Điệp viên x Gia đình Phần 2 [Anime Review]

Rate this post

Mùa trước, chúng ta đã được xem nhiều anime hay của mùa. Một số anime là loạt phim hoạt hình gốc, trong khi những phim khác được phát sóng lần đầu tiên chuyển thể thành anime. Sau đó, có những bộ phim hoạt hình bắt đầu từ tập cuối hoặc phần trước đã kết thúc, khiến người hâm mộ chờ đợi và muốn xem thêm. Spy x Family là một trong những bộ anime được người hâm mộ kiên nhẫn chờ đợi.

Tiếp nối phần 1 của anime, Spy x Family Part 2 đã mang đến một loạt các cảnh và nội dung tuyệt vời cho nhiều người hâm mộ Spy x Family. Trong Phần 2, chúng ta đã gặp những nhân vật mới, chẳng hạn như Bond, và chú chó đã thấy nhiều hành động gián điệp hơn và thấy nhiều hơn hoặc một khía cạnh khác của các nhân vật yêu thích của chúng ta.

Một trong những lo lắng lớn của chúng tôi đối với Spy x Family là liệu Phần 2 của anime có thể bắt đầu mạnh mẽ từ nơi Phần 1 đã dừng lại hay không. Spy x Family đã để lại cho chúng ta một biểu cảm mãnh liệt (và một kẻ phá đám) trong tập cuối của nó, vì vậy chúng tôi lo lắng liệu Phần 2 có thể bắt kịp giai điệu đã tắt hay không, đặc biệt là sau một thời gian tạm dừng loạt phim. May mắn cho chúng tôi, nó đã làm.

Nó xoay xở để tiếp tục ở nơi Phần 1 đã dừng lại mà không bỏ lỡ một nhịp nào như thể nó thậm chí không bị gián đoạn trong vài tháng. Trên thực tế, nó không chỉ bắt đầu mạnh mẽ mà ngay từ đầu, bộ truyện đã bắt đầu đi vào cốt lõi của câu chuyện.

Một điều chúng tôi đánh giá cao ở Phần 2 là nhiều thời lượng xuất hiện hơn cho dàn diễn viên phụ. Cho dù chỉ là một nửa tập hay thậm chí là một hoặc hai tập, chúng ta sẽ thấy nhiều tương tác của họ với dàn diễn viên chính hơn, tìm hiểu thêm một chút về họ và thậm chí nhìn thấy một khía cạnh khác của họ so với Phần 1 không thể hiện .

Không chỉ vậy, như một điều thú vị, cuối cùng chúng ta cũng được thấy nhiều hơn về việc Yor có nhiều thời gian xuất hiện hơn cho bản thân, mặc dù tất cả chúng ta đều đánh giá cao và yêu mến Loid và Anya; với tư cách là một trong những diễn viên chính, chúng tôi cũng muốn gặp nhiều hơn về mẹ và vợ của Forgers.

SPYxFAMILY-hình nền-3-355x500 Đánh giá phần 2 của Spy x Family - Nhiều hành động gián điệp và gia đình hơn với những kẻ giả mạo!

Spy x Family là một trong những bộ phim được nhiều người hâm mộ hào hứng. Ngay cả sau một vài tháng nghỉ ngơi, điều đó cũng không ngăn cản được sự cường điệu mà mọi người dành cho bộ truyện. Chúng tôi rất tiếc vì bộ truyện đã kết thúc khi Phần 2 đã kết thúc. Nhìn chung, chúng tôi trong Honey’s Anime hài lòng với kết quả của Phần 2 và rất hào hứng với nhiệm vụ tiếp theo mà Spy x Family sẽ thực hiện trong tương lai sắp tới.

Bạn đã xem Spy x Family chưa? Bạn nghĩ gì về bộ truyện? Bạn có hào hứng với bộ phim và mùa mới của Spy x Family giống như chúng tôi không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới và nhớ xem các bài viết khác tại đây Honey’s Anime!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *