Diễn viên lồng tiếng Thorfinn lồng tiếng Mike Haimoto bị buộc tội lạm dụng gia đình, tấn công tình dục – Lãi suất

Rate this post

Diễn viên lồng tiếng Anh Mike Haimoto (Câu chuyện Vinland, Cuốn sách về những người bạn của Natsume, Vermeil bằng vàng) bị bạn gái cũ tố cáo bạo hành gia đình và tấn công tình dục Avery Smithhart (Made in Abyss: Dawn of the Deep Soulcủa Prushka, Vùng đất của sự rực rỡ‘ Cinnabar) trong một tài liệu dài 50 trang vào thứ Năm. Lời kể của Smithhart kể chi tiết về mối quan hệ kéo dài 3 năm với Haimoto, nơi cô tuyên bố rằng anh ta đã cô lập cô khỏi bạn bè và gia đình, sai khiến ngoại hình của cô, bịa ra những câu chuyện ngông cuồng về quá khứ của anh ta, tiêu tiền của cô để mua thiết bị và trong một trường hợp đã tấn công tình dục cô sau một bữa tiệc. . Smithhart đã tải lên Google Drive các tài liệu và tương tác vào tuần trước. Haimoto đã không trả lời công khai các cáo buộc và không trả lời yêu cầu bình luận của ANN.

Smithhart cũng viết rằng Haimoto chê bai những người mắc chứng tự kỷ. Smithhart nói thêm rằng đây là sau khi Haimoto biết rằng cô ấy nghi ngờ chẩn đoán tự kỷ của chính mình. Cô cho biết mối quan hệ đã kết thúc vào đầu năm 2022.

Smithhart đã viết rằng trong thời gian quan hệ, cô ấy đã “giảm cân một cách không lành mạnh” và lần đầu tiên giảm xuống dưới 100 pound trong cuộc đời trưởng thành của mình. Cô ấy nói rằng ban đầu cô ấy tin tưởng Haimoto sau khi anh ấy dành cho cô ấy nhiều lời khen ngợi, quà tặng và sự quan tâm nhưng sau khi chuyển đến sống cùng nhau, cô ấy nói rằng cô ấy đã chứng kiến ​​​​sự thay đổi trong hành vi của anh ấy bao gồm thái độ hung hăng, bao gồm ném và đập vỡ đĩa ăn tối.

“Khi bắt đầu mối quan hệ của chúng tôi, anh ấy mô tả mẹ mình như tảng đá của mình. Anh ấy nói về sự hy sinh của bà với sự ngưỡng mộ vô cùng. Anh ấy khoe khoang về việc lớn lên trong một gia đình đa số là phụ nữ. Anh ấy coi thường cha mình vì những gì ông ấy đã làm với mẹ mình và tuyên bố bản thân là một nhà nữ quyền đáng tự hào. Nhưng, sau khi chứng kiến ​​cách anh ấy đối xử với mẹ và em gái mình. Lòng căm thù bùng lên trong anh ấy khiến tôi buồn nôn. Tôi bắt đầu lo sợ cho cuộc sống của mình khi thoáng thấy tương lai của mình”, Smithhart viết. Cô ấy kể chi tiết rằng sau này trong mối quan hệ, Haimoto tỏ ra khó chịu khi cô ấy trở nên xúc động. “Có lúc tôi là tất cả những gì anh ấy muốn và ngay sau đó tôi là thứ kinh tởm nhất mà anh ấy từng thấy. Tôi không được phép khóc trước mặt anh ấy hay thể hiện những cảm xúc ‘tiêu cực’ mà anh ấy cho là gì. Cảm giác như tức giận, buồn bã, trầm cảm, lo lắng, v.v. Có lúc anh ấy nói: ‘Em không thể khóc ở nơi khác được sao? Hoặc có thể khi anh không ở đây?'”

Cô ấy cũng viết rằng Haimoto đã trình bày nhiều câu chuyện về quá khứ và sức khỏe tâm thần của anh ấy, bao gồm cả việc anh ấy đã bí mật làm việc trong Cơ quan tình báo cho Thủy quân lục chiến và CIA, từng tham chiến và bị giải ngũ vì không đồng ý với một sĩ quan chỉ huy. Cô ấy nói rằng anh ấy nói với cô ấy rằng anh ấy đang trải qua một chứng rối loạn tâm thần tương tự như Rối loạn nhận dạng phân ly (DID) và có một nhóm trị liệu để giúp anh ấy. Smithhart kết luận rằng tất cả các câu chuyện đều sai dựa trên những gì cô ấy tìm thấy làm bằng chứng mâu thuẫn.

“Tôi đã thuê một điều tra viên tư nhân để giải quyết bí ẩn của Thủy quân lục chiến một lần và mãi mãi. Không có gì ngạc nhiên khi người yêu cũ của tôi chưa bao giờ phục vụ. Chưa bao giờ. Anh ấy thậm chí chưa bao giờ đến bootcamp. Cuộc điện thoại được cho là anh ấy nhận được đã kích hoạt PTSD và nhiều phiên bản khác nhau của anh ấy? Chưa bao giờ xảy ra. Việc anh ấy ôm đầu và ‘đạp xe’ trước mặt tôi chỉ là hành động để dọa tôi không dám hỏi anh ấy. Điều này cũng có nghĩa là anh ấy không thể được điều trị tại Bệnh viện Cựu chiến binh. ‘Đội trị liệu’ không tồn tại bên ngoài Smithhart viết. Cô ấy nói thêm rằng Haimoto được cho là đã nói với cô ấy việc ‘đi xe đạp’ được thúc đẩy bởi một cuộc điện thoại được cho là từ một đồng đội cũ liên quan đến một vụ bạo lực được cho là xảy ra khi Haimoto nhập ngũ.

Trong các tệp Google Drive, Smithhart đã bao gồm một ảnh chụp màn hình đã chỉnh sửa hiển thị yêu cầu đối với các tệp quân nhân của Haimoto dưới tên hợp pháp của anh ta, Michael Rudd. Theo hình ảnh được tải lên, không có hồ sơ nào dưới tên Michael Rudd được lưu trữ tại Trung tâm Hồ sơ Nhân sự Quốc gia vào thời điểm cô ấy yêu cầu. Trung tâm Hồ sơ Nhân sự Quốc gia nhận hồ sơ quân sự sau khi một người nhập ngũ đã xuất ngũ, nghỉ hưu hoặc qua đời. Trong ảnh chụp màn hình tin nhắn văn bản bị cáo buộc giữa Smithhart và mẹ của Haimoto vào ngày 22 tháng 2 năm 2022, mẹ của Haimoto dường như tuyên bố: “Michael đã nói với Amanda tất cả những gì anh ấy đã nói với bạn. Điều duy nhất là anh ấy nói với CIA của cô ấy, không phải USMC.” ANN chưa xác minh độc lập tính xác thực của các tin nhắn văn bản.

Trong tài khoản của mình, cô ấy nói rằng Haimoto sẽ ‘quay vòng’ qua những gì cô ấy nói rằng anh ấy mô tả là các phiên bản khác nhau của chính mình và đôi khi sẽ không nhớ những điều anh ấy đã nói hoặc làm. Smithhart viết rằng cô ấy tin rằng đây là một mưu mẹo phức tạp để duy trì mối quan hệ với một người phụ nữ khác trong khi họ được cho là đã đính hôn. Cô ấy viết rằng anh ấy yêu cầu cô ấy không được nói với bất kỳ ai rằng họ đang hẹn hò nữa, rằng họ chỉ là bạn bè và không đeo nhẫn đính hôn của cô ấy ở nơi công cộng vì nó có thể đe dọa sự nghiệp của anh ấy.

Trong một trường hợp, Smithhart tuyên bố rằng cô và Haimoto đã đến dự tiệc sinh nhật của một đạo diễn và sau khi trở về nhà, Haimoto đã bị cáo buộc tấn công tình dục cô.

“[I wasn’t] được phép dừng lại cho đến khi anh ta [was] thỏa mãn. Cho đến khi [I] xoa dịu mọi cảm giác “xấu” còn sót lại mà anh ấy có thể có.”

Smithhart mô tả Haimoto là một người có thái độ tích cực trước bạn bè, đồng nghiệp và gia đình cô ấy, nhưng sẽ thay đổi xung quanh cô ấy.

“Tôi nhớ anh ấy chỉ đạo các buổi quay từ xa đã cười và mỉm cười, hết lời khen ngợi. Anh ấy kiên nhẫn với các diễn viên mà anh ấy làm việc cùng. Nói chuyện nhẹ nhàng và bình tĩnh với họ. Chỉ để quay lại và hét vào mặt tôi rằng tôi rót cà phê quá to”, cô nói. đã viết.

Các tệp do Smithhart tải lên cho thấy những bất đồng về tài sản sau khi cặp đôi bị cáo buộc chia tay. Trong ảnh chụp màn hình email với bác sĩ trị liệu của Smithhart được gửi vào ngày 21 tháng 9 năm 2022, Smithhart tuyên bố rằng Haimoto bắt đầu “quấy rối” em gái và cha của cô ấy và anh ta tuyên bố đã nộp báo cáo lên Sở cảnh sát Los Angeles về những món đồ mà Smithhart đã xóa khỏi những thứ mà họ đã chia sẻ trước đó. không gian sống. Trong ảnh chụp màn hình email, Smithhart viết rằng cô ấy không thể tìm thấy báo cáo của cảnh sát và cô ấy đã nói chuyện với cơ quan thực thi pháp luật, người được cho là đã nói: “nếu một báo cáo thực sự đã được đệ trình, thì không có lý do gì mà bây giờ anh ấy lại liên hệ với [your] thành viên gia đình nào cả vì điều đó không liên quan đến họ.” Trong ảnh chụp màn hình email được cho là do Haimoto gửi vào tháng 9 năm 2022 cho người môi giới bất động sản và Smithhart, anh ta nói rằng anh ta đã thuê luật sư và nộp báo cáo liên quan đến một buồng ghi âm, Máy tính Mac và một “bảng điều khiển phương tiện cổ”. Trong email, Haimoto bị cáo buộc đã đề nghị giảm phí nếu các món đồ được trả lại. Smithhart tuyên bố rằng cô ấy đã cung cấp bản sao lưu dữ liệu từ máy tính cá nhân trên ổ cứng để lại cho Haimoto tại căn hộ và rằng cô ấy đã tự mua máy tính. ANN chưa xác minh độc lập tính xác thực của những thông tin liên lạc này.

Haimoto đã từng làm trợ lý đạo diễn lồng tiếng Anh cho Nhà làm phim Sentai và hiện là giọng nói của Thorfinn trong Câu chuyện Vinland trên Crunchyroll lồng tiếng.

Smithhart là giọng nói của Ange trong công chúa hiệu trưởngRika Seo trong tsurunevà Rika Sonezaki trong Hỡi những thiếu nữ trong mùa man rợ của bạn.

ANN đã liên hệ với Haimoto, Nhà làm phim SentaiCrunchyroll để bình luận nhưng không nhận được phản hồi vào thời điểm báo chí.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *