Dimitri Vegas & Like Mike Net Worth (2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Dimitri Vegas & Like Mike là bao nhiêu?

Giá trị thực: $ 15,5 triệu
Tuổi tác:
Sinh ra:
Giới tính:
Chiều cao: 1,75 m (5 ft 9 in)
Nước xuất xứ: nước Bỉ
Nguồn gốc của sự giàu có: DJ Duo
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Dimitri Vegas & Like Mike là DJ người Bỉ và là cặp song ca sản xuất thu âm, gồm hai anh em Dimitri Thivaios và Michael Thivaios. Họ đã được xếp hạng số 1 vào năm 2015 và 2019.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Dimitri Vegas & Like Mike là khoảng 15,5 triệu đô la.

Đầu đời

Sinh ra ở Bỉ, Dimitri và Michael Thivaios là người gốc Hy Lạp. Hai anh em lớn lên ở thị trấn Willebroek của Flemish. Họ bắt đầu bước những bước đầu tiên với tư cách là DJ khi còn trẻ.

Sau đó Dimitri rời Flanders vào năm 1999 và bắt đầu lưu diễn ở châu Âu. Anh sống ở Mallorca và sau đó ở Halkidiki, Hy Lạp trước khi chuyển đến Ibiza vào năm 2003, nơi anh là cư dân của các câu lạc bộ lớn như Privilege và Space.

Sự nghiệp

Họ đã thành danh ở Ibiza sau khi đảm bảo chỗ ở tại các hộp đêm được tôn trọng Privilege and Space. Tiếp theo, sau khi trở thành DJ thường trú của các hộp đêm The End và Amnesia ở Zante, Hy Lạp vào năm 2006, họ đã sản xuất đĩa đơn đầu tiên, ‘La Cocaina’, được phát hành trên nhãn trắng vào năm sau.

Một loạt các bản phát hành khác theo sau, nhưng đó là khi bản phối lại năm 2008 của Dave Lambert & Housetrap’s ‘Work That Body’ được Axwell chú ý, người sau đó đã đề nghị họ phối lại Abel Ramos ” Rotterdam City of Love ‘cho hãng Axtone của anh ấy – đó là DJ dàn sao ra hiệu.

Họ đã tổ chức lễ hội EDM Tomorrowland vào năm 2010, và năm sau đó hợp tác với Afrojack và Nervo trong đĩa đơn ‘The Way We See the World’.

Hai anh em đã tạo ra nhiều bản hit nhạc pop ở Bỉ và các nước châu Âu khác, bao gồm ‘Chattahoochee’ và ‘Tìm ngày mai (Ocarina)’, cả hai đều đạt vị trí thứ hai tại Bỉ.

Đĩa đơn ‘The Hum’ và ‘Higher Place’ của họ đạt vị trí quán quân tại Bỉ cũng như đứng đầu bảng xếp hạng nhạc dance Billboard. Năm 2016, họ hợp tác với bộ đôi sản xuất người Hà Lan W&W trong đĩa đơn ‘Arcade’.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Dimitri Vegas & Like Mike là 15,5 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Dimitri Vegas & Like Mike:

  • Đạo diễn hay nhất của Bỉ (2014) – Giành được
  • Nơi cao hơn (Bài hát, 2015)
  • Arcade (Bài hát, 2016)
  • Giải thưởng DJ danh dự (2016) – Giành được
  • Đưa The Madness (Album, 2016)
  • Unity (Bài hát, 2018)

Trích dẫn yêu thích từ Dimitri Vegas & Like Mike

“Cả hai chúng tôi đều rời Bỉ khi còn nhỏ và tôi chuyển ra nước ngoài để làm việc với tư cách là một nhà điều hành tour du lịch và DJ. Tôi luôn muốn được tham gia vào âm nhạc và đó là nơi bắt đầu, từ đây tôi làm việc ở Ibiza và phần còn lại dẫn tôi trở lại Bỉ, nơi Mike và tôi bắt đầu làm nhạc trong phòng thu tự làm của anh ấy ”. – Dimitri Vegas & Like Mike

“Cả hai chúng tôi đều là những người hâm mộ lớn công việc của nhau trong một thời gian, và chúng tôi đang tìm kiếm giọng hát cho ca khúc và anh ấy đã phù hợp với kiểu đầu đàn mà chúng tôi muốn cho bài hát.” – Dimitri Vegas & Like Mike

“Chúng tôi có rất nhiều chương trình tuyệt vời được xếp hàng và chúng tôi rất phấn khích khi bước vào mùa lễ hội. Thật khó để xác định bất kỳ chương trình nào vì chúng rất đa dạng nên chúng tôi có thể tạo ra những kỷ niệm với mỗi chương trình theo những cách khác nhau. Ibiza luôn đặc biệt đối với chúng tôi và được trở lại Ushuaïa cho bữa tiệc Garden Of Madness của chúng tôi là một bữa tiệc mà chúng tôi đặc biệt mong đợi. ” – Dimitri Vegas & Like Mike

“Chơi chính tại Tomorrowland luôn là điểm nhấn trong năm đối với chúng tôi. Không có lễ hội nào giống như nó và trở nên tốt hơn mỗi năm. nó không bao giờ ngừng khiến chúng tôi ngạc nhiên hàng năm và được chơi trên sân nhà trước một đám đông có học thức như vậy khiến nó trở thành một chương trình nổi bật mỗi khi chúng tôi biểu diễn ở đó. “ – Dimitri Vegas & Like Mike

3 bài học từ Dimitri Vegas & Like Mike

Giờ thì bạn đã biết tất cả về tài sản ròng của Dimitri Vegas & Like Mike và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Đừng nhìn lại

Không hối tiếc trong cuộc sống. Chỉ là bài học kinh nghiệm.

2. Sợ hãi

Sợ hãi không phải là một giáo viên tốt. Những bài học về sự sợ hãi nhanh chóng bị lãng quên.

3. Ước mơ

Đừng bị thúc đẩy bởi những vấn đề của bạn. Được dẫn dắt bởi những ước mơ của bạn.

Bản tóm tắt

Dimitri Vegas và Like Mike là một trong những DJ nổi tiếng nhất thời đại này. Từ năm 14 tuổi, cặp sao bắt đầu chơi DJ quanh các hộp đêm địa phương và trở thành người dẫn chương trình trên đài phát thanh BeatFM của Bỉ vài năm sau đó.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Dimitri Vegas & Like Mike là 15,5 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về tài sản ròng của Dimitri Vegas & Like Mike? Để lại bình luận bên dưới.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *