Digivault ExchangeConnect Hiện đã có trên Bitfinex

Rate this post

Digivault ExchangeConnect Hiện đã có trên Bitfinex


ROAD TOWN, Quần đảo Virgin thuộc Anh, ngày 7 tháng 10 năm 2022 11:00 AM UTC
– Bitfinex, một nền tảng giao dịch mã thông báo kỹ thuật số hiện đại, đã tích hợp Digivault ExchangeConnect, một dịch vụ mới cho phép khách hàng giao dịch trong khi nắm giữ tài sản của họ trong Digivault, một cơ quan giám sát do Vương quốc Anh quản lý, là một phần của Tập đoàn EQONEX.

Digivault ExchangeConnect, dịch vụ mới nhất từ ​​Digivault đã đăng ký của Cơ quan quản lý tài chính (FCA), nhằm mục đích giúp giải quyết các vấn đề chính mà khách hàng tổ chức gặp phải khi tham gia vào nền kinh tế mã thông báo kỹ thuật số. Chúng bao gồm rủi ro bảo mật và đối tác được tạo ra do cần để lại tài sản trên các sàn giao dịch; sự thiếu hiệu quả về vốn với các tài sản được phân bổ trên nhiều sàn giao dịch; và chi phí và thời gian không hiệu quả trong các nỗ lực tái cân bằng vốn.

Digivault ExchangeConnect nhằm mục đích giải quyết những vấn đề này bằng cách cho phép khách hàng phân bổ và khóa số lượng mã thông báo kỹ thuật số được lưu ký của họ để giao dịch trên một sàn giao dịch cụ thể. Tài sản bị khóa của khách hàng Digivault sẽ được phản ánh dưới dạng số dư giao dịch khả dụng trên Bitfinex trong thời gian thực trong khi không bao giờ rời khỏi sự an toàn của Digivault.

Khi sử dụng ExchangeConnect, khách hàng của Digivault có thể giao dịch như bình thường bằng tài khoản giao dịch Bitfinex của họ. Thanh toán xảy ra vào cuối ngày hoặc trong ngày theo yêu cầu. Khách hàng của Digivault có thể mở khóa tài sản của họ từ Bitfinex và rút chúng khỏi Digivault.

Paolo Ardoino, CTO tại Bitfinex cho biết: “Rủi ro tín dụng và lưu ký thể hiện các yêu cầu cơ bản chính đối với các khách hàng tổ chức đang tìm cách tiếp xúc với Bitcoin và nền kinh tế mã thông báo kỹ thuật số mới nổi”. “Trao đổi kết nối của Digivault đại diện cho một giải pháp lưu ký toàn diện cho các khách hàng tổ chức tham gia vào không gian.”

Rob Cooper, Giám đốc điều hành của Digivault cho biết: “Chúng tôi xây dựng Digivault vì chúng tôi hiểu sâu sắc về các yêu cầu bảo mật duy nhất cần thiết cho tài sản kỹ thuật số, cũng như các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của các ủy ban rủi ro nội bộ của tổ chức. “Digivault ExchangeConnect là một sự đổi mới quan trọng đối với các nhà đầu tư toàn cầu và các nhà giao dịch tinh vi, những người đang tìm cách bảo vệ tài sản của họ mà không làm giảm hiệu quả khi giao dịch trên các sàn giao dịch.”

*Tất cả người dùng của www.bitfinex.com đều phải tuân theo các điều khoản dịch vụ của Bitfinex (“ĐKDV”). Xin lưu ý rằng những người Hoa Kỳ (như được định nghĩa trong TOS), trong số những người bị cấm khác (như được định nghĩa trong TOS), bị nghiêm cấm trực tiếp hoặc gián tiếp nắm giữ, sở hữu hoặc điều hành một Tài khoản (như được định nghĩa trong TOS) trên www.bitfinex .com.

##

Giới thiệu về Bitfinex

Được thành lập vào năm 2012, Bitfinex là một nền tảng giao dịch mã thông báo kỹ thuật số cung cấp các dịch vụ tiên tiến nhất cho các nhà giao dịch và nhà cung cấp thanh khoản toàn cầu. Ngoài một bộ các tính năng giao dịch nâng cao và công cụ biểu đồ, Bitfinex cung cấp quyền truy cập vào tài chính ngang hàng, thị trường OTC và giao dịch ký quỹ cho nhiều lựa chọn mã thông báo kỹ thuật số. Chiến lược của Bitfinex tập trung vào việc cung cấp hỗ trợ, công cụ và đổi mới vô song cho các nhà giao dịch và nhà cung cấp thanh khoản có kinh nghiệm trên khắp thế giới. Truy cập www.bitfinex.com để tìm hiểu thêm.

Liên hệ truyền thông cho Bitfinex

Joe Morgan

Giám đốc PR cấp cao

[email protected]

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *