Điều gì đang xảy ra với STEPN?

Rate this post

– Quảng cáo –

Điều gì đang xảy ra với STEPN?

Những tác động của mùa đông tiền điện tử dường như đang tiếp tục ảnh hưởng đến các dự án trên thị trường, nơi các nhà đầu tư kiếm tiền đang rời bỏ STEPN.

Dự án STEPN trên hệ sinh thái Solana cho phép người dùng kiếm tiền khi đang di chuyển, đã gây tiếng vang lớn vào tháng 3 khi cho phép người dùng mua NFT có thể sử dụng trong thế giới thực. Dự án có hai token, Green Satoshi Token (GST) và Green Metaverse Token (GMT), cả hai đều đã giảm đáng kể so với mức cao nhất mọi thời đại.

Biểu đồ giá GMT
GMT – mã thông báo chính của dự án đang giảm giá mạnh

Điều gì đang xảy ra với STEPN?

– Quảng cáo –

Có rất nhiều báo cáo tiêu cực về STEPN, một trong số đó là dự án sẽ sa thải hơn 100 nhân viên, hầu hết trong số họ là MODS và đại sứ.

Một nguồn tin từ Colin Wu cho biết, “Số lượng nhân viên làm việc cho STEPN đã giảm đáng kể trong một làn sóng sa thải, sắp tới có thể sẽ còn nhiều hơn nữa, đây sẽ là một tin xấu đối với STEPN vì nó sẽ làm giảm số tiền đầu tư vào dự án. ”.

Colin Wu cũng tiết lộ rằng một số nâng cấp cho dự án hiện đã bị trì hoãn.

Tuy nhiên, phía STEPN đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này và cho biết, họ không hề sa thải bất kỳ nhân viên nào của mình.

Trả lời Decrypt, đại diện STEPN cho biết “các báo cáo gần đây về chúng tôi là không chính xác, chúng tôi chỉ chia tay với các MODS tình nguyện đã không hoạt động”, đồng thời cho biết công ty đang tuyển dụng nhiều vị trí sắp tới trong dự án.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *