Đoạn giới thiệu CUỐI CÙNG RA MẮT! Ngày phát hành, diễn viên, cốt truyện và nhiều điều cần biết

Rate this post

Có một tin tuyệt vời cho tất cả những người hâm mộ rom-com. Trong thời gian dài nhất, khoảng trống do Kaguya-Sama tạo ra không tìm được người thay thế hoàn hảo. Chà, đó là thời điểm cuối cùng trong năm khi chúng ta nhận được rất nhiều thông báo từ các tác giả truyện tranh. Khi ngày phát hành cuối cùng của Anime Oshi No Ko đến gần, ngày càng có nhiều bản cập nhật được tung ra. Vì vậy, không làm mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về phần tiếp theo và đoạn giới thiệu cuối cùng đã ra mắt!

Chà, câu chuyện phía sau của Oshi No Ko không bị che giấu khỏi bất kỳ độc giả nào. Bắt đầu từ tháng 4 năm 2020, câu chuyện Weekly Young Jump của Shueisha này kể về hai nghệ sĩ va chạm vào một thời điểm nào đó trong đời. Cho đến nay, mười tập của tác phẩm này đã được xuất bản. Và người hâm mộ chờ đợi để xem anime ngay bây giờ!

Oshi No Ko Chap 109

Anime Oshi No Ko: CUỐI CÙNG RA MẮT!

Đoạn giới thiệu cuối cùng xem xét một số cốt truyện mới thú vị từ chương trình sắp tới. Không có gì bí mật rằng Anime Oshi No Ko cũng có thể là bản phát hành lớn nhất trong năm. Và khi ngày phát hành cuối cùng đến gần hơn, chúng ta cũng có thể tìm thêm thông tin về các kế hoạch tương lai liên quan đến tương lai thế giới của Kaguya-sama. Trong phần mới nhất, người hâm mộ có được đoạn trailer cuối cùng được chờ đợi rất nhiều về điều này.

Đoạn video dài 60 giây giới thiệu sơ lược về câu chuyện mới mà chúng ta sắp bước vào. Video cũng tiết lộ bài hát mở đầu, “Idol,” của chương trình. Được trình bày bởi Yaosobi, bài hát đã tạo nên làn sóng trên internet!

Cập nhật diễn viên & nhân viên

Các nhân viên của chương trình có tên phổ biến trong danh sách. Hàng đợi bắt đầu với Daisuke Hiramaki là đạo diễn của chương trình. Bên cạnh anh, Chao Nekotomi là trợ lý giám đốc của dự án. Jin Tanaka là một phần của nhóm với tư cách là nhà soạn nhạc của bộ truyện. Và người đứng đầu hoạt hình là công ty Doga Kobo. Trong tương lai, chúng ta có những cái tên nổi tiếng trong dàn diễn viên, bắt đầu với Rei Takahashi trong vai chính Ai. Yurie Igoma đang đóng vai Ruby. Ngoài ra, người hâm mộ có thể mong đợi được thấy Takeo Otsuka trong vai Aqua.

Kento Itou sẽ vào vai Goro. Cùng với anh ấy, Tomoyo Takayanagi đóng vai Sarina. Cuối cùng, Yumi Uchiyama đóng vai Aqua lúc nhỏ và Yurie Igoma đóng vai Ruby lúc nhỏ. Các diễn viên khác sẽ được công bố khi chương trình tiếp tục.

Oshi No Ko Chap 100

Anime Oshi No Ko: Ngày phát hành

Chà, các nhà sản xuất của chương trình đã rõ ràng về ngày phát hành cuối cùng của chương trình. Là phần tiếp theo của Anime Kaguya-Sama Love is War đã mất, chương trình này sẽ ra mắt với nhiều hy vọng. Và như vậy, Anime Oshi No Ko sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 17 tháng 3 năm 2023. Tập đầu tiên sẽ là một tập đặc biệt dài 90 phút. Nhiều mạng truyền hình hàng đầu của Nhật Bản sẽ chiếu chương trình. Và đối với người hâm mộ quốc tế, Crunchyroll sẽ phát trực tuyến tất cả các tập phim. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm chi tiết về điều này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *