Diva Hồng Nhung gây sốt với bộ ảnh thời trẻ, không khác nhiều so với bây giờ

Rate this post

Nhan sắc của Hồng Nhung ở tuổi 53 được ca tụng hết lời, so với thời điểm cách đây nhiều chục năm dường như không hề thay đổi. Bí quyết để trẻ mãi không già của cô ấy là gì?

Mới đây, nhân dịp sinh nhật người em thân thiết Quang Dũng, diva Hồng Nhung đã tung loạt ảnh “quá khứ ăn mày”. Nữ ca sĩ khiến khán giả phát sốt với nhan sắc trẻ đẹp không khác nhiều so với hiện tại.

Hồng Nhung tuổi 30 so với tuổi 50 nhan sắc không chênh lệch-1

Hồng Nhung tuổi 30 so với tuổi 50 nhan sắc không chênh lệch-2

Cô Bống cũng gửi lời chúc đến đàn em: “Chúc mừng sinh nhật chị Bống em nhé! Chúc em bước sang trang mới của cuộc đời vui vẻ ý nghĩa và cống hiến nhiều hơn, lan tỏa niềm vui đến càng nhiều người càng tốt. Chú thích ảnh: Nhìn hình khác măng non. Nhìn lại, tuổi thơ còn đâu? ”.

Hồng Nhung tuổi 30 so với tuổi 50 nhan sắc không chênh lệch-3
Hồng Nhung xinh đẹp cách đây nhiều chục năm bên Quang Dũng.

Có thể thấy thời trẻ, Hồng Nhung trông khá sành điệu, so với hiện tại thì không hề lỗi thời. Tiếng nói Chim sơn ca bay trong mưa để tóc xoăn, mái ngố trẻ trung với gu thời trang sang trọng.

Cô sở hữu gương mặt trái xoan thanh tú với đôi mắt to long lanh và nụ cười hở lợi duyên dáng. Hiện tại, Hồng Nhung đã bước sang tuổi 53 nhưng nhan sắc được khen ngày càng lão hóa ngược.

Bí quyết sở hữu vóc dáng đáng quên của Bông là ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, khoa học và tập yoga để có cơ thể dẻo dai. Ngoài ra, phong cách thời trang hack tuổi cũng được cô ưu tiên hàng đầu.

Hồng Nhung tuổi 30 so với tuổi 50 nhan sắc không chênh lệch -4
Hiện tại ở tuổi 53, nữ ca sĩ vẫn nhận được nhiều lời khen vì giữ được nhan sắc hơn hẳn so với nhiều đồng nghiệp cùng tuổi.

Hồng Nhung tuổi 30 so với tuổi 50 nhan sắc không chênh lệch -5

Hồng Nhung tuổi 30 so với tuổi 50 nhan sắc không chênh lệch -6
Hồng Nhung không ngại diện những món đồ hở hang, khai thác điểm vàng của cơ thể.

LIM
Theo Vietnamnet

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *