Do Kwon, được biết là đang ẩn náu ở châu Âu, mời cảnh sát đến ‘gặp mặt’

Rate this post

Ông lớn tiền điện tử Do Kwon, người bị các công tố viên truy nã và là đối tượng của vụ kiện tập thể của hơn 300 nhà đầu tư từ Singapore, được cho là đang tìm kiếm nơi ẩn náu ở châu Âu.

Đây là theo thông tin được chia sẻ bởi các công tố viên Hàn Quốc và Hệ thống Phát thanh Truyền hình Hàn Quốc (KBS).

Đài truyền hình quốc gia được thành lập vào năm 1927 cho biết họ “được hiểu rằng Kwon đang ở châu Âu” sau khi anh ta rời khỏi quốc gia thứ ba mà anh ta trốn đến trong nỗ lực trốn tránh chính quyền sau sự sụp đổ của Terra Labs.

Cho đến ngày 19 tháng 10, ngay cả sau khi báo cáo về việc anh ta chuyển đến Singapore và thậm chí đến Dubai được công bố, tung tích của Do Kwon vẫn chưa được xác định vì các nhà chức trách liên tục không bắt được người đồng sáng lập Terra.

Đó là cho đến khi các nhà chức trách, người tìm thấy bằng chứng cho thấy Kwon đã thao túng giá thị trường của Terra, tiết lộ rằng nhân vật bị truy nã là hiện đang ở Châu Âu với tư cách là một người nhập cư bất hợp pháp.

Thử thách đã ban hành: Vượt qua Bệnh viện Bull ‘Trốn’

Cũng giống như lần trước Kwon phá vỡ sự im lặng của mình giữa những suy đoán rằng anh ta đang lẩn trốn, nhân vật được liệt kê trong Thông báo Đỏ của Interpol một lần nữa tham gia cuộc chiến để truyền thông xã hội.

Trong những gì chỉ có thể được mô tả là một nỗ lực để thuyết phục công chúng rằng anh ta không bỏ chạy, Do Kwon sử dụng Twitter để mời cảnh sát vào cuộc và cuối cùng cũng được gặp anh ta.

“Được rồi, tôi sẽ sớm tổ chức một buổi gặp mặt / hội nghị để vượt qua chuyện này khi trốn bs. Cảnh sát từ khắp nơi trên thế giới hoan nghênh đến tham dự, ”bài đăng của anh ta.

Tiếp theo là một bài đăng khác trên cùng một chủ đề cho biết:

“Đối với những người trong các bạn đã lan truyền sự giả dối trên đồng tiền thuế, các bạn được mời với danh hiệu VIP – thậm chí sẽ trả tiền vé máy bay của bạn. Hãy thể hiện nếu bạn dám ”.

Lời kêu gọi gan dạ này của Do Kwon có thể có nghĩa là anh ấy tự tin rằng chính quyền đang không nơi nào gần trong việc bắt anh ta mặc dù họ đã “xác định một phần” vị trí hiện tại của anh ta.

Image: Cellebrite

Gần như không có lối thoát

Với tất cả tính phí chống lại anh ta, Do Kwon là đối tượng của một số biện pháp nhằm giúp cảnh sát bắt anh ta.

Anh ta đã được Interpol đưa vào Thông báo đỏ danh sách vào ngày 25 tháng 9 có nghĩa là anh ấy có tình trạng “truy nã” ở hầu hết các quốc gia, khiến anh ấy khó di chuyển theo thời gian.

Kwon, tuy nhiên, đã xoay sở để vượt qua điều này sau khi anh ấy được báo cáo là đã tìm thấy đường đến Dubaimột lãnh thổ thân thiện với tiền điện tử với ít hiệp ước dẫn độ.

Các quan chức Hàn Quốc cũng đã thu hồi Kwon hộ chiếukhiến anh ta trở thành một người nhập cư bất hợp pháp ngay lập tức ở bất cứ nơi nào anh ta đang ở ngay bây giờ vì chuyến đi của anh ta giữa các quốc gia không còn được coi là hợp pháp nữa.

Tuy nhiên, anh ta vẫn tiếp tục hành động Houdini của mình và trong khi các nhà chức trách hiện có ý tưởng về vị trí chung hiện tại của anh ta – miễn là không thể xác định chính xác vị trí của anh ta – Do Kwon sẽ vẫn đi trước những kẻ truy đuổi anh ta một bước.

LUNC total market cap at $1.49 billion on the daily chart | Featured image from Globe Telegraph, Chart: TradingView.com

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *