Do Kwon muốn hội nghị với cơ quan thực thi pháp luật; áp lực lên các thợ đào tăng lên sau khi ngoại trừ độ khó sắp tới tăng đột biến

Rate this post

Tin tức lớn nhất trong lĩnh vực tiền điện tử cho ngày 4 tháng 11 bao gồm sự vượt trội của Bitcoin so với Nasdaq sau khi Fed tăng lãi suất, lời mời của Do Kwon đến tất cả các cơ quan thực thi pháp luật trên thế giới tham gia một hội nghị trực tuyến và DOGE giảm 9% trong bối cảnh vụ kiện tập thể của Twitter.

Câu chuyện hàng đầu về CryptoSlate

Bitcoin vượt trội so với NASDAQ sau khi Fed tăng lãi suất thêm 0,75%

Giá NASDAQ và Vàng đã phản ứng với đợt tăng lãi suất 0,75% mới nhất của Fed bằng cách chìm xuống, trong khi Bitcoin (BTC) hoạt động tốt hơn cả hai và ghi nhận mức tăng đột biến.

so sánh hành động giá
So sánh hành động giá

NASDAQ và Vàng giảm lần lượt 4,79% và 0,68%. Trong khi đó, Bitcoin tăng 0,55%.

Terra Do Kwon muốn mời cảnh sát đến hội nghị

Vào ngày 3 tháng 11, các công tố viên Hàn Quốc tuyên bố rằng họ có được cuộc trò chuyện riêng giữa Do Kwon và một trong những nhân viên của anh ta, chứng minh rằng Kwon cố tình thao túng giá Terra (LUNA). Văn phòng công tố cũng nói rằng cuộc trò chuyện đã chứng minh Kwon là một người nhập cư bất hợp pháp ở châu Âu.

Vào ngày 4 tháng 11, Kwon đã tweet để nói rằng anh ấy sẽ tổ chức một hội nghị ảo để kết thúc tất cả các cuộc đàm phán về việc anh ấy đang ở ẩn.

Kwon không tiết lộ ngày diễn ra hội nghị ảo nhưng đã mời tất cả các cơ quan thực thi pháp luật trên toàn thế giới tham gia.

Twitter đối mặt với vụ kiện về việc sa thải nhân viên, Dogecoin giảm 9%

Sau khi Elon Musk tiếp quản Twitter, ông đã thông báo rằng ông đang có kế hoạch cắt giảm 50% lực lượng lao động, điều này ngụ ý rằng ông sẽ sa thải 3.700 người. Twitter hiện đang phải đối mặt với một vụ kiện tập thể về vấn đề này, khi các nhà tuyển dụng đã khởi kiện vào ngày 4 tháng 11.

Dogecoin yêu thích của Musk (DOGE) đã phản ứng với tin tức này bằng cách giảm 9% trong 24 giờ qua.

Khó khăn khai thác bitcoin dự kiến ​​sẽ tăng đột biến vào ngày 6 tháng 11, tăng áp lực lên các thợ đào

Độ khó khai thác Bitcoin sẽ điều chỉnh vào Chủ nhật, ngày 6 tháng 11. và nó dự kiến ​​sẽ tăng lên để ghi nhận mức cao nhất mọi thời đại mới lần thứ ba liên tiếp.

Các nhà phân tích của CryptoSlate đã kiểm tra độ khó khai thác và dữ liệu tỷ lệ băm và nhận ra rằng độ khó của bitcoin đã giảm nhẹ vào ngày 4 tháng 11 trong khi tỷ lệ băm tiếp tục tăng.

Điều này cho thấy áp lực đối với các thợ đào vẫn chưa được giải tỏa và độ khó khai thác có thể sẽ tăng lên vào Chủ nhật này.

Nhiều thực thể quay trở lại Ripple khi SEC tìm kiếm tiện ích mở rộng

Ripple (XRP) và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) đã tham gia vào một vụ kiện từ năm 2019.

Kể từ đó, có tổng cộng 12 công ty đã nộp bản tóm tắt amicus để hỗ trợ vị thế của Ripple. Cố vấn chung của Ripple, Stuart Alderoty, cho biết:

“Hàng chục tiếng nói độc lập – các công ty, nhà phát triển, sàn giao dịch, lợi ích công cộng và tổ chức thương mại, chủ sở hữu bán lẻ – tất cả đều nộp đơn lên SEC v Ripple để giải thích mức độ sai lầm nguy hiểm của SEC. Phản ứng của SEC? Chúng ta cần thêm thời gian, không phải để lắng nghe hay tham gia, mà là để tiếp tục một cách mù quáng. “

Canada triển khai tư vấn về tiền điện tử, stablecoin, CBDC

Chính phủ Canada đã thông báo ra mắt dịch vụ tư vấn về tất cả các chủ đề liên quan đến tiền điện tử, bao gồm cả stablecoin và Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương (CBDC).

Các cuộc tham vấn sẽ giải quyết các hoạt động tiền điện tử bất hợp pháp và cung cấp đánh giá pháp lý về việc số hóa tiền.

Mempool Studio ra mắt bản đặt trước cho niên giám web3, niên giám

Mempol Studio đang thu thập các sự kiện quan trọng của không gian web3 trong một cuốn kỷ yếu bìa cứng phiên bản giới hạn 300 trang. Cuốn kỷ yếu có tên là “Web3 Yearbook 2022” và sẽ được phát hành vào năm tới.

Nghiên cứu nổi bật

Nghiên cứu: Các rào cản phá vỡ lạm phát của Mỹ trong những năm 2020; bắt đầu nhanh hơn những năm 70, xu hướng những năm 80

Lạm phát ở các nền kinh tế phát triển như châu Âu và Mỹ đang gia tăng một cách đáng báo động, chủ yếu do giá năng lượng, dầu mazut và xăng ngày càng tăng.

Lạm phát Hoa Kỳ
Lạm phát Hoa Kỳ

Ở Mỹ, lạm phát là 7,5% vào đầu năm 2022, đạt 9% vào tháng Sáu. Con số này cao hơn nhiều so với mức 5,4% được ghi nhận vào tháng 6 năm 2021 và 0,6% được ghi nhận vào tháng 6 năm 2020.

Mặt khác, Bitcoin đã tăng 184,28% kể từ đầu năm 2020. Trong cùng khung thời gian, vàng chỉ tăng 5,38%, điều này cho thấy Bitcoin là một biện pháp phòng ngừa lạm phát tốt hơn trong hai năm qua.

CryptoSlate độc ​​quyền

Bây giờ có phải là thời điểm tốt để chuyển chi phí trung bình bằng đô la (DCA) sang tiền điện tử không?

Trưởng ban biên tập của Tokenist, Shane Neagle, đã viết một bài báo độc quyền cho CryptoSlate, thảo luận xem đây có phải là thời điểm thích hợp để chuyển sang mức trung bình chi phí đô la (DCA) trong tiền điện tử hay không.

DCA là một chiến lược giao dịch liên quan đến việc mua và bán cùng một lượng tài sản trong những khoảng thời gian đều đặn. Nó dựa trên tiền đề là bỏ qua những thay đổi giá ngắn hạn và hoạt động như một hàng rào chống lại sự biến động cao của thị trường. Đó là lý do tại sao nó thường được các nhà đầu tư tiền điện tử ưa thích.

Tuy nhiên, Neagle thu hút sự chú ý đến thực tế là giá Bitcoin chịu tác động của các điều kiện kinh tế vĩ mô tổng thể. Do đó, ông khuyên các nhà đầu tư nên suy nghĩ kỹ trước khi cam kết với DCA.

Neagle đã viết:

“Trong một môi trường mà giá Bitcoin vẫn chịu tác động cao của các điều kiện kinh tế vĩ mô tổng thể, các nhà đầu tư nên nghiêm túc xem xét việc cam kết phương pháp tính trung bình theo chi phí đô la như một phương tiện đầu tư vào tài sản kỹ thuật số – nếu có niềm tin mạnh mẽ.”

Tin tức từ xung quanh Cryptoverse

Điều gì sẽ xảy ra nếu Michael Saylor mua Ethereum?

blockchaincenter.net cho thấy điều gì sẽ xảy ra nếu người sáng lập MicroStategy Michael Saylor mua Ethereum (ETH) thay vì Bitcoin.

Theo dữ liệu tại thời điểm viết bài, Saylor sẽ lãi 1,76 tỷ USD nếu mua Ethereum thay vì lỗ 1,27 tỷ USD.

Triệu phú Mỹ bị bắt vì tạo điều kiện trao đổi ma túy qua tiền điện tử

Theo Montreal Gazette. Vào thời điểm bị bắt, anh ta sở hữu khoảng 200.000 Bitcoin, 2 triệu đô la trong tài khoản ngân hàng nước ngoài và 4 triệu đô la Canada.

Thị trường tiền điện tử

Trong 24 giờ qua, Bitcoin (BTC) tăng + 4,05% để đạt 21.064 đô la, trong khi Ethereum (ETH) cũng tăng đột biến + 6,61% để giao dịch ở mức 1.643 đô la.

Người tăng điểm lớn nhất (24h)

Người thua cuộc lớn nhất (24h)

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *