Điểm mặt những tính năng nổi trội trên Samsung Galaxy S10

Rate this post

Galaxy S10 là mẫu Flagship thời kỳ nhất sẽ được Samsung tung ra thị trường vào tháng đầu năm 2019. Đây là sản phẩm chiến lược nhưng thương hiệu Máy tính xách tay tới Từ Hàn Quốc mang tới 2019.

thời kì vừa qua thương hiệu Samsung đã mang tới một loạt những công nghệ thời kỳ và nổi trội như: công nghệ monitor hiện thị thời kỳ, cảm ứng vân tay trong monitor, tích hợp nhiều công nghệ thời kỳ cho camera…Vậy nên Lúc Galaxy S10 sắp được tung ra người tiêu dùng hi vọng một sản phẩm được trang bị những công nghệ thời kỳ nhưng thương hiệu này công bố. Và tại đây chúng ra sẽ điểm qua một số tính năng nổi trội được Samsung trang bị cho Galaxy S10.

Máy tính xách tay monitor không viền

Galaxy S10Samsung Galaxy S10 sẽ sử dụng monitor Infinity-O.

Galaxy S10 sẽ được trang bị monitor hiện thị với công nghệ infinity-O. monitor này mang tới tài năng tăng tỷ trọng monitor cao nhất cho mặt trước Máy tính xách tay nhưng không cần sử dụng thêm những cơ chế trượt hay sử dụng tai thỏ. Vậy nên những viền xung quanh sẽ được giảm tới mức tốt nhất Rất có thể. Thế nên Samsung đã phải tiến hành sinh sản mẫu Máy tính xách tay Galaxy S10 trước một tháng so với S9. vì quy trình sinh sản monitor này phúc tạp hơn.

cảm ứng vân tay dưới monitor

Galaxy S10cảm ứng vân tay dưới monitor

cảm ứng vân tay giúp bảo mật tốt hơn cho Máy tính xách tay của game thủ, thường thì cảm ứng vân tay sẽ được đặt Tại phân nút điều hướng phía ngoài monitor Tại mặt trước và mặt lưng máy. Những S10 sẽ được trang bị cảm ứng vân tay Tại dưới monitor. Điều này cũng mang tới sự tiện lợi hơn cũng như tăng độ thẩm mỹ cho thân máy. Công nghệ cảm ứng vân tay dưới monitor này không phải là phát minh thời kỳ của Samsung nhưng đã có trên những sản phẩm Máy tính xách tay tới từ những sản phẩm Vivo, Huawei và Xiaomi MI.

Trang bị nhiều camera

Galaxy S10Galaxy S10 sẽ được trang bị 5 camera với nhiều tính năng rất dị.

Một số thông tin rỏ ri mới đây cho rằng Galãy S10 sẽ được Samsung trang bị tới 5 camera. Trong số đó có 3 camera chính Tại mặt lưng và 2 camera phụ Tại mặt trước.

Bộ 3 camera chính Tại mặt sau sẽ mang tới tài năng tùy biến xử lý hình Hình ảnh cho phép người tiêu dùng Rất có thể lựa chọn chụp góc rộng, chân dung…được tốt hơn. Ngoài ra Rất có thể Samsung sẽ trang bị thêm một số tính năng như Artistic Live Focus để xử lý Hình ảnh xóa phông được trung thực như những dòng sản phẩm máy DSLR hay công nghệ Bright Night giúp tăng ánh sáng Lúc chụp trong điều kiện ánh sáng yếu nhưng không cần sử dụng thêm đèn flash. Galaxy S10 cũng sẽ có tài năng quay video với chuẩn 8K.

nhì camera phía trước sẽ được trang bị cảm ứng 3D giúp mở khóa bằng khuôn mặt và tính sổ di động thay thế cho Iris Scanner. Samsung cũng sẽ tăng cấp tính năng AR Emoji nhằm phát triển trải nghiệm tương tác ảo AR cũng như thử thách thử thách Memoji của Apple.

Sử dụng giao diện thời kỳ

Galaxy S10  sẽ là sản phẩm trước tiên được Samsung trang bị giao diện One UI dựa trên nền tảng Android 9.0. One UI sẽ được tinh chỉnh để tối ưu hóa giữa phần cứng và ứng dụng, mang tới một trải nghiệm thông minh hơn song song sẽ tương trợ mạnh cho việc chuyển đổi giữa monitor Máy tính xách tay và monitor desktop nhanh chóng.

Sạc Pin dung tích to hơn và công nghệ sạc không dây 15W

thời kì sử dụng Sạc Pin vẫn là yếu tố đáng quan tân nhất. Thông tin cho rằng Galaxy S10 sẽ được trang bị viên Sạc Pin dung tích lớn 4000 mAh thay vì viên Sạc Pin 3500 mAh như S9 plus trước đó. Model này cũng được trang bị sạc không day với công suất lên tới 15W cho người tiêu dùng tiết kiệm thời kì sạc Sạc Pin.

Kết nối mạng 5G

Một Trong ba phiên game thủ dạng S10 sẽ được Samsung tung ra trong thời kì sắp tới thì sẽ có một phiên game thủ dạng được tương trợ mạng 5G vừa được triển khai tại Mỹ vừa qua. Theo nhiều Power nguồn tin rỏ rỉ thì Rất có thể Galaxy S10 Plus sẽ tương trợ 5G.

CMOS được tăng cấp

Việc trang bị nhiều camera mang tới tài năng tự sướng tốt hơn và tài năng quay 8K làm cho bộ nhớ trên máy sẽ bị chiếm dụng không gian một cách đáng kết, chính vì lẻ đó Samsung sẽ tăng cấp bộ nhớ lưu trữ trên Galaxy S10 lên 128GB hoặc 256GB, song song sẽ tương trợ thêm khe cắm thẻ nhớ ngoài lên tốt hơn để phục vụ ý định lưu trữ của người tiêu dùng.

Nhiều phiên game thủ dạng màu sắc

Có tới 6 phiên game thủ dạng màu sắc không giống nhau dành cho Galaxy S10 sẽ gồm: Đen, Xám, Xanh dương, Đỏ, Xanh lục, Vàng. Cho game thủ thoải mái lựa chọn màu yêu thích của mình.

Samsung Galaxy S10 sẽ được trình làng Vào thời điểm đầu năm 2019 tại sự kiện MWC sản phẩm năm tại Tây Ban Nha và Rất có thể sẽ được trình làng tại Việt Nam tầm một tới 2 tuần sau đó.

Power nguồn: nguoiduatin.vn

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.