHZ hoạt động như một loại tiền tệ nội bộ và một phương tiện trao đổi mã thông báo của người hâm mộ giữa những người dùng.

Trong bối cảnh của FIFA World Cup 2022, CHZ là chỉ tiền điện tử sẽ được sử dụng trực tiếp bởi cộng đồng người hâm mộ. Tuy nhiên, có những loại tiền điện tử khác sẽ xuất hiện, mặc dù với tư cách là nhà tài trợ. Crypto.com là người đầu tiên tự giới thiệu mình với công chúng bằng cách công bố tài trợ giải đấu vào tháng 3 năm 2022. Crypto.com đã nổi tiếng là nhà tài trợ thương hiệu cho một số môn thể thao, bao gồm Công thức 1 và Serie A của Ý.

CHZUSD
Giá của CHZ hiện đang giao dịch ở mức $ 0, 0,2632. | Nguồn: Biểu đồ giá CHZUSD từ TradingView.com

Biểu đồ nói gì về biến động giá tiếp theo của Chiliz

Chiliz hiện có giá trị 0,2524 đô la và đã có 460 triệu đô la giao dịch trong 24 giờ qua. Mã thông báo đã tăng 4,04% trong ngày qua. Nó bắt đầu một ngày giao dịch ở mức $ 0,2613, thiết lập mức cao nhất địa phương. Các nhà giao dịch kỳ vọng giá sẽ tăng trong những ngày tới. Điều này là do mã thông báo đã chuyển đổi mức kháng cự $ 0,2345 của nó thành mức hỗ trợ, giữ cho đồng tiền ổn định ở mức hiện tại. Biểu đồ 4 giờ CHZ / USD đang có xu hướng đi lên, cho thấy động lực tích cực đối với CHZ sẽ tiếp tục.

Cặp CHZ / USD đã hoàn thành mức thoái lui Fibonacci 23,6%. Do đó, một sự phá vỡ giảm giá dưới $ 0,2345 có thể làm giảm giá xuống mức Fib 38,2%. Có một số sự không chắc chắn trên thị trường vì cả chỉ báo RSI và MACD đều nằm trong vùng mua và bán xung đột. Do đó, $ 0,2345 là mức quan trọng sẽ ảnh hưởng đến quyết định mua và bán trong những ngày tới.

Featured image from Pixabay and chart from TradingView.com

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *