‘Điều khiển học’ của Equinoz đã được bán hết sau 4 phút trên PlayNomm NFT Marketplace

Rate this post

Soul, Hàn Quốc, ngày 1 tháng 2 năm 2023, Chainwire

  • Đấu giá NFT trên playNomm cho sự kiện thả trước của Lễ hội NFT Hàn Quốc
  • Tác phẩm nghệ thuật đã được bán hết với giá mua cao nhất là 16.000 đô la Mỹ trong 4 phút

Vào ngày 31 tháng 1, trên thị trường NFT playNomm (CEO, Sung-Uk Moon), Equinoz’s, một trong những nghệ sĩ của Superchief Gallery NFT, tác phẩm nghệ thuật đã ghi nhận lượng vé bán hết sau 4 phút tham gia đấu giá, thông qua giá mua cao nhất mọi thời đại của nghệ sĩ.

Là phiên bản đặt trước thứ hai của “Lễ hội NFT Hàn Quốc” sắp diễn ra vào tháng 3, ‘Cybernetics’ của Equinoz đã được tiết lộ và bắt đầu đấu giá trong 7 ngày vào ngày 31 tháng 1. Cuộc đấu giá được cho là sẽ được thực hiện cho đến ngày 8 tháng 2. Tuy nhiên, chỉ 4 phút sau khi đấu giá, tác phẩm nghệ thuật này đã được một nhà sưu tập mua hết với giá 40.120 LM, tương đương 16.937 USD, kết thúc phiên đấu giá.

(Đinh phân)

Equinoz là nghệ sĩ 3D tạo ra những hình ảnh tinh tế, đan xen giữa ảo và thực, với chủ đề “Visible Future”. Anh ấy là một nghệ sĩ tích cực bán hàng trên nhiều nền tảng NFT khác như Open Sea và Super Rare, đồng thời hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như trò chơi, video quảng cáo, âm nhạc, nhãn hiệu quần áo, v.v.

Là một sự kiện trước của Lễ hội NFT Hàn Quốc, ba phiên đấu giá NFT được tổ chức trên thị trường playNomm NFT. Lượt giảm đầu tiên là ‘Light in the Shadow’ của Shavonne Wong được bán với giá 65.800LM, tương đương với 26.776 đô la Mỹ. Khi phiên đấu giá thứ 2, ‘Cybernetics’ của Equinoz, đã bán hết vé sớm với giá mua cao, kỳ vọng ngày càng tăng đối với phiên đấu giá thứ 3 bắt đầu từ ngày 16 tháng 2 với tác phẩm nghệ thuật của Davey Perkins.

(‘Điều khiển học’)

Lễ hội NFT Korea sẽ được tổ chức vào ngày 7 và 8 tháng 3 năm 2023, tại DDP, Seoul. Hợp tác với Superchief Gallery NFT, đây sẽ là một trong những nơi tập hợp lớn nhất của các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp NFT và Web 3.0 ở châu Á. Sẽ có hơn 120 tác phẩm nghệ thuật NFT từ 120 nghệ sĩ NFT Toàn cầu và Hàn Quốc được trưng bày, các nhà lãnh đạo Web 3.0 nổi tiếng chia sẻ suy nghĩ và quan điểm của họ, cùng nhiều sự kiện thú vị khác tại lễ hội NFT này.

PlayNomm thị trường NFT 2.0 là nền tảng dịch vụ đầu tiên của dự án LeisureMetaverse. Nó được đánh giá là có tokenomics độc đáo, dựa trên mô hình phần thưởng Act To Earn (A2E) và kết hợp các tiện ích có thể sử dụng trong đời thực.

“Chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và đã bán hết cho 1st và 2thứ giảm trước hạn chế, ngay cả trong mùa đông tiền điện tử này. Chúng tôi có thể nói rằng người dùng vẫn rất quan tâm đến NFT. Vì vậy, bắt đầu với Lễ hội NFT Korea tại DDP vào tháng 3, playNomm sẽ thực hiện một bước trong việc mở rộng hệ sinh thái NFT và trở thành Trung tâm NFT toàn cầu.”, Moon Seong-eok, Giám đốc điều hành của Playnom cho biết.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

Instagram | Twitter | Trang mạng

Tiếp xúc

Nhóm truyền thông, playNomm Inc., [email protected]

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *