Diện mạo của Lâm Chí Dĩnh sau khi phẫu thuật tái tạo khuôn mặt qua lời kể của một nữ diễn viên gạo cội Đài Loan

Rate this post

Gần đây, Trang ETtoday Trước thông tin, nữ diễn viên Bạch Băng Băng chia sẻ về vết thương trên mặt Lâm Chí Dĩnh sau khi phẫu thuật tái tạo khuôn mặt. Cô đến thăm nam diễn viên vào dịp Trung thu, đồng thời chia sẻ hình ảnh chụp cùng người mẫu Trần Nhuế Nghi – vợ nam diễn viên Sợi dây chuyền định mệnh – trên trang cá nhân.

Bạch Băng Băng cho biết Lâm Chí Dĩnh hồi phục tốt, ngoại hình không thay đổi sau tai nạn giao thông. Nữ diễn viên gạo cội xứ Đài chia sẻ ” “Anh ấy bị một vết khâu nhỏ trên mặt, không bị tổn thương da hay biến dạng ngoại hình nghiêm trọng như mọi người đồn đoán. Lâm Chí Dĩnh sẽ sớm trở lại”..

Kể từ sau tai nạn giao thông, ngoại hình của Lâm Chí Dĩnh là vấn đề được quan tâm nhất sau khi anh bị tai nạn giao thông. Nam diễn viên được coi là biểu tượng sắc đẹp của làng giải trí Đài Loan. Anh được yêu thích nhờ vẻ ngoài điển trai và phong cách bất chấp tuổi tác. Vì vậy, nhiều khán giả lo lắng Lâm Chí Dĩnh sẽ mất đi gương mặt thu hút khi nam diễn viên bị gãy xương hàm.

Trong quá trình điều trị, anh được phục hình bằng kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay, đó là ứng dụng công nghệ in 3D trong y học. Bác sĩ của bệnh viện Trường Canh cho biết, nam diễn viên Đài Loan mất khoảng một năm để hồi phục ngoại hình.

Diện mạo của Lâm Chí Dĩnh sau khi phẫu thuật tái tạo khuôn mặt qua lời kể của nữ diễn viên gạo cội Đài Loan - Ảnh 2.

Trước đó, Lâm Chí Dĩnh và con trai Jenson gặp tai nạn giao thông ở thành phố Đào Viên vào ngày 22 tháng 7. Lâm Chí Dĩnh đã trải qua ba cuộc đại phẫu. Ngày 23/8, anh xuất viện và về nhà điều trị. Theo nam diễn viên, chấn thương từ vụ tai nạn khiến anh sút 10 kg.

Nam diễn viên cập nhật dòng trạng thái mới trên trang cá nhân sau hơn 1 tháng điều trị tai nạn ô tô. Nam diễn viên Đài Loan chia sẻ: “Tôi tên là Lâm Chí Dĩnh, thực sự rất cảm ơn sự quan tâm của mọi người trong thời gian qua. Cách đây vài ngày, tôi đã xuất viện và về nhà nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến những nhà hảo tâm đã cứu tôi và con trai tôi Jenson ngay sau vụ tai nạn. Tôi cũng cảm ơn những lời động viên, khích lệ mà mọi người đã luôn dành cho chúng tôi trong những ngày qua ”..

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *